Chương trình Khám phá sự năng động 2020 quay trở lại với chủ đề ‘Đa diện’

Để giúp bạn tìm ra được trải nghiệm phù hợp cho bản thân và tối ưu hoá khoảng thời gian 4 năm đại học ngắn ngủi, chương trình Khám phá sự năng động 2020 đã quay trở lại với chủ đề ‘Đa diện’ – Khai phóng tầm nhìn, định hướng trải nghiệm.

Với sứ mệnh phát triển năng lực của sinh viên trong “nền công nghiệp Marketing”, năm 2002, Margroup – Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Marketing trực thuộc Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM – đã cho ra đời chương trình thường niên Khám phá sự năng động (KPSNĐ) nhằm truyền cảm hứng và tạo động lực giúp các bạn phát huy hết khả năng của mình. Tiếp nối thành công của những mùa trước, KPSNĐ mùa thứ 19 chính thức bắt đầu.

Đến với Khám phá sự năng động 2020: ‘Đa diện’, bạn nhận được gì?

12 năm trong môi trường giáo dục phổ thông chắc hẳn chưa đủ để hình thành mục tiêu nghề nghiệp trong bạn. Giờ đây, khi bước vào cánh cổng đại học cũng là lúc gom nhặt hành trang và tức tốc nắm bắt cơ hội để thành công. Có thể bạn không ngại cọ xát với tất cả trải nghiệm ở môi trường đại học, nhưng vẫn đắn đo những đánh đổi này có thực sự xứng đáng?

Thế giới đang xoay chuyển và xã hội đang không ngừng thay đổi, thế nên chúng ta không còn thời gian chần chừ thêm nữa. Đến với chương trình KPSNĐ 2020, bạn sẽ nhận được sự đồng hành của các diễn giả có kinh nghiệm trong hành trình giải phóng tầm nhìn bản thân từ những phương diện đa chiều, từ đó lựa chọn được hướng đi phù hợp.

Thông tin chương trình

1. Đối tượng tham gia

Các bạn tân sinh viên trên toàn TP.HCM.

2. Hình thức và nội dung

Talkshow truyền cảm hứng gồm 3 phần, nói về những trải nghiệm khác nhau của các diễn giả ở môi trường đại học, cụ thể:

  1. Làm những công việc part-time, internship để tích luỹ kinh nghiệm
  2. Tham gia các cuộc thi cọ xát đi đôi với việc học tập
  3. Hoạt động tại CLB/Đội/Nhóm tại UEH – một môi trường năng động dành cho các bạn Tân sinh viên học tập và trải nghiệm

3. Thời gian và Địa điểm

  • Thời gian: 17h30, Chủ nhật ngày 15/11/2020
  • Địa điểm: Hội trường A116, cơ sở A trường Đại học Kinh tế TP.HCM – 59C, Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM

Hình thức đăng ký

* Lưu ý:

  • Sau khi điền form đăng ký, vui lòng đã bấm nút ‘Gửi’ để xác nhận gửi đi thành công.
  • Ban tổ chức (BTC) chỉ xác nhận bạn đăng ký thành công khi thực hiện đủ hai bước thanh toán (kèm nội dung) và điền form đăng ký (đính kèm hình ảnh xác minh chuyển khoản) – Các trường hợp chuyển tiền không ghi đầy đủ thông tin theo yêu cầu sẽ được xem như đăng ký không thành công.
  • Vé điện tử sẽ được gửi qua email cung cấp trong form đăng ký sau khi hoàn thành các bước trên.
  • Nếu có sự thay đổi về thông tin đặt vé, vui lòng thông báo đến BTC trước ngày 13/11/2020. BTC sẽ không có trách nhiệm giải quyết các vấn đề phát sinh và không cập nhật MSSV cho các trường hợp thay đổi thông tin sau thời gian đã quy định.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: