Marketer Hà Anh
Hà Anh

Công ty CP Truyền thông Giác quan Thứ Sáu – SIXTH SENSE MEDIA

Những thông tin về quảng cáo trên cánh cửa xe ô tô

Hình thức quảng cáo nổi tiếng nhất trên xe ô tô phải kể đến đó là quảng cáo trên 4 cánh cửa xe, thậm chí là tràn đuôi xe. Bởi rõ ràng đây là hình thức quảng cáo đặc thù có diện tích lớn nhất. Đây đều là điểm chung của quảng cáo trên các loại xe cô. Giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cặn kẽ về hình thức này trước khi bạn bắt đầu một chiến dịch quảng cáo bạn nhé!

Thế nào là quảng cáo trên cánh cửa xe ô tô ?

Đây là hình thức quảng cáo được sử dụng trên hệ thống phương tiện cá nhân, mà cụ thể là xe ô tô công nghệ như: Grab, Be,… Decal in maquette quảng cáo sẽ được dán trên cả 4 cánh cửa xe để giới thiệu về sản phẩm, quảng bá cho thương hiệu.

Xe ô tô cá nhân dán quảng cáo là loại xe chạy dịch vụ nên có lộ trình di chuyển linh hoạt qua nhiều địa điểm khác nhau trong ngày.

Thông số kỹ thuật về quảng cáo trên 4 cánh cửa xe hơi

  • Kích thước quảng cáo: C:85cm x R: 180cm (với xe ô tô 4 chỗ) và C:105cm x R: 210cm (với xe ô tô 7 chỗ)
  • Decal dán quảng cáo: Decal PP in cán bóng hoặc cán mờ, có độ bền cao, khả năng chống thấm nước, chống bụi tốt.
  • Kỹ thuật thi công: Để đảm bảo độ bám chắc chắn, kỹ thuật dán khô sẽ được ưu tiên để quảng cáo có hình thức thẩm mỹ đẹp và bền hơn.
  • Độ bền maquette: Tùy vào điều kiện thực tế mà decal quảng cáo duy trì được thẩm mỹ đẹp mắt nhất trong thời gian từ 3-6 tháng.

Ưu điểm của quảng cáo trên cánh cửa xe ô tô so với xe taxi

Hình thức quảng cáo trên cánh cửa xe ô tô khá giống so với hình thức quảng cáo full 4 cánh cửa xe taxi. Tuy nhiên giữa 2 hình thức này sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau mà nhà đầu tư cần quan tâm.

mẫu quảng cáo taxi

Quảng cáo trên cánh cửa xe ô tô
Quy cách dán trên 4 cánh cửa xe, maquette không đứng cạnh bất cứ thông tin không liên quan nào khác như thông tin hoặc mào xe có chứa logo hãng taxi.

Loại phương tiện được chọn màu sắc, loại xe đa dạng.Theo đúng loại xe, màu sắc xe quy định của từng hãng.

Phạm vi hoạt động: Chủ yếu trong trung tâm thành phố, hiện mới chỉ triển khai tại một số tỉnh, thành phố lớn.

Khả năng lan tỏa thông điệp: Quảng cáo tiếp cận khách hàng đại chúng là người đi đường, ngoài ra còn được truyền miệng bởi chính những chủ sở hữu là tài xế lái xe với bạn bè, người thân của họ.

Đo lường hiệu quả: Có cam kết về số km chạy từng xe, có hệ thống GPS giám sát, quản lý.

Giá quảng cáo trên 4 cánh cửa xe hơi khoảng bao nhiêu?

Quảng cáo trên cánh cửa xe ô tô cá nhân hiện đang được triển khai ở các thành phố lớn có dịch vụ Grab Car, Be Car hoạt động là: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng,… Chi phí quảng cáo được tính là chi phí trọn gói đã bao gồm: thuê xe, thiết kế, in ấn, thi công.

Giá thuê xe quảng cáo ở mỗi tỉnh thành phố sẽ có đôi chút chênh lệch nhưng không đáng kể. Báo giá dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe hơi mà quý khách hàng có thể tham khảo:

  • Dao động từ 3,1 triệu – 3,9 triệu/xe ô tô 4 chỗ/tháng
  • Dao động từ 3,4 triệu – 4,5 triệu/xe ô tô 7 chỗ/tháng.

Tất cả các xe đều có lắp GPS quản lý, cam kết số km xe chạy hàng tháng.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn nắm được rõ hơn về loại hình quảng cáo trên cửa xe ô tô.

Nguồn: movingads.vn