AMEC công bố Công ty Dẫn Đầu ngành Nghiên Cứu Truyền Thông

Theo Doanh Nhân Sài Gòn

Năm 2016 là năm thứ 2 liên tiếp Isentia giành được giải thưởng Công Ty Nghiên Cứu Truyền Thông Quốc Tế Của Năm. Cùng với việc đạt được giải thưởng cao nhất của Hiệp Hội Đo Lường và Đánh Giá Truyền Thông Quốc Tế (AMEC) năm nay tại London, Isentia cũng giành thêm 3 huy chương vàng về nghiên cứu chuyên sâu và 8 giải thưởng khác, cùng với danh hiệu là Thành Viên Trọn Đời (Lifetime Fellowship) dành cho Giám Đốc Điều Hành John Croll.

Isentia vinh danh là công ty Nghiên cứu Truyền thông Quốc tế của Năm hai năm liên tiếp

Giải thưởng đã được trao trong đêm Gala Dinner tại Hội nghị Thượng Đỉnh Quốc Tế lần thứ VIII về Đo Lường Truyền Thông, hội nghị toàn cầu chủ chốt về sự đổi mới trong đánh giá truyền thông.

Ngoài giải thưởng lớn nhất trên, Isentia còn nhận được các giải thưởng về phương thức đánh giá truyền thông xã hội tốt nhất; Giải thưởng về phương thức đánh giá chiến dịch truyền thông tốt nhất cùng các giải thưởng uy tín khác cho các cá nhân và đội ngũ lãnh đạo của tập đoàn.

Isentia, tập đoàn nghiên cứu truyền thông dẫn đầu Châu Á Thái Bình Dương phục vụ hơn 5000 khách hàng về các thông tin được phân tích và dịch vụ 24/7/365. Isentia có đội ngũ hơn 1,200 nhân viên ở hơn 15 quốc gia.