Mời tham dự buổi chia sẻ “Thiết kế thương hiệu cùng Mr Dammy”

Gặp gỡ và trò chuyện với chuyên gia thiết kế: Mr Dammy - Digital Art Director tại Red Agency, người đã thiết kế cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Johnnie Walker, Mead Johnson, OMO, Samsung, Nivea, 1664, Baileys…

TKTH

"Chat in Studio" là chương trình được tổ chức định kỳ hàng tháng bởi VTC Academy. Chương trình là nhịp cầu chia sẻ của các nghệ sĩ, nhà thiết kế, các câu lạc bộ nghệ thuật, các nhà làm phim… và các bạn trẻ yêu thích, đam mê thiết kế, marketing...

"Chat" là từ thân thiện của chúng tôi nhằm tạo ra sự hợp tác của các diễn giả và người tham gia tham dự sự kiện này.

"Studio" là môi trường làm việc của các học viên sau khi tốt nghiệp. Chủ đề đầu tiên của chương trình “Chat in Studio” là thiết kế thương hiệu:

  • Thời gian: 18h00, thứ bảy ngày 5/4/2014
  • Địa điểm: Phòng Artroom, tầng 4, Tòa nhà VTC, 132 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Khách mời: Mr Dammy, Art Director- Red Agency

Một thiết kế của Mr. Dammy cho thương hiệu Logical Moves

Nội dung chia sẻ:

+ Khái niệm và sức mạnh của thương hiệu thông qua nghệ thuật thiết kế

+ Ý tưởng đến từ đâu và khơi nguồn ý tưởng và cảm hứng thiết kế như thế nào?

+ Vai trò của các nhà thiết kế trong xây dựng thương hiệu là gì? Tiêu chuẩn để trở thành nhà thiết kế sáng tạo cho cơ quan/bộ phận tiếp thị và thương hiệu?

+ Khách mời bật mí bí quyết thành công của các sản phẩm, giải thưởng từng đạt được.

Về diễn giả

Dammy là chuyên gia có uy tín và tiếng nói trong cộng đồng thiết kế. Ông đã thiết kế cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Johnnie Walker, Mead Johnson, OMO, Samsung, Nivea, 1664, Baileys, Smirnoff Ice, Mild Seven, Winston…Hiện Ông đang là Digital Art Director của Red Brand Buider- Công ty chuyên về tư vấn thương hiệu và marketing.

Logo Dark Mobile đạt giải thưởng quốc tế Design and Design của Mr. Dammy

Ông còn được biết đến với vai trò là người truyền cảm hứng thiết kế. Thiết kế thương hiệu cùng Dammy là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ được lắng nghe những chia sẻ chân thành qua các câu chuyện nghề nghiệp, những đúc kết trong quá trình làm việc, và những bài học thực tế mà ông đã từng trải qua…từ đó hé mở những bí quyết thành công trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu.

Đặc biệt, Mr. Dammy còn mang đến những thông tin nóng hổi về xu hướng thiết kế, tạo điều kiện để người tham dự có thể tiếp cận, cập nhật, nắm bắt các xu hướng một cách nhanh chóng nhất.

Các bạn đọc quan tâm có thể đăng ký TẠI ĐÂY, chương trình hoàn toàn miễn phí.