Marketer Lê Minh Hiếu
Lê Minh Hiếu

Content Editor @ Brands Vietnam

TikTok công bố người chiến thắng Cuộc thi sáng tạo TikTok Trendsetter Awards 2020

Ngày 25/2/2021, TikTok công bố người chiến thắng Cuộc thi sáng tạo TikTok Trendsetter Awards 2020. Đây là cuộc thi sáng tạo được khởi động từ tháng 11/2020 nhằm khuyến khích các chuyên gia và agency khai thác tối đa tiềm năng trên nền tảng TikTok, từ đó tìm ra giải pháp cho các thách thức của ngành Marketing hiện đại.

Sau thời gian triển khai, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng ngành Marketing, tiếp nhận 118 bài dự thi xuất sắc tại khu vực Đông Nam Á. Sau quá trình đánh giá bởi hội đồng giám khảo chuyên môn, TikTok chính thức công bố những người chiến thắng trong cuộc thi TikTok Trendsetter Awards 2020:

Hạng mục cho các chiến dịch đang triển khai:

  • Lazada Group (Chiến dịch Lazada 11.11)
  • OCBC Bank Indonesia (Chiến dịch OCBC #Save20s)
  • Mirinda Thailand (Chiến dịch #สนุกซ่าไม่มีซ้ำ)
  • Bayer Việt Nam (Chiến dịch #BeroccaMango2PM HTC)

Hạng mục Agency:

  • Havas Immerse (Reshaping Reality with 5G)
  • Creative Juice Bangkok (รวยไม่พึ่งโชค)
  • Red2 Digital (BẠN “ỔN” KHÔNG?)

4 giải thưởng thuộc hạng mục dành cho các chiến dịch đang triển khai

Bên cạnh giải thưởng TikTok Trendsetter Awards, những người chiến thắng sẽ được nhận tài khoản TikTok Ads Credit và một chuyến tham dự Liên hoan Sáng tạo Cannes Lions 2021 được tổ chức tại Cannes, Pháp.

Ng Chew Wee, Giám đốc Tiếp thị Kinh doanh TikTok, Đông Nam Á chia sẻ: “Xin chúc mừng những người chiến thắng tại cuộc thi TikTok Trendsetter Awards 2020. Trong cuộc thi lần này, chúng tôi đã thu hút được nhiều marketers tài năng để cùng trải nghiệm và khám phá tiềm năng sáng tạo trên nền tảng TikTok, từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu cho các thách thức trong lĩnh vực tiếp thị hiện nay. Có thể nói, người chiến thắng trong cuộc thi đã giải quyết được các vấn đề trong brief (đề bài) và đưa ra được giải pháp sáng tạo, giải quyết các thách thức được đề ra, bao gồm khắc phục nguồn lực hạn chế, tìm ra điểm khác biệt trong các thị trường cạnh tranh và kết nối được với đối tượng người dùng trẻ. Chúng tôi hy vọng rằng sau cuộc thi, các nhà tiếp thị, thương hiệu và đội ngũ sáng tạo sẽ tiếp tục tận dụng tiềm năng của nền tảng để phát triển các chiến dịch truyền thông theo cách riêng”.

Là một phần trong cuộc thi TikTok Trendsetter Awards, TikTok cũng đã tổ chức hai hội thảo sáng tạo trực tuyến dành cho tất cả những ai quan tâm đến TikTok, thu hút hơn 1.200 người tham gia. Đồng thời, để tiếp nối hành trình sáng tạo và giúp mọi người khám phá toàn bộ cuộc thi, TikTok đã đăng tải lại các video hướng dẫn và những chiến dịch xuất sắc nhất trên website chính thức TikTok Trendsetter Awards.

Để tìm hiểu thông tin về TikTok Trendsetter Awards 2020 và chi tiết những người chiến thắng trong cuộc thi, vui lòng truy cập: https://www.tiktok-trendsetter.com/.