Be bắt tay với Insider tăng tốc trong đường đua ứng dụng đặt xe

Thành lập vào năm 2018, tuy là một đấu thủ mới trong lĩnh vực gọi xe công nghệ tại Việt Nam, nhưng Be Group dần chuyển mình trở thành một trong những ứng dụng hàng đầu trên thị trường.

Công ty này hiện có hơn 10 triệu lượt tải ứng dụng và đội ngũ tài xế lên tới hơn 100.000 người.

Startup này cũng vừa nhận giải “Fast Enterprise - Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” tại Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc châu Á Thái Bình Dương - APEA 2020. Đây là một dấu ấn cho sự thành công của Be Group.

Người dùng đã không còn xa lạ với sắc vàng của Be mỗi khi có việc cần ra phố.

Với tinh thần là doanh nghiệp Made in Vietnam, Be Group đề ra sứ mệnh đáp ứng nhu cầu và tạo giá trị cho người Việt.

Tính đến năm 2021, Be hiện nắm giữ 30% thị phần, đứng thứ 2 thị trường trong lĩnh vực gọi xe và dự kiến sẽ còn tiếp tục phát triển trong những năm tới bằng chất lượng và sự tiện ích đem lại cho người dùng.

Tăng tốc trên cuộc đua công nghệ bằng việc hợp tác với ông lớn trong ngành Martech

Trong quá trình phát triển, Be mong muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm và ấn tượng tốt khi sử dụng dịch vụ của mình, luôn suy nghĩ không ngừng để tìm ra giải pháp công nghệ chuẩn chỉnh, kết nối đa điểm chạm và tự động để hệ thống CRM có thể triển khai các chiến dịch, tương tác với người dùng hiệu quả trên hành trình của họ với Be.

Xây dựng nền tảng mở là một trong những định hướng của Be Group để tạo nên sự khác biệt. Theo đó, Be muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ di động MaaS (mobility-as-a-service) và đang dựa vào việc xây dựng quan hệ đối tác với các công ty khác để phát triển hệ sinh thái bền vững.

Mô hình MaaS cho phép người dùng lập kế hoạch, đặt chỗ, sử dụng và thanh toán cho nhiều loại dịch vụ di động từ một nền tảng duy nhất.

Sau khi tìm hiểu, Be quyết định hợp tác cùng Insider, nền tảng quản lý tăng trưởng all-in-one Insider, Insider liên tục về nhất trong cuộc bình chọn trên G2Crowd Mobile Marketing Software Grid.

Insider có đội ngũ bản địa hỗ trợ tận tình tại Việt Nam và công nghệ của Insider luôn cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu cũng như tốc độ phát triển của Be Group.

Thông qua việc hợp tác với Insider, Be Group sẽ có thêm nhiều insight từ người dùng, đưa ra các kế hoạch triển khai cụ thể, giữ chân người dùng sử dụng Be một cách tốt hơn.

Sử dụng công cụ thiết kế ứng dụng điện thoại (Mobile App Architect), Insider đem đến cho Be một phương tiện để lắng nghe người dùng của mình, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tỷ lệ người dùng quay lại sử dụng ứng dụng.

Công ty Cổ phần Be Group, startup công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ với Ứng dụng gọi xe Be cung cấp nhiều dịch vụ, trong đó dịch vụ chính là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh), beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh), thuê theo giờ (thuê xe có tài xế theo giờ); beTaxi (dịch vụ đặt xe Taxi); beDelivery (dịch vụ giao hàng); beFinancial (cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng cá nhân, tài xế và doanh nghiệp); beExpress (dịch vụ chuyển phát, bưu chính); be Đi chợ (dịch vụ đi chợ hộ); beLoyalty (tính năng tích lũy điểm thưởng cho người dùng); tính năng mua vé máy bay và vé xe khách;...; giúp mở ra một hệ sinh thái số tiềm năng sẵn sàng chào đón các doanh nghiệp khác cùng hợp tác và phát triển.

Các sản phẩm của Be Group mang đến giải pháp liên kết các dịch vụ và hỗ trợ giao dịch, đơn giản hóa những phức tạp trong cuộc sống thường ngày, với mong muốn trở thành cầu nối giữa mọi khách hàng và người cung cấp dịch vụ. Tôn chỉ hoạt động của Be Group là cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và tuân thủ tuyệt đối mọi quy định của pháp luật Việt Nam.

Hiện nay, ứng dụng gọi xe Be đã được tải xuống hơn 10 triệu thiết bị di động với hơn 100.000 tài xế, khoảng 350.000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày và đã hoàn thành 100 triệu chuyến xe beBike và beCar kể từ khi bắt đầu chính thức triển khai dịch vụ từ tháng 12/2018 đến nay.

Tính đến nay, ứng dụng gọi xe Be đã có mặt tại 20 tỉnh, thành phố bao gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng và Quảng Ninh. Theo báo cáo từ Công ty nghiên cứu thị trường ABI Research tại Việt Nam (2019, 2020), Be Group hiện đang giữ vị trí số hai và là doanh nghiệp Việt duy nhất trong top 3 những ứng dụng gọi xe phát triển nhất trên thị trường.

Insider cung cấp nền tảng công nghệ - Growth Management Platform (GMP) giúp thúc đẩy tăng trưởng, tương tác người dùng bằng việc cá nhân hóa trải nghiệm trên các điểm tương tác: Web Push, Email, Desktop & Mobile Web, Mobile App và các giải pháp trí tuệ nhân tạo với Predictive Audience áp dụng vào các kênh quảng cáo và Product Smart Recommender (Gợi ý sản phẩm liên quan) và The Architect (Kết nối giữa các kênh tương tác như Web/App Push, Email, FB ads...).

Insider với thế mạnh về công nghệ, đem đến cho người dùng giải pháp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, đem đến những kết quả vượt trội, tăng tỉ lệ chuyển đổi, giữ chân khách hàng.

Hiện tại, Insider có mặt ở 26 quốc gia, đang làm việc với 90 đối tác lớn là các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và có văn phòng đại diện được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong 16 quý liên tiếp, startup công nghệ này liên tục về nhất trong cuộc bình chọn trên G2Crowd Mobile Marketing Software Grid. Insider cũng được xuất hiện và công nhận trong báo cáo Gartner Magic Quadrant for Multichannel Marketing Hubs 2020./.