Marketer TheFace Magazine Viet Nam
TheFace Magazine Viet Nam

News/Media Company @ The Face Magazine Viet Nam

Á quân King of Rap Tuimi tham gia chiến dịch cộng đồng #YouCanChallenge

Chặng đua King of Rap đã chính thức khép lại trong trong sự ủng hộ nồng nhiệt của người hâm mộ, ngôi vị cao nhất đã được trao cho cái tên xứng đáng.

Tuy nhiên, quán quân hay á quân, đôi khi chỉ là một cột mốc mới trên chặng đường nỗ lực của những nghệ sĩ. Điều quan trọng nhất vẫn là hành trình mà họ đã trải qua và con đường mục tiêu tương lai.

Trở về từ Đức và gần như phải bắt đầu từ vạch xuất phát, ở những vòng thi đầu tiên, thí sinh Tuimi không tạo được ấn tượng cho đông đảo khán giả trong chương trình. Tuy nhiên, qua mỗi vòng, Tuimi đều mang đến một màu sắc khác biệt và khó trộn lẫn – có lẽ đây chính là yếu tố giúp “nữ nghệ sĩ trẻ tài năng Việt kiều Đức” trở thành á quân của King of Rap 2020.

Tuimi – cô nàng rapper người Đức gốc Việt

Đến với King of Rap, Tuimi dù dồn hết tâm sức nhưng chưa từng đặt nặng việc mình sẽ giành chiến thắng. Với tinh thần muốn thử sức bản thân, King of Rap là sân chơi đầu tiên mà Tuimi lựa chọn để theo đuổi đam mê âm nhạc. Và, ngôi vị á quân là điều vượt ngoài mong đợi của Tuimi khi đến với cuộc thi King of Rap lần này.

Trên trang cá nhân của mình, Tuimi cũng hào hứng chia sẻ khoảnh khắc đăng quang ngôi vị á quân của mình. Cô cũng không quên hài hước bình luận về chiến thắng riêng của bản thân: “Một ca sĩ Việt kiều Đức bày đặt đi thi chương trình rap của Việt Nam mà được á quân thì đúng là khó giải thích. Chỉ biết cảm ơn bố mẹ đã cố gắng hết mình cho con giữ được gốc Việt trong mình. Và cảm ơn những người đã ủng hộ Tuimi trong thời gian vừa qua”.

Tuimi chia sẻ niềm vui trên mạng xã hội

Tuimi mong rằng, dù không chiến thắng nhưng với ngôi vị á quân của mình, cô sẽ truyền được động lực cho những “chị em” Việt Nam dám thử sức với bộ môn cá tính này. 2020 cũng là một năm đầy nhộn nhịp dành cho thị trường nhạc Rap nói riêng. Giờ đây, khi nhạc Rap đã – đang ngày càng tiến gần hơn với khán giả yêu âm nhạc, cô cũng không quên khẳng định ngoài những cái tên thuở ban đầu của làng Rap nữ như Suboi, Kimmese..., thì giờ đây Pháo hay Tuimi của King of Rap sẽ là nguồn cảm hứng cho những cô gái trẻ dám mơ về “giấc mơ rap”.

“King of Rap đã kết thúc, điều vấn vương ở lại trong lòng Tuimi sâu đậm nhất đó chính là những sân khấu hoành tráng được dàn dựng một cách công phu. Có lẽ trong thời gian sắp tới, Tuimi cũng sẽ tiếp tục theo đuổi con đường trình diễn của mình, nhưng sân khấu lớn tại King of Rap vẫn là ký ức đẹp nhất trên chặng hành trình theo nghề của Tuimi” – Nữ rapper chia sẻ.

Tuimi trên sân khấu King of Rap

Trong tương lai Tuimi sẽ dành sức cho những dự án cá nhân và cho ra mắt MV (music video) để tri ân những khán giả đã ủng hộ mình trong cuộc thi. Nữ rapper trẻ không quá đặt nặng chuyện mình sẽ phải liên tục cho ra sản phẩm ào ạt, Tuimi sẽ dành những khoảng thời gian nhất định để lắng mình lại và làm nhạc, để mang đến những ca khúc ấn tượng nhất cho khán giả. Cô nàng cũng không quên cảm ơn những fan hâm mộ đã ủng hộ cái tên Tuimi tại King of Rap.

Tuimi cũng đã sẵn sàng gặp gỡ fan của mình trong một sự kiện giao lưu trực tuyến được chờ đón sắp tới – Talkshow ‘#YouCanChallenge – Thật tuyệt vời khi bạn có thể!’ do trang TheFace Magazine Vietnam tổ chức, dự kiến sẽ được livestream trực tiếp trên trang Fanpage chính thức của TheFace Magazine Vietnam vào lúc 14h ngày 22/11 tới.

Nữ rapper sẽ cùng 3 diễn giả tên tuổi khác trong lĩnh vực về kinh doanh, startup giao lưu những câu chuyện thật về hành trình chinh phục thử thách á quân King of Rap và những bài học quý báu từ câu chuyện của chính mình, truyền năng lượng tích cực cho các bạn trẻ trên hành trình hiện thực hoá giấc mơ. Giao lưu tại sự kiện, bạn sẽ có cơ hội thắng 1 trong 4 cuộc hẹn Coffee Date – cuộc hẹn riêng với thần tượng hay hình mẫu tương lai của bạn.

Chi tiết về chương trình, vui lòng theo dõi tại đây hoặc: