Ra mắt thẻ tín dụng mở trực tuyến 100% - TrueCard

Công ty CP TrueMoney Việt Nam và Ngân hàng Quốc Tế (VIB) đã cho ra mắt dòng thẻ TrueCard – Thẻ tín dụng được phát hành 100% số hóa với nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội.

Thẻ tín dụng TrueCard là sản phẩm hợp tác giữa ví điện tử TrueMoney và VIB trên nền tảng tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký của Trusting Social nhằm mang đến một bước đột phá trong trải nghiệm của người dùng đối với sản phẩm Thẻ tín dụng. Với quy trình mở thẻ được số hóa 100%, người dùng có ngay hạn mức thẻ đến 200 triệu đồng trong vòng 15 phút sau khi hoàn tất các bước đăng ký trực tuyến ngay trên ứng dụng TrueMoney, bằng khoảng 1/500 so với thời gian trung bình 5- 7 ngày trên thị trường; và nhận thông tin thẻ ảo từ VIB để bắt đầu chi tiêu ngay sau đó.

Với thẻ tín dụng TrueCard, khách hàng không cần qua chi nhánh, không cần gọi tổng đài, chỉ cần smart phone hoặc máy tính và trong vài phút điền thông tin, khách hàng sẽ có ngay thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 200 triệu đồng.

Với sự kết hợp giữa nền tảng công nghệ tiên tiến sử dụng dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI) trong chấm điểm tín dụng, số hoá quy trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ đăng ký, e-KYC (nhận diện và xác thực gương mặt, hình ảnh, xác thực dữ liệu, kiểm tra gian lận) đến từ Trusting Social cùng những bước đi tiên phong mạnh mẽ trong số hóa quy trình phê duyệt và cấp thẻ của VIB, khách hàng đăng ký mở thẻ TrueCard được trải nghiệm "ba không" (không phải đến quầy giao dịch, không cần chứng minh thu nhập và không phải chờ đợi quá lâu để sử dụng Thẻ tín dụng). Giờ đây, người dùng Việt đã có thể đăng ký và có Thẻ tín dụng để dùng ngay trong thời gian ngắn kỷ lục hoàn toàn trực tuyến ngay cả vào cuối tuần. Điều này giúp việc tiếp cận các dịch vụ tài chính ứng dụng công nghệ trở nên dễ dàng hơn với sản phẩm thẻ tín dụng TrueCard.

Bên cạnh việc có được trải nghiệm tiện lợi, chủ thẻ TrueCard sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt từ VIB bao gồm hoàn tiền mua sắm trực tuyến đến 6%/năm, tặng ngay 300.000 đồng khi chi tiêu có lưu thông tin thẻ lần đầu trên các trang thương mại điện tử và tận hưởng hệ ưu đãi phong phú, vượt trội tại hàng trăm đối tác lớn quen thuộc trên cả nước. Hiện, hệ ưu đãi cho Chủ thẻ tín dụng VIB đang có những đặc quyền như sau: hoàn 100.000 đồng với hóa đơn từ 1 triệu đồng tại Co.opmart và Co.opXtra; giảm ngay 200.000 đồng tại Shopee với hóa đơn từ 1,2 triệu đồng mỗi thứ Bảy và Chủ nhật; giảm ngay 2 triệu đồng & trả góp 0% lãi suất khi mua điện thoại iPhone12 tại TIKI.

Đặc biệt, từ nay đến cuối tháng 01/2021, chủ thẻ tín dụng VIB được giảm giá trực tiếp 30% khi ăn uống tại các chuỗi nhà hàng Gogi House, Kichi Kichi, Hutong, Sumo Yakiniku, Phố Ngon 37, Crystal Jade, Kpub, Cowboy Jack’s, Basilico, Lý Club, Hoàng Yến Group, San Fu Lou, Sorae Sushi, Sushi Tei; hoàn tiền 30% tại các nhà hàng Pizza 4P’s, Dim Tu Tac, Sushi Hokkaido, Basta Hiro; giảm giá trực tiếp 20% tại hệ thống The Coffee Bean, hoàn tiền 20% tại hệ thống Starbucks, The Coffee House và hoàn tiền 5% tại nhà hàng El Gaucho.

An toàn khi sử dụng Thẻ tín dụng là yếu tố người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ TrueCard còn bao gồm gói bảo hiểm gian lận thẻ, mang lại sự đảm bảo và an toàn tuyệt đối khỏi các rủi ro khi giao dịch. Gói bảo hiểm có quyền lợi lên đến 105 triệu đồng/năm khi chủ thẻ gặp phải những trường hợp giao dịch thực hiện trái phép như giao dịch thực hiện khi mất thẻ, thất lạc thẻ hoặc giao dịch trái phép thông qua mua sắm trực tuyến, giao dịch không chạm…

Bà Trần Thu Hương, Giám đốc Chiến lược và Phát triển Kinh doanh kiêm Giám Đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB cho biết, đẩy mạnh tiếp cận dịch vụ tài chính ngân hàng đến đông đảo người dùng Việt là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy xã hội không tiền mặt. Việc hợp tác với TrueMoney giới thiệu dòng thẻ TrueCard mở trực tuyến 100% trên nền tảng công nghệ có sự hỗ trợ của Trusting Social lần này là bước tiến tiếp theo của VIB trong dự án chuyển đổi số mảng thẻ nhằm thay đổi hoàn toàn trải nghiệm của người dùng thẻ tín dụng và mang đến một bước đột phá trong công nghệ thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam.

"Chúng tôi kỳ vọng sẽ có ngày càng nhiều người dùng Việt có cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời từ dự án của VIB và các đối tác: không cần qua chi nhánh, không cần gọi tổng đài, chỉ cần smart phone hoặc máy tính và trong vài phút điền thông tin, khách hàng sẽ có ngay thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 200 triệu đồng để chi tiêu”, Bà Trần Thu Hương chia sẻ.