MullenLowe Mishra bổ nhiệm ông Hùng Nguyễn làm Giám đốc Kinh doanh tại Việt Nam

MullenLowe Mishra thông báo bổ nhiệm ông Hùng Nguyễn, cựu chuyên viên cấp cao của PHD Vietnam, làm Giám đốc Kinh doanh của công ty. Việc MullenLowe Mishra, một agency sáng tạo quảng cáo, thu hút nhân tài như ông Hùng Nguyễn từ lĩnh vực truyền thông và dữ liệu được coi là một trong những quyết định mang tính bứt phá ra khỏi tiêu chuẩn thông thường của ngành.

Đây là cũng là lần bổ nhiệm nhân sự cấp cao mới nhất của công ty, sau khi ông Guilherme Tonon tham gia vào MullenLowe Mishra với tư cách là Trưởng bộ phận Chiến lược và Tương tác với người tiêu dùng. Ông Guilherme đã có nhiều kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn như IBM Global Web Production, Terra Networks, và Leo Burnett.

Thông báo về việc bổ nhiệm mới nhất này, ông Saby Mishra, Người Sáng lập và Giám đốc Điều hành MullenLowe Mishra cho biết, “Chúng tôi vui mừng chào đón Hùng tham gia vào đội ngũ, đặc biệt là khi định vị mới của chúng tôi từ năm 2021 là xây dựng cấu trúc Hybrid – một cấu trúc không bị ảnh hưởng bởi các rào cản cũ, chỉ dựa trên những xu hướng và hành vi mới của người tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng, với những kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực truyền thông và dữ liệu từ khi làm việc tại Mindshare, Omnicom Media và Kantar, cùng với sự am hiểu sâu sắc về thị trường, Hùng sẽ trở thành người phù hợp nhất để đưa định vị của chúng tôi lên một tầm cao mới”.

Nói về quyết định của mình, ông Hùng Nguyễn cho biết: “Tôi được truyền cảm hứng từ tầm nhìn của MullenLowe Mishra là tinh thần luôn nỗ lực tìm ra giải pháp và văn hoá sáng tạo không ngừng của công ty, với mục tiêu cuối cùng là đóng góp một cách rõ nét vào kết quả kinh doanh và các mục tiêu phát triển dài hạn của khách hàng”.

Ông Hùng Nguyễn (phải) và ông Saby Mishra

Ông Saby Mishra cho biết thêm, “Việc tái cấu trúc công ty chúng tôi bắt đầu trước khi đại dịch xảy ra, vì vậy toàn bộ nhân viên và quy trình của chúng tôi được cập nhật theo phong cách nhanh nhẹn và tư duy đổi mới trước khi bị tác động bởi những thay đổi lớn của năm COVID như hành vi tiêu dùng, làm việc từ xa, sự tăng trưởng của thương mại điện tử và các nhiệm vụ kế tiếp của thương hiệu. Cập nhật xu hướng và quan điểm mới đang dần giúp chúng tôi xây dựng một lối tiếp cận và tương tác độc đáo với khách hàng, thể hiện chiến lược rõ ràng, cấu trúc gọn gàng và sáng tạo không ngừng kết hợp hỗ trợ công nghệ”.

MullenLowe Mishra là chi nhánh trực thuộc MullenLowe Group tại Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực xây dựng chiến lược, câu chuyện thương hiệu số, kết hợp cùng sáng tạo nội dung, sáng tạo công nghệ, sự thấu hiểu người tiêu dùng và kinh nghiệm UI/UX để tư vấn thương hiệu cho các nhãn hàng.