VietJet Air lọt top 50 doanh nghiệp hấp dẫn người lao động

Hãng hàng không VietJet vừa được Vietnamwork, Trang thông tin tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam bầu chọn là top 50 Công ty thu hút ứng viên cao nhất cho các vị trí đăng tuyển và giữ vị thế vững mạnh trên thị trường tuyển dụng.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, khả năng thăng tiến cho nhân viên là yếu tố thu hút nhân lực của VietJet. Để đáp ứng cho kế hoạch phát triển năm 2014, VietJet dự kiến tiếp tục tuyển dụng nhiều vị trí, tăng gấp đôi quy mô lao động so với năm 2013.

Các tiếp viên của VietJet Air trước giờ lên tàu bay

Các tiếp viên của VietJet Air trước giờ lên tàu bay

Theo thông tin từ VietJet, đến nay hãng đã thu hút được đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, đến từ 30 quốc gia, quản lý tại các tất cả các bộ phận, đảm bảo công ty được vận hành đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Năm 2013, VietJet đã đào tạo chứng chỉ cho 25 kỹ sư hàng không. Trung tuần tháng 3/2014, 35 học viên phi công cơ bản do VietJet tuyển dụng đã qua vòng sát hạch để chuẩn bị đi đào tạo tại Mỹ. Để đáp ứng cho kế hoạch phát triển năm 2014, VietJet dự kiến sẽ đào tạo 60 kỹ sư, tiếp tục tuyển dụng nhiều vị trí, tăng gấp đôi quy mô lao động so với năm 2013.