[Toàn quốc] Cuộc thi LEADING EDGE BUSINESS CHALLENGE - Mondelez International

CUỘC THI LEADING EDGE BUSINESS CHALLENGE - MONDELEZ SOUTH EAST ASIA

____________________________________

The long wait is over! Applications for the Leading Edge Business Challenge are now open!

We are excited to see you #MakeItSensational through our virtual championship across South East Asia. Learn how to solve “wicked” problems inspired by Design Thinking, a hot skill of the future!

If you are an undergraduate or postgraduate student from VIETNAM, Philippines, Indonesia, Thailand, Singapore or Malaysia, this is for you. Get a chance to win amazing prizes including being fast-tracked to our fabulous EDGE Stars and EDGE Sparks program!

Make it with your friends and form your team now! Don't forget to register by visiting http://ms.spr.ly/6189VuXib

#MakeItSensational #LeadingEdge

---------------------------------------------------

LEADING EDGE BUSINESS CHALLENGE đã chính thức mở đơn, liệu bạn đã sẵn sàng đón nhận thử thách, trở thành người chiến thắng tiếp theo?

Leading Edge Business Challenge là cuộc thi được tổ chức online dành cho các ứng cử viên tài năng trên khắp khu vực Đông Nam Á. Thông qua cuộc thi, các thí sinh sẽ có cơ hội học hỏi, ứng dụng phương pháp Design Thinking (Tư duy thiết kế) vào giải quyết các vấn đề kinh doanh của doanh nghiệp. Hãy cùng tham gia và cho chúng tôi thấy phần thể hiện xuất sắc của các bạn nhé. #MakeItSensational.

Nếu như bạn là sinh viên hoặc vừa tốt nghiệp các trường đại học từ VIỆT NAM, Philippines, Indonesia, Thái Lan hoặc Malaysia, cuộc thi này chính là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Người chiến thắng thử thách sẽ giành được suất tham gia chương trình EDGE Stars và EDGE Sparks cùng vô số những giải thưởng hấp dẫn khác.

Vậy thì còn chần chờ gì mà không cùng Mondelez South East Asia nắm bắt lấy cơ hội này! Hãy cùng lập team và nhanh tay đăng ký.

LINK ĐĂNG KÝ: http://ms.spr.ly/6189VuXib

#MakeItSensational #LeadingEdge