AnyMind Group và UUUM bắt tay tái cấu trúc ngành Influencer tại Nhật Bản

AnyMind Group đã công bố hợp tác chiến lược với UUUM, một trong những công ty sở hữu mạng lưới influencer tại Nhật Bản (TYO: 3990). Mối quan hệ đối tác này được kì vọng sẽ tái cấu trúc ngành influencer tại Nhật Bản thông qua việc tận dụng lợi thế hiện có của UUUM cũng như ưu thế của AnyMind Group trong mảng công nghệ và dữ liệu cho influencer marketing và dịch vụ D2C.

Hai doanh nghiệp bước đầu sẽ cho ra mắt mạng lưới nhà sáng tạo nội dung lớn dành cho marketer tại Nhật Bản vào quý II năm nay. Mạng lưới này cho phép marketer và agency tại Nhật Bản tiếp cận với mạng lưới nhà sáng tạo nội dung, bao gồm các nhà sáng tạo độc quyền từ UUUM, GROVE (thuộc AnyMind Group), cũng như các chuyên gia và công nghệ từ AnyMind Group.

Ngoài ra, UUUM dự định sẽ cho ra mắt các thương hiệu của riêng influencer thông qua mô hình D2C của AnyMind Group kết hợp với AnyFactory (điện toán đám mây), AnyShop (thương mại điện tử), với thông tin chi tiết sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Ông Kazuki Kamata, Giám đốc Điều hành của UUUM cho biết: “Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi khám phá ra những xu hướng influencer marketing mới và từ đó phát triển chiến lược marketing thông qua việc thúc đẩy tận dụng nguồn cơ sở dữ liệu. Cùng với AnyMind Group, chúng tôi sẽ mở ra một tương lai mới, nơi influencer và các nhà sáng tạo nội dung tạo ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng”.

Ông Kosuke Sogo, Giám đốc Điều hành và đồng thời là nhà đồng sáng lập của AnyMind Group cho biết: “AnyMind Group đã và đang tạo ra các giá trị nội tại cho cá nhân và doanh nghiệp tại 13 thị trường trên toàn thế giới thông qua việc tập trung phát triển và cung cấp công nghệ, nền tảng dữ liệu cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp trong mạng lưới D2C. Chúng tôi đang phát triển cơ sở hạ tầng cho các doanh nghiệp thế hệ tiếp theo và điều này sẽ trở thành nền tảng cốt lõi trong việc tái cấu trúc ngành influencer tại Nhật Bản và trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với UUUM và cung cấp nhiều giá trị hơn nữa cho influencer và các nhãn hàng”.

Nguyễn Thị Hà My, Giám đốc AnyMind Group Việt Nam cho biết: “AnyMind Group luôn theo đuổi sứ mệnh xoá bỏ mọi rào cản trong kinh doanh. Với các nền mạnh mẽ cộng với việc công ty mở rộng sang lĩnh vực D2C, chúng tôi đã và đang gỡ bỏ mọi rào cản địa lý; đồng thời cung cấp cho các nhà sáng tạo nội dung và influencer nền tảng để xây dựng thương hiệu cá nhân. Sự hợp tác này sẽ là cơ hội vàng giúp chúng tôi phát triển ngành influencer trên toàn khu vực. Chúng tôi sẽ tăng cường hợp tác với các mạng lưới influencer tại Việt Nam để thúc đẩy doanh nghiệp tiến xa hơn nữa trong những năm tới”.

Được thành lập vào tháng 4/2016, AnyMind Group là một công ty công nghệ chuyên cung cấp cho doanh nghiệp cũng như cá nhân các giải pháp, dịch vụ về phát triển thương hiệu, sản xuất, thương mại điện tử và marketing. AnyMind Group hiện có hơn 800 nhân viên tại 17 văn phòng, và 13 thị trường, bao gồm Singapore, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Campuchia, Malaysia, Philippines, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc đại lục, Nhật Bản, Ấn Độ và các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất.

Liên hệ truyền thông:

Ms. Trần Diệu Linh – Marketing Communication Executive – [email protected]/ | [email protected]