Kết quả top 4 nhân tố bí ẩn tiến vào cuộc thi Vua Marketing 2020

Ngày 23/11/2020, top 4 chiến binh xuất sắc nhất có mặt trong đêm Chung kết Cuộc thi Vua Marketing 2020 đã được Câu lạc bộ Marketing Học viện Tài chính (FMC) công bố.

Cuộc đua đi tìm ngôi vương Vua Marketing 2020 ngày càng cam go và khốc liệt hơn. Với đề bài xây dựng chiến dịch Employer Branding cho Ngân hàng Techcombank đầy ấn tượng và mới lạ về format, cuộc thi thu hút được sự quan tâm đông đảo các sinh trên toàn quốc.

Xuất sắc vượt qua hơn 1.500 thí sinh, vượt qua 3 vòng thi đầy khó khăn, top 4 cái tên tài năng nhất Cuộc thi Vua Marketing 2020 đã tiến gần hơn với hành trình chinh phục “King of Marketing 2020”.

  1. Lê Thuý Anh – Sinh viên năm 4 Chuyên ngành Marketing @ Học viện Tài chính
  2. Nguyễn Hoàng Đạt – Sinh viên năm 3 Chuyên ngành Marketing @ Đại học Kinh tế Quốc dân
  3. Phạm Thị Phương Loan – Sinh viên năm 4 Chuyên ngành Marketing @ Đại học Thương mại
  4. Lại Tuấn Khang – Sinh viên năm 2 Chuyên ngành Kinh tế đối ngoại @ Đại học Ngoại thương

Để chuẩn bị tốt cho phần thi trong đêm Chung kết của thí sinh, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Techcombank – Nhà tài trợ Kim cương tổ chức buổi training dưới sự hướng dẫn của Chị Nguyễn Đinh Hà Linh – Giám đốc Chiến lược Tuyển dụng.

Top 4 thí sinh chụp ảnh cùng Chị Hà Linh và Trưởng BTC

Điểm qua một số hình ảnh trong buổi training:

Trưởng BTC tặng hoa cho Chị Hà Linh – Giám đốc Chiến lược Tuyển dụng Techcombank

Chị Hà Linh có những chia sẻ trước thềm chung kết: “Top 4 thí sinh lọt vào chung kết năm nay rất ‘sáng’, các bạn đều có ý tưởng hay và bộ phận tuyển dụng của Techcombank có thể học hỏi được từ những sáng kiến của các bạn. Bên cạnh đó qua buổi chia sẻ hôm nay, mong rằng các bạn sẽ thể hiện phần thuyết trình của mình một cách tốt nhất trong đêm chung kết”.

Vậy là cuộc thi ‘Vua Marketing 2020’ đã đi được 3/4 chặng đường và đang bước vào giai đoạn gấp rút chuẩn bị cho đêm Chung kết – cuộc đua ngang tài, ngang sức – 4 ứng cử viên sáng giá là đại diện cho 4 ngôi trường kinh tế lớn của Hà Nội.

Màn thể hiện nào sẽ được chờ đợi nhất? Ai sẽ là người được xướng danh? Tất cả chỉ có trong trong đêm Chung kết ‘Cuộc thi Vua Marketing 2020’ diễn ra vào 18h00 ngày 30/11/2020 tại Hội trường 700 – Học viện Tài chính.

Thông tin đăng ký vé tham dự đêm chung kết:

Thông tin liên hệ: