SMARTIES™ 2020 công bố bảng vàng các chiến dịch Mobile Marketing sáng giá nhất năm

Sau vòng loại vô cùng căng thẳng với sự đánh giá khắt khe của hơn 60 chuyên gia Marketing hàng đầu, SMARTIES™ – giải thưởng vinh danh các thành tựu trong lĩnh vực tiếp thị cuối cùng cũng đã bước đến vòng chung cuộc. Ai sẽ là người được vinh danh trong buổi trao giải vào ngày 19/11/2020 sắp tới?

Đôi nét về Giải thưởng SMARTIES™ toàn cầu và Châu Á

Giải thưởng SMARTIES™ là một cuộc thi được tổ chức bởi Hiệp Hội Mobile Marketing (MMA) – tổ chức toàn cầu có trụ sở tại Thành phố New York. Ra mắt vào năm 2013, giải thưởng SMARTIES™ đã phát triển nhanh chóng, giữ vững trọng tâm và nhiệm vụ chủ chốt là thúc đẩy sự chuyển mình và đổi mới của lĩnh vực tiếp thị di động trong khu vực.

Hiện nay, Giải thưởng SMARTIES™ đã có mặt ở nhiều quốc gia với 4 chương trình ở cấp châu lục (Nam Mỹ, APAC, EMEA và LATAM) và 8 chương trình ở cấp quốc gia (Ấn Độ, Indonesia, Trung Đông, Tây Ban Nha, Nam Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, và Việt Nam). Với sự đổi mới không ngừng, SMARTIES™ nói riêng và MMA nói chung ngày càng khẳng định hơn nữa vị thế và vai trò của mình trong công cuộc tôn vinh sự sáng tạo, thành công trong lĩnh vực mobile marketing.

Giải thưởng SMARTIES™ đã có mặt tại 4 châu lục và 8 quốc gia giúp thúc đẩy sự chuyển mình và đổi mới của tiếp thị di động trên toàn thế giới

SMARTIES™ Việt Nam 2020 tiếp tục giữ nhiệt sau 6 mùa thành công

Giải thưởng SMARTIES™ Việt Nam 2020 đã thu hút hơn 500 nhà tiếp thị (marketer), công ty truyền thông (agency), publisher, công ty viễn thông (telecom), công ty công nghệ (tech enabler), nhận được sự tham gia của gần 300 chiến dịch từ các đơn vị quảng cáo như Dentsu Aegis Network, Dentsu Redder, ClickMedia, TKL, T&A Ogilvy Vietnam, Hakuhodo, Mindshare, Toaster, Carnival, Circus Digital và các nhãn hàng lớn như Suntory Pepsico Vietnam, Google APAC, Tiki, Vsmart, VinFast Vietnam, Biti’s, FE Credit, Durex, Budweiser, Coca-Cola, Highlands Coffee Việt Nam, GrabFood, Traveloka…

Tất cả sẽ tranh cử trong 25 hạng mục thuộc về 5 chủ đề chính là Mục tiêu Marketing, Truyền thông, Công nghệ, Đa văn hoá, và chủ đề đặc biệt năm 2020 xoay quanh COVID-19 nhằm vinh danh những nỗ lực của các nhãn hiệu trong việc xây dựng những chiến dịch kết nối khách hàng cũng như góp phần đẩy lùi đại dịch.

Công bố bảng vàng các ứng cử viên của SMARTIES™ Việt Nam 2020

Ban giám khảo Giải thưởng SMARTIES™ Việt Nam 2020 gồm hơn 56 Marketer cấp cao, trong đó có 12 vị giám khảo chính thức, đã làm việc miệt mài để chọn ra gần chiến dịch nổi bật nhất trong lĩnh vực mobile marketing năm vừa qua thông qua 4 tiêu chí chấm điểm quan trọng gồm: Sáng tạo (Creative) – 20%, Chiến lược (Strategy) – 20%, Thực thi (Execution) – 20% và Kết quả kinh doanh (Results/ Business Impact) – 40%.

Gần 80 chiến dịch lọt vào shortlist sẽ là một thử thách lớn của Jury Smarties™ Việt Nam 2020 để tìm ra các ngôi sao năm nay

Danh sách đề cử chung cuộc của SMARTIES™ Việt Nam 2020 xin vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây.

Hàng năm, Giải thưởng SMARTIES™ Việt Nam đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhãn hàng và agency trong ngành

Dàn giám khảo “khủng” gây ấn tượng của Giải thưởng SMARTIES™ 2020

Thành phần ban giám khảo (BGK) của SMARTIES™ 2020 bao gồm 12 vị lãnh đạo cấp cao đến từ các nhãn hàng lớn nhất cả nước. Cương vị Trưởng BGK — người đóng vai trò quan trọng nhất trong việc “cầm cân nảy mực” tại giải thưởng — tiếp tục là ông Douglas Kuo, hiện đang là Tổng Giám Đốc của Abbott Nutrition International Việt Nam.

Trong thành phần BGK còn có sự góp mặt của 11 gương mặt có uy tín khác trong ngành:

 1. Ông Rohit Dadwal – Managing Director của APAC Mobile Marketing Association
 2. Ông Avik Chatterjee – Chief Marketing Officer của Marico South East Asia
 3. Ông Pierre-Oliver Guy – Chief Digital Officer của L’Oréal Việt Nam
 4. Uyên Phạm – CEO của Prôvence Consumer
 5. Ông Rohit Talwar – Marketing Director của Castrol Việt Nam
 6. Ông Nguyễn Đình Toàn – Senior Vice President Marketing của Suntory PepsiCo Việt Nam, đồng thời là Co-chair của MMA Việt Nam
 7. Nguyễn Hoàng Thùy Trang – Chief Digital CX Officer và Board Advisor của Marketing FE Credit
 8. Nguyễn Hồ Huyền Trinh – Chief Marketing Officer của Sendo
 9. Thái Minh Diễm Tú – Chief Marketing Officer của Techcombank
 10. Ông Hùng Võ – Executive Vice President of Marketing của Biti’s
 11. Ông Phil Worthington – Managing Director của Kantar Việt Nam

Mùa thứ 7 của SMARTIES™ Việt Nam 2020 giải thưởng danh giá toàn cầu về Mobile Marketing do MMA Việt Nam tổ chức sẽ được diễn ra từ 14h00 18h00 ngày 19/11/2020 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn.

Thông tin về Giải thưởng xin vui lòng xem thêm tại bit.ly/SMARTIESVN2020.

Ngoài ra, các bạn sẽ nhận được nhiều mức giá ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn khi đăng ký tham gia SMARTIES™ 2020 cũng như các sự kiện khác nếu trở thành thành viên của MMA Việt Nam. Thông tin chi tiết về quyền lợi của thành viên MMA, xin vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ theo số hotline: 0834.269.997 (Ms. Xuân)/ 0978.757.275 (Ms. Hân).