Marketer Trí Huỳnh
Trí Huỳnh

Senior Account Executive @ Aarki Inc

Mời tham dự webinar Mobile Advertising 101: Xu hướng và thách thức tại thị trường Việt Nam

Webinar “Mobile Advertising 101: Xu hướng và thách thức tại thị trường Việt Nam” với sự góp mặt của các đại diện, chuyên gia, khách mời đặc biệt đến từ Aarki, SocialPeta và AppsFlyer sẽ là cơ hội để bạn trao đổi, thảo luận, tìm cách tiến hành tốt các chiến dịch marketing dành cho mobile app.

Việt Nam đứng thứ 15 về tỷ lệ sử dụng smartphone trên toàn cầu, với 50 triệu người dùng kết nối qua điện thoại di động trong 4 giờ mỗi ngày. Thị trường Việt Nam có tiềm năng trở thành một trong những thị trường hàng đầu dành cho Mobile Advertising ở Đông Nam Á. Bạn có thể làm gì để đón đầu những xu hướng và sự phát triển của Mobile Advertising tại Việt Nam?

Webinar Mobile Advertising 101: Xu hướng và thách thức tại thị trường Việt Nam với sự góp mặt của các đại diện, chuyên gia, khách mời đặc biệt đến từ Aarki, SocialPetaAppsFlyer sẽ là cơ hội để bạn trao đổi, thảo luận, tìm cách tiến hành tốt các chiến dịch marketing dành cho mobile app.

Các nội dung thảo luận:

 • Đạt được sự tăng trưởng dành cho ứng dụng với Mobile Programmatic Advertising:
  • Đạt được mục tiêu tăng trưởng dành cho ứng dụng hoặc các chiến dịch re-engagement thông qua Programmatic Advertising trên thiết bị di động với Aarki.
  • Tìm hiểu cách quảng bá ứng dụng trong ngành có nhịp độ nhanh và luôn thay đổi này với sự trợ giúp của công nghệ máy học (AI), dữ liệu và chiến lược sáng tạo creatives.
 • Phân tích media buying của các ứng dụng di động ở khu vực Đông Nam Á:
  • SocialPeta sẽ đề cập đến việc theo dõi và phân tích hiệu suất của các creatives dành cho các ứng dụng trên thiết bị di động ở khu vực Đông Nam Á với một case study điển hình về gaming marketing. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về việc phân tích media buying cho ứng dụng và tạo nhiều cảm hứng để bạn có thể tạo ra những creatives hiệu quả cho ứng dụng
 • iOS 14.5 – Đo lường hiệu suất của ứng dụng với SKAdNetwork và hơn thế nữa:
  • ​​​​​​​AppsFlyer sẽ hướng dẫn mọi thứ cần biết về: Đo lường hiệu suất của SKAdNetwork với SK360; Đo lường phân bổ dữ liệu xoay quanh quyền riêng tư của user (Privacy-Centric Attribution); Tái định nghĩa re-marketing với cách tiếp cận tập trung vào quyền riêng tư.

Tham gia webinar và thảo luận về những điều mà bạn cần biết để nâng cao hiệu suất cho các chiến lược tiếp thị ứng dụng của bạn.