Ra mắt nền tảng YOUnited Giải pháp MXH Nội Bộ gọn nhẹ được xây dựng riêng biệt cho SMEs VN

Thực trạng của các doanh nghiệp SME

Theo thống kê tại Việt Nam, có đến trên 97% là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong đó gần 60% doanh nghiệp có quy mô rất nhỏ. Do vốn và điều kiện kỹ thuật còn yếu nên giới hạn việc đầu tư chi phí cho chuyển đổi vận hành số dẫn tới hoạt động kinh doanh và lợi nhuận của doanh nghiệp bị ảnh hưởng. Đây là thực trạng của nền kinh tế Việt Nam nói chung cũng như khối doanh nghiệp SMEs nói riêng.” "Theo dangkykinhdoanh.gov.vn.

Ngoài ra, các doanh nghiệp SME còn gặp nhiều trở ngại vì chưa có chiến lược phát triển đồng đều & phù hợp, thiếu khả năng mở rộng thị trường, công tác truyền thông chưa hiệu quả, đặc biệt là ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số trong việc xây dựng & quản lý “mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp”… cũng là những vấn đề mà SMEs đang trăn trở.

Nhu cầu thực tiễn được quan tâm của các SMEs trong xây dựng & quản lý “mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp”?

Dưới góc nhìn chuyên gia từ YouNet Social Intranet (YNSI) - Đơn vị dẫn đầu trong mảng tư vấn & cung cấp giải pháp chuyển đổi vận hành số cho doanh nghiệp, với hơn 7 năm kinh nghiệm triển khai 1500+ dự án chuyển đổi số, YNSI đã phân tích được các nhu cầu thực tiễn đang được quan tâm của SMEs hiện nay cũng như thời điểm phù hợp để ứng dụng cho một dự án số hóa vận hành doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam.

GIẢI PHÁP NÀO CHO DOANH NGHIỆP SMEs?

“YNSI ra mắt ứng dụng nền tảng YOUnited - không còn là công cụ hỗ trợ mà là lời giải cho bài toán chiến lược ứng dụng phần mềm công nghệ của doanh nghiệp SMEs đang gặp phải.”

Với sản phẩm hoàn toàn mới: YOUnited - Giải pháp Mạng Xã Hội Nội Bộ gọn nhẹ, toàn diện được xây dựng riêng biệt cho SMEs tại Việt Nam - hứa hẹn sẽ đáp ứng đến hầu hết nhu cầu quản lý vận hành doanh nghiệp trong các công tác: Truyền thông (Communication), Cộng tác (collaboration) và Quản lý (management) của toàn thể nhân viên trong công ty trên 1 nền tảng Online duy nhất.

Những ưu điểm vượt trội của nền tảng YOUnited được phát triển bởi YOUNET SI

  1. Ứng dụng nền tảng công nghệ mở tiên tiến với tiêu chuẩn toàn cầu.

YOUnited được phát triển hoàn toàn trên nền tảng công nghệ Bitrix24, một nền tảng công nghệ mở khả năng mở rộng tùy biến, được sáng lập và phát triển dựa trên khái niệm mạng xã hội và cộng tác dành cho doanh nghiệp toàn cầu với hơn 20 năm phát triển được hơn 8 triệu tổ chức trên thế giới tin dùng.

2. Giải pháp Mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp toàn diện & gọn nhẹ, đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bất kỳ một SMEs nào trên cả 3 khía cạnh: E-Office, HRM & CRM.

  • E-Office cho toàn bộ nhân viên công ty

  • HRM cho bộ phận nhân sự

  • CRM cho Marketing & Sales

YOUnited - Giải pháp Mạng Xã Hội Nội Bộ gọn nhẹ được xây dựng riêng biệt cho SMEs tại Việt Nam.

Xem thêm các Module tính năng của sản phẩm


3. Tích hợp sẵn CRM Omni-Channel 4.0 giúp quản lý hợp nhất đa kênh: Facebook, Zalo, Viber, SMS, Email, Live Chat, Chatbot, Website,...

4. Bộ 25 quy trình thiết yếu cho doanh nghiệp được đóng gói sẵn bao quát mọi khía cạnh nhu cầu của doanh nghiệp SMEs.

Bộ 25 quy trình có sẵn sử dụng ngay, khả năng tuỳ biến không giới hạn khi doanh nghiệp cần thay đổi theo đặc thù nghiệp vụ riêng.

5.Thiết kế tinh gọn, giao diện thân thiện như một mạng xã hội online dễ dàng thao tác.

Các thanh menu bar bên trái được thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng với các nhóm chức năng chính

6.Sử dụng được ngay trên Desktop & Mobile mà không cần phải cấu hình, triển khai phức tạp

7. Chi phí đầu tư giải pháp hợp lý: Chỉ từ 188 USD/tháng (*)

(*). Giá tính trung bình theo tháng đối với hợp đồng ký tối thiểu 2 năm cho gói YOU-50 .

Notes:

  • Chi phí trên đã bao gồm: phí server, cấu hình, VAT 0%.

  • Chi phí trên chưa bao gồm phí training.

Tổng kết

Xem chi tiết các tính năng của giải pháp YOUnited tại: http://younited.younetsi.com/

Nền tảng YOUnited từ YouNet SI hứa hẹn sẽ giúp các doanh nghiệp SMEs đồng hành trên hành trình chuyển đổi vận hành số, đáp ứng các nhu cầu thực tế nhất của từng doanh nghiệp và cũng là một những cách chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp tăng doanh thu & tối ưu hóa lợi nhuận.

“Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn chuyên sâu về giải pháp số hóa quản trị nội bộ doanh nghiệp trên nền tảng mạng xã hội, xin liên hệ với YouNet Social Intranet (YNSI) để nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.

– Email: [email protected]

– Hotline: 091.958.7388”