Marketer UFM Debate 2020: The Insight
UFM Debate 2020: The Insight

Cuộc thi tranh biện @ Trường Đại học Tài Chính - Marketing

CUỘC THI TRANH BIỆN UFM DEBATE 2020: THE INSIGHT

UFMD

[UFM DEBATE] Đêm Chung Kết Cuộc Thi UFM Debate 2020: The Insight – “The Voice Of The Brain”

Cuộc thi tranh biện lần đầu được tổ chức tại trường Đại Học Tài Chính – Marketing nhằm mục đích trao dồi kỹ năng lập luận, tạo ra sân chơi thi đấu bổ ích, kích thích khả năng tư duy sáng tạo và đồng thời giúp sinh viên có nhiều góc nhìn sâu rộng hơn trong các vấn đề cuộc sống. Những lập luận phân tích của thí sinh dựa trên 3 bình diện “Marketing – Quản trị - Tài chính” gắn liền với các khối ngành và kiến thức học tập tại trường.

Dù năm 2020 đã khiến cuộc thi phải trì hoãn do dịch Covid – 19 và kéo dài gần 2 tháng trải qua hai vòng thi vô cùng gây cấn và khốc liệt của các đội để dành tấm vé bước tiếp. Vào ngày 29/01/2021 tới đây, vòng Chung kết UFM Debate 2020 sẽ chính thức được diễn ra với sự tham gia tranh tài của 4 đội thi đều là những thí sinh cực kỳ tài năng. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính nhưng không kém phần hấp dẫn và cơ hội học hỏi cập nhật những kiến thức chuyên ngành liên quan đến kinh tế.

Cuối cùng, đội thi nào sẽ bước lên khán đài để tỏa sáng và được xướng danh ở ngôi vị quán quân của cuộc thi tranh biện năm nay?

Nếu bạn tò mò hãy đăng ký tham dự vòng Chung kết UFM Debate 2020 để cổ vũ tinh thần cho các đội thi và hòa chung khoảnh khắc tuyệt vời của thí sinh khi được tỏa sáng nhé!!!

Thời gian: 17h30 ngày 29/01/2021 (Thứ sáu)

Địa điểm: Hội trường lầu 7 – Trường Đại học Tài chính – Marketing (27 Tân Mỹ, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7)

Link đăng ký: https://bitly.com.vn/81g5gw

-------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/UFMdebate

Email: [email protected]

Hotline: 0915 996 681 (Ms.Oanh)

-------------------------------------------------------