MMA x CDP ra mắt khoá học cấp chứng chỉ Mobile Marketing

Với mong muốn xây dựng một chương trình đào tạo chuyên sâu về Modern Marketing (Mobile Marketing) dành cho các nhà lãnh đạo, Hiệp hội MMA APAC kết hợp cùng CDP – một tổ chức Đông Nam Á thành lập với sứ mệnh phục vụ cho sự chuyển đổi số cho các tổ chức và doanh nghiệp đã cho ra đời Chương trình đào tạo về tiếp thị trên di động MMA x CDP Mobile Marketing Certification Program với 3 cấp độ khác nhau: Mobile Foundation, Mobile Strategies and Technologies, Mobile Electives (Martech, Ecommerce, Programmatic)...

Chứng chỉ MMA x CDP là chương trình đào tạo trực tuyến, mang đến cho người tham gia kiến thức toàn diện về các xu hướng mới của tiếp thị trên đi động, và được trải nghiệm trong một môi trường học chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất. Với thời lượng chương trình diễn ra trong 2 ngày, với các session online bao gồm các module về cách quảng cáo trên thiết bị di động, công nghệ quảng cáo trên thiết bị di động, truyền thông đa phương tiện, đo lường hiệu suất và những framework tiến bộ nhất. Hơn hết là bạn sẽ được tải về tài liệu và bài kiểm tra, cộng với quyền truy cập vào thư viện case-study, whitepaper và các template mẫu – phần lớn trong số đó chỉ dành riêng cho các thành viên MMA. Các bài học sẽ được truyền tải từ mentor là những chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp đào tạo một cách bài bản nhất cho các thành viên MMA.

Đạt chứng chỉ quốc tế sau khoá học

Sở hữu một hệ sinh thái chất lượng với hàng trăm doanh nghiệp có hoạt động nổi bật về tiếp thị số, đây là cơ hội hiếm hoi giúp học viên tiếp cận mạnh mẽ hơn với nền công nghiệp số.

Truyền tải những nội dung xu hướng nhất

MMA x CDP đảm bảo người tham gia sẽ được truyền tải những kiến thức xu hướng marketing nổi bật nhất, được quan tâm nhiều nhất hiện nay cũng như trau dồi kỹ năng qua những dự án Digital Marketing thực tế được hướng dẫn bởi giảng viên giàu kinh nghiệm.

Mở rộng cơ hội networking

Tham gia khoá học MMA x CDP, bạn sẽ đồng hành và chia sẻ kiến thức và tương tác cùng các học viên là những CEO doanh nghiệp, mở rộng cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh.

Lợi thế cạnh tranh

Khoá học sẽ giúp bạn bổ sung được những kỹ năng cần thiết để phát triển thành lợi thế cạnh tranh, từ đó giúp bạn nổi bật hơn so với đối thủ.

Trong năm vừa qua, đã có hơn 28 doanh nghiệp tham gia các khoá học do MMA x CDP tổ chức, trong đó có công ty bảo hiểm toàn cầu AXA, Tokobedia, Biti’s, Danone, Perfetti Van Melle, Lazada, Des, Homology, Havas Group, Innity, Dentsu Aegis Network, Jyland, Ad Colony, MullenLowe Group, Mandiri, Mayora, McDonald’s, Operam, Aqilliz, RMIT University, Suntory Pepsico, Socialise, Think Fresh, Inigo, Unventures, Vietguys, Yoose...

Các doanh nghiệp đã hoàn thành khoá học cấp chứng chỉ MMA x CDP năm 2020

Tiếp tục sự kiện, vào ngày 17/3/2021, khoá học Moblie Foundations (cơ bản) sẽ chính thức diễn ra. Bạn quan tâm có thể đăng ký tại đây.

Giới thiệu khoá học trong chương trình

Khoá học Moblie Foundations

Đây là một khoá học MMA x CDP cơ bản dành cho người mới bắt đầu tham gia, người học sẽ được giới thiệu về khái niệm, xu hướng công nghệ, và các công cụ Digital Marketing để có thể tự tin xây dựng, và phát triển cho doanh nghiệp một chiến lược tiên phong về tiếp thị di động. Sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ có một nền tảng kiến thức bao quát về cách triển khai một chiến dịch tiếp thị số cho doanh nghiệp, các khái niệm chuyên môn, và hoàn toàn có thể bắt đầu những dự án tiếp thị di động một cách dễ dàng.

Trong khoá học Mobile Foundation, bạn sẽ được học các chủ đề:

 • Tổng quan về thị trường thiết bị di động
 • Vai trò của tiếp thị di động
 • Cách thực thi các chiến dịch tiếp thị di động
 • Cách đo lường
 • Tương lai của thị trường tiếp thị di động

Khoá học Mobile Strategies & Technologies

Đây là một khoá học MMA x CDP nâng cao, với thời lượng chương trình diễn ra trong 8 tiếng, cùng với các session online bao gồm các module về cách quảng cáo trên thiết bị di động, công nghệ quảng cáo trên thiết bị di động, truyền thông đa phương tiện, đo lường hiệu suất và những framework tiến bộ nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tải về tài liệu và bài kiểm tra, cộng với quyền truy cập vào thư viện case-study, whitepaper và các template mẫu – phần lớn trong số đó chỉ dành riêng cho các thành viên MMA.

Trong khoá học Mobile Strategies & Technologies, bạn sẽ được học các chủ đề:

 • Sáng tạo và trải nghiệm trên thiết bị di động
 • Sự thay đổi của nền tảng thiết bị di động
 • Sự kết hợp trong việc truyền thông điểm tiếp cận
 • Đo lường và đánh giá trong tiếp thị di động
 • Công nghệ quảng cáo trên thiết bị di động
 • Sáng tạo trong việc đổi mới trên thiết bị di động

Khoá học Corporate Program Marketing Doanh nghiệp

Đây là khoá học đào tạo cấp chứng MMA x CDP chỉ dành riêng cho doanh nghiệp. Chương trình này sẽ giúp học viên ứng dụng các khái niệm dựa trên case-study thực tế trên chính doanh nghiệp của mình.

Khoá học được thiết kế thông minh

Bên cạnh việc cấp chứng chỉ, MMA x CDP còn đào tạo các doanh nghiệp những kỹ năng tiếp thị đi dộng qua những kinh nghiệm truyền tải từ các chuyên gia. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn việc học trực tiếp hoặc trực tuyến, học nửa ngày hoặc cả ngày.

Trong khoá học Corporate Program, bạn có thể chọn các chương trình phù hợp sau đây:

 • Chương trình học được thiết kế riêng biệt
 • Đào tạo đặc biệt về tiếp thị di động
 • Khoá học C-Level và kỹ năng Lãnh đạo
 • Khoá học Digital Marketing trực tuyến
 • Chương trình tiếp thị di động cao cấp dành riêng cho doanh nghiệp

Đối tượng khoá học

 • Những người ra quyết định về marketing quan tâm đến việc khám phá các chiến lược ngoài các nền tảng kỹ thuật số có sẵn.
 • Các chuyên gia brand creatives và trải nghiệm người dùng trên nhiều nền tảng
 • Các nhà tiếp thị sẵn sàng thử các công nghệ và phương pháp quảng cáo đang nổi
 • Các nhân tố từ Agency đang tìm cách tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng, từ ý tưởng đến thực thi và đo lường.

Để hiểu thêm về Chương trình, vui lòng đăng ký tham gia webinar:

Các buớc để đạt được chứng chỉ CDP

 1. Hoàn thành chương trình đào tạo kỹ thuật số. Học viên sẽ chọn một khoá học đào tạo chứng chỉ cơ bản phù hợp với ngành nghề, tham gia học bằng cách truy cập trực tuyến qua cổng thông tin dành cho học viên, và bạn có thể tải bài học về sau khi hoàn tất buổi học.
 2. Trải qua bài thi chứng chỉ. Bài thi chứng chỉ CDP được thiết kế dựa trên thang điểm 80, bao gồm các câu hỏi về khái niệm và chuyên môn xuyên suốt khoá học. Bài thì xây dựng dựa trên sự nghiên cứu nghiêm ngặt đồng thời được tư vấn đặc biệt từ chuyên gia.
 3. Nhận chứng chỉ CDP. Chứng chỉ CDP của bạn sẽ được gửi qua thư điện tử và được bảo mật tuyệt đối, bản chứng chỉ có thể được sử dụng trong CV, và bạn hoàn toàn có thể lan toả bằng chứng chỉ rộng rãi trên mạng xã hội.

MMA là Hiệp hội Tiếp thị di động thương mại phi lợi nhuận hàng đầu thế giới bao gồm hơn 800 công ty thành viên, đến từ gần 50 quốc gia trên thế giới. Các thành viên của MMA đến từ mọi mảng trong hệ sinh thái tiếp thị di động, bao gồm brands marketer, agency, nền tảng công nghệ, công ty truyền thông...

Để biết thêm thông tin về MMA, vui lòng truy cập www.mmaglobal.com.