Marketer Công ty Cổ phần Mắt Bão
Công ty Cổ phần Mắt Bão

Công ty Cổ phần Mắt Bão

Khám Phá Lộ Trình Từng Bước Kinh Doanh Online Hiệu Quả

Kinh doanh Online giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và phù hợp với những đối tượng kinh doanh nhỏ lẻ cũng như là các bạn trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp từ con số 0. Chính vì điều đó, mà kinh doanh Online đã và đang là xu hướng được giới trẻ ngày nay cực kỳ quan tâm.

Kinh doanh online – xu hướng của giới trẻ ngày nay!

Sinh ra trong thời kỳ kinh tế hội nhập, tiếp thu nhiều nền văn hóa khác nhau, tất cả những điều đó đã tạo nên một thế hệ những người trẻ với những đặc điểm: độc lập, đầy cá tính, vô cùng sáng tạo và bản lĩnh, dám nghĩ dám làm. Họ không muốn đi theo lối mòn mà luôn tìm kiếm những con đường riêng cho mình.

Cùng sự phát triển vượt bậc của Internet tại Việt Nam, kinh doanh online đang ngày càng được nhiều người trẻ hướng đến, giúp tối ưu hóa chi phí đầu vào, phù hợp với nhiều đối tượng chưa có sẵn nguồn lực mạnh. Bên cạnh đó, thời đại thông tin 4.0 còn đem lại đa dạng các nguồn kiến thức và công cụ hỗ trợ, giúp người trẻ khởi sự kinh doanh online một cách dễ dàng, hiệu quả.

Không ít thách thức đối với các bạn trẻ khi khởi sự kinh doanh online

Mặc dù tiềm năng và có trong tay nhiều lợi thế nhưng đối với các bạn trẻ còn ngồi trên ghế nhà trường, để có thể khởi sự kinh doanh online thành công là không hề dễ dàng.

Bởi, thị trường hiện nay cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Nếu không trang bị đủ kiến thức và kỹ năng quan trọng như tối ưu, quản lý nguồn vốn; truyền thông, định hình thương hiệu, marketing; quy trình bán hàng và giữ chân khách hàng... thì các bạn trẻ sẽ gặp nhiều trở ngại trên con đường của mình.

Kinh doanh online - đó là một quá trình mà chỉ cần bạn lơ là, không đưa ra chiến lược cụ thể, phù hợp, thì sẽ dễ “làm đâu, vấp đó” và rơi vào tình trạng trì trệ, thua lỗ.

Khám phá lộ trình từng bước kinh doanh Online cùng Mắt Bão và IONNET

Thấu hiểu những khó khăn, trăn trở mà các bạn trẻ phải trải qua trong quá trình khởi sự kinh doanh online, Mắt Bão phối hợp cùng IONNET tổ chức Webinar với chủ đề: “Khám phá lộ trình từng bước kinh doanh Online”.

Sự kiện diễn ra vào lúc 9:00 - 10:00, Thứ 7 ngày 12.06.2021 trên Microsoft Teams với sự chia sẻ của hai diễn giả:

  • Anh Nguyễn Sỹ Hà - Giám đốc Mắt Bão CN Hà Nội Đại diện cho Mắt Bão
  • Anh Việt Trần - CEO, Founder Đại diện cho IONNET TECH.

Thông qua Webinar, Mắt Bão cùng IONNET sẽ đem đến cho các bạn trẻ những thông tin hữu ích về kinh doanh online, từ đó có nền tảng để đặt những viên gạch đầu tiên cho hành trình của mình.

Ngoài gia, tham dự Webinar, người xem còn cơ hội nhận được phần quà vô cùng giá trị từ chương trình: Ebook với kiến thức bổ ích và Loa nghe Bluetooth LG hấp dẫn từ Mắt Bão và IONNET.

Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/3g9WYGs