Phát động cuộc thi Marketing Arena 2020 Lưu

Tiếp nối chặng đường thành công của 4 mùa trước, Marketing Arena 2020 chính là sân chơi cho các Marketers dám biến suy nghĩ thành hành động, thoả mãn sự tò mò bằng cách dấn mình vào hành trình giải mã bản thân và trau dồi những giá trị đáng quý.

Đặc biệt, mùa thi năm nay còn chứng kiến sự thay đổi mới mẻ trong đề thi và thể lệ các vòng. Lần đầu tiên, Marketing Arena có đến 2 đề thi về 2 chuyên môn riêng biệt trong lĩnh vực Marketing, bao gồm: (1) xây dựng chiến dịch truyền thông tích hợp nhằm giải quyết bài toán của thương hiệu và (2) thiết lập kế hoạch phát triển sản phẩm mới mở rộng phân khúc thị trường của công ty.

I. Đối tượng dự thi

Nhóm dự thi gồm 3 thành viên, đều là công dân Việt Nam hợp pháp, đang là sinh viên theo học hoặc vừa tốt nghiệp trong năm 2020 tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam, có độ tuổi từ 18-24 tuổi.

Lưu ý: Mỗi thí sinh chỉ được quyền tham gia 01 nhóm thi.

II. Thể lệ vòng thi

Cuộc thi Marketing Arena 2020 sẽ chính thức khởi động từ ngày 17/8/2020. Các đội thi sẽ được thử thách qua 3 chặng hành trình chính với 2 sự lựa chọn:

  • Đề 1: Xây dựng kế hoạch Marketing truyền thông tích hợp (IMC Plan)
  • Đề 2: Xây dựng kế hoạch phát triển sản phẩm mới (Product Launching)

Lưu ý: 20 đội đăng ký dự thi sớm nhất sẽ được quyền tự do lựa chọn đề, các đội còn lại sẽ được BTC chỉ định đề thi.

1. Vòng 1 (23-30/8/2020): The Chaos

Data Analysis

Information Day: 23/8/2020

Chọn ra top 10 xuất sắc nhất của mỗi đề.

2. Vòng 2 (6-11/9/2020): The Colosseum

  • Đề 1: Xây dựng Kế hoạch Marketing truyền thông tích hợp

Training Session: IMC Plan: 7:00 ngày 6/9/2020

  • Đề 2: Xây dựng Kế hoạch Ra mắt sản phẩm mới theo mô hình 6Ps

Training Session: Launching Product: 13:00 ngày 6/9/2020

Chọn ra đội xuất sắc nhất mỗi đề vào thẳng chung kết.

* The Second Chance (14-18/9/2020):

20 đội thực hiện StoryBoard cho Viral Video

Training Creative: 19:00 ngày 14.09.2020

Chọn thêm top 2 trong top 9 còn lại của mỗi đề vào vòng chung kết.

Lưu ý: Đối với Top 09 còn lại của mỗi đề, điểm từ vòng 02 chiếm 60% tổng điểm vào chung cuộc, điểm từ vòng Second Chance chiếm 40% tổng điểm vào chung cuộc.

3. Vòng 3 (20-27/9/2020): The Wonders

Hoàn chỉnh Plan và Execution theo hướng dẫn của Mentor.

Gala Night (27/9): Đêm Chung kết vinh danh những nhà vô địch.

Lưu ý dành cho thí sinh:

  • Các đội thi được xem là hợp lệ nếu đăng ký dự thi tại Website chính thức của cuộc thi từ ngày 17/8/2020 đến trước 23:59 ngày 27/8/2020 (đối với đăng ký dự thi) và 25/8/2020 (đối với đăng ký ghép nhóm)
  • Đề thi vòng 1 của Marketing Arena 2020 sẽ được công bố vào ngày 18/8/2020 trên Website chính thức của cuộc thi và Fanpage chính thức của CLB Creatio
  • Thí sinh nộp bài vòng 1 trước 23:59 ngày 30/8/2020 (Cách thức và hình thức nộp bài sẽ được công bố cụ thể trong đề bài)
  • Link Website, Email và Fanpage được đề cập ở phần thông tin chi tiết
  • Tất cả các hoạt động, bao gồm: Đăng ký dự thi, Nộp bài, Đăng ký tham dự Information Day và Gala Night đều sẽ được BTC gửi mail đến thí sinh/ người tham dự để xác nhận
  • Thời gian và hình thức tổ chức Gala Night có thể thay đổi theo tình hình thực tế, BTC sẽ thông báo qua Website/Fanpage chương trình trong thời gian sớm nhất nếu có bất kỳ thay đổi nào xảy ra

III. Quy định cuộc thi

  • Thành viên các đội dự thi từ các đội Quán quân, Á quân, Quý quân của cuộc thi Marketing Arena của các mùa trước sẽ không được đăng ký tham gia cuộc thi năm nay
  • Các thành viên trong BTC cuộc thi thuộc CLB Marketing Creatio không được phép dự thi Marketing Arena 2020 để đảm bảo tính minh bạch và công bằng
  • Trường hợp các đội thi trong top 20 & top 6 không sinh sống tại TP.HCM, BTC sẽ hỗ trợ và đảm bảo các bạn được nhận đầy đủ thông tin của các buổi Training, làm việc với Mentor. Đặc biệt top 6 sẽ được hỗ trợ chi phí (di chuyển và lưu trú) để tham dự đêm chung kết Gala Night tại TP.HCM trong trường hợp Gala Night được tổ chức dưới hình thức Offline
  • Thương hiệu NutiFood có quyền sử dụng ý tưởng của các đội thi cho các chiến dịch của mình
  • BTC chương trình có quyền huỷ bỏ kết quả của đội thi nếu phát hiện bất kỳ hành vi gian lận nào trong quá trình diễn ra cuộc thi. Quyết định cuối cùng thuộc về BTC
  • Mọi thắc mắc, khiếu nại về quyết định của BTC xin gửi về địa chỉ Email chính thức của cuộc thi

IV. Tham gia Marketing Arena 2020 bạn được gì?

Các đội thi đăng ký tham gia ngay vòng 1 sẽ có cơ hội tham dự buổi “Information Day” dưới hình thức Online do Creatio tổ chức với sự góp mặt của các diễn giả đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Bên cạnh đó, top 20 sẽ được bổ sung thêm hành trang nhờ các buổi Training chuyên sâu về chiến lược và sáng tạo trong Marketing, từ đó giúp các đội thi trang bị thêm kiến thức để hoàn thành bài làm của mình một cách tốt nhất. Top 6 đội thi xuất sắc nhất sẽ có trong tay tấm vé vào Đêm Chung kết Gala Night – điểm đến cuối cùng cho ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Marketing Arena 2020.

Đến với cuộc thi, các bạn sinh viên sẽ được thoả sức bung toả cá tính riêng, có cơ hội gặp gỡ người cùng đam mê, tiếp xúc với thế giới sáng tạo muôn màu và gặt hái được những kiến thức chuyên ngành quý báu. Với sự đồng hành của các chuyên gia Marketing qua từng vòng thi, các thí sinh sẽ thu được nhiều lời khuyên chuyên môn hữu ích và những trải nghiệm quý giá trong môi trường Marketing thu nhỏ.

V. Cơ cấu giải thưởng

Marketing Arena 2020 là đấu trường tranh tài vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 400.000.000 đồng, bao gồm:

2 Champions (Đội xuất sắc nhất mỗi đề)

  • Tiền mặt: 20.000.000 đồng
  • 3 khoá học trong vòng 6 tháng trị giá 17.000.000 đồng tại Trung tâm Anh ngữ Apollo
  • 3 suất học bổng 75% khóa học Marketing Foundation tại Tomorrow Marketers
  • 1 năm sử dụng gói VIP tại ứng dụng VoizFM
  • Quà tặng hiện vật từ NutiFood
  • Giấy chứng nhận “Champion Marketing Arena 2020”

1 Best Creative Team

  • Tiền mặt: 2.000.000 đồng
  • 3 khoá học trong vòng 6 tháng trị giá 11.000.000 đồng tại Trung tâm Anh ngữ Apollo
  • 1 năm sử dụng gói VIP tại ứng dụng VoizFM
  • Quà tặng hiện vật từ NutiFood
  • Giấy chứng nhận “Best Creative Team Marketing Arena 2020”

4 Runner-up

  • Tiền mặt: 2.000.000 đồng
  • 3 khoá học trong vòng 6 tháng trị giá 11.000.000 đồng tại Trung tâm Anh ngữ Apollo
  • 3 suất học bổng 50% khoá học Marketing Foundation tại Tomorrow Marketers
  • 1 năm sử dụng gói VIP tại ứng dụng VoizFM
  • Quà tặng hiện vật từ NutiFood
  • Giấy chứng nhận “Runner-up Marketing Arena 2020”

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Sửa lần cuối: Marketing Arena 2020 (20/08/2020)
Đăng trang chủ
24/08/2020
5,563 lượt xem