Doanh Nhân Tập Sự 2021: Niềm cảm hứng từ chính nỗi sợ – Nơi khởi đầu của bản lĩnh

Bước qua mùa thứ 6, Doanh Nhân Tập Sự 2021 hứa hẹn là một môi trường trải nghiệm giúp các bạn sinh viên kiểm định và nâng tầm hành trang ứng tuyển.

Doanh Nhân Tập Sự 2021 mô phỏng và tối ưu hoá giá trị từ nền tảng Management Trainee với bộ tiêu chí đánh giá từ các doanh nghiệp lớn, bên cạnh đề xuất lộ trình PEN (Preparation – Experience – Network) phát triển kiến thức, kỹ năng, network và kinh nghiệm.

Niềm cảm hứng từ câu hỏi: “Nơi đâu bản lĩnh khởi đầu?”

Tất cả bản lĩnh hôm nay đều khởi đầu từ nỗi sợ hôm qua. Người bản lĩnh nhất hôm nay đã từng là người có nhiều nỗi sợ nhất hôm qua. Ở mùa này, Doanh Nhân Tập Sự 2021 tin rằng, không phải một khả năng xuất chúng, hay một kỳ tài nổi bật mà chính nỗi sợ – cảm giác bình thường hiện hữu trong bất cứ ai, chính là nơi khởi đầu của bản lĩnh.

Hãy để nỗi sợ là cảm giác cùng bạn khởi đầu hành trình nâng tầm bản lĩnh. Vì khi còn có cảm giác sợ, nghĩa là bạn biết mình sẽ còn cố gắng để trở thành phiên bản tốt hơn!

Nguồn: YouTube

Chương trình mô phỏng quy trình tuyển dụng Management Trainee tại các tập đoàn hàng đầu

Doanh Nhân Tập Sự là cuộc thi có quy mô toàn quốc mô phỏng quy trình tuyển dụng Management Trainee của các công ty và tập đoàn lớn tại Việt Nam, được CLB Kỹ năng doanh nhân (ACTION Club) – trực thuộc Trường Đại học Ngoại thương TP.HCM tổ chức thường niên.

Nhằm mang đến cho người tham dự góc nhìn bao quát nhất về các phòng ban tại doanh nghiệp, cũng như cập nhật các nhóm ngành là xu hướng bền vững của thị trường, Doanh Nhân Tập Sự cung cấp trải nghiệm với 5 nhóm ngành nổi bật: Marketing, Finance, Human Resources, Sales, Supply Chain Management. Bên cạnh đó, còn có bảo trợ nội dung đến từ Navigos Search, Nielsen IQ và AB InBev.

Cơ cấu vòng thi mô phỏng sát sao quy trình Management Trainee

Vòng 1: Application Form & CV và Online Test

 • Application Form & CV (18/4-6/5/2021)
  • Thí sinh đăng ký thông tin, mua vé và nhận mã dự thi, sau đó hoàn thành Application Form và nộp CV theo hướng dẫn.
  • Hạn chót để nộp CV là 23h59’ ngày 6/5/2021.
 • Online Test (6-8/5/2021)
  • Sau khi hoàn thành Application Form và nộp CV, thí sinh được hướng dẫn làm bài thi online qua đường link cung cấp.
  • Nội dung bài thi gồm 3 phần: Abstract, Numerical, Verbal Reasoning Test nhằm đánh giá tổng quan tư duy, kiến thức.
  • Hạn chót làm bài thi: 23h59’ ngày 8/5/2021.
  • Kết thúc vòng 1, top 120 thí sinh có tổng điểm các phần thi cao nhất sẽ bước vào vòng tiếp theo.

Vòng 2: Initial Interview (15-22/5/2021)

 • Thí sinh tham gia phỏng vấn 1:1 với chuyên gia tuyển dụng từ Navigos Search (Cố vấn chuyên môn), qua đó đánh giá năng lực kỹ năng, kiến thức, sự phù hợp ngành nghề.

Vòng 3: Assessment Camp (4-6/6/2021)

 • Chuỗi training chuyên sâu:
  • Chung: Top 40 được tham dự các buổi training về Business Case từ các chuyên gia đầu ngành.
  • Chuyên ngành: Top 8 thí sinh mỗi ngành sẽ tham dự buổi training đặc biệt cùng bảo trợ ngành của cuộc thi.
  • Business Case và Case & Interview: Thử thách khả năng giải quyết tình huống kinh doanh, giúp thí sinh phát triển mạnh mẽ kỹ năng ứng tuyển.
  • Networking Night: Nơi hội tụ và kết nối các doanh nghiệp hàng đầu với những ứng viên xuất sắc của cuộc thi.

Vòng 4: Final Night (dự kiến 19/6/2021)

 • Top 10 xuất sắc nhất bước đến thử thách đánh giá toàn diện năng lực ứng tuyển, trở thành đại diện bản lĩnh được làm nên bởi Doanh Nhân Tập Sự.

Cuộc thi có các giải thưởng hiện kim, các suất short-cut vào các tập đoàn danh tiếng, các suất học bổng với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 500.000.000VNĐ.

Cuộc thi đang mở đơn đăng ký từ ngày 18/4-6/5/2021. Hãy khởi đầu hành trình nâng tầm bản lĩnh bằng việc dấn thân vào những điều khiến bản thân sợ hãi, vì đó là động lực để bạn cố gắng và trở thành phiên bản tốt hơn.