Marketer Lê Minh Hiếu
Lê Minh Hiếu

Content Editor @ Brands Vietnam

Bổ nhiệm Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông Mai Linh

Ngày 26/6/2020, ông Hồ Huy – Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh, đã chính thức trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hải Minh đảm nhận vị trí Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông Mai Linh (MediaCom). Quyết định có hiệu lực từ ngày 7/6/2020.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông Mai Linh được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp chứng nhận hoạt động từ ngày 5/6/2020. Mang sứ mệnh cung cấp những dịch vụ liên quan đến nhận diện thương hiệu và các giải pháp sáng tạo cho người thường xuyên di chuyển trên mọi miền tổ quốc. Với nền tảng về hệ thống quảng cáo trên toàn bộ đội xe phủ khắp 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo, mục tiêu của MediaCom trong thời gian tới là mở rộng dải dịch vụ cung cấp, kết nối nền tảng quảng cáo rộng khắp này và các kênh truyền thông công nghệ mới như mạng xã hội hay thiết bị di động, để cung cấp các giải pháp truyền thông toàn diện cho khách hàng. Một số dịch vụ có thể được kể đến bao gồm: quảng cáo trên phương tiện vận chuyển (car wrap), quảng cáo ngoài trời (OOH) trên hệ thống bất động sản của hệ thống trải dài khắp cả nước, các hình thức quảng cáo số mới cũng như các chương trình truyền thông tích hợp cho nhãn hàng và các đối tác.

Với lợi thế từ đội xe phủ rộng khắp 63 tỉnh thành, Mai Linh được kỳ vọng cung cấp các giải pháp truyền thông toàn diện cho khách hàng.

Với hệ sinh thái đa dạng cùng sự đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ của Tập đoàn Mai Linh, MediaCom được kỳ vọng sẽ trở thành đơn vị tối ưu hoá và khai thác hiệu quả hoạt động quảng cáo trên tất cả các tài sản vật chất và phi vật chất mà tập đoàn sở hữu, bao gồm nhưng không giới hạn trong các phương tiện taxi, xe cho thuê; quảng cáo trên tàu cao tốc, trên các ứng dụng gọi xe Mai Linh… thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo. Công ty dịch vụ truyền thông MediaCom được kỳ vọng sẽ góp phần tiếp đà tăng trưởng cho Tập đoàn Mai Linh và khách hàng/ đối tác, đồng thời hướng đến định vị trở thành mạng lưới quảng cáo lưu động sáng tạo và rộng khắp cả nước Việt Nam.

Ông Nguyễn Hải Minh

Tân Giám đốc Điều hành MediaCom

Tân Giám đốc Điều hành MediaCom Nguyễn Hải Minh có 10 năm kinh nghiệm trong ngành Tiếp thị truyền thông với chuyên môn sâu về Chiến Lược và Công nghệ số. Anh có kinh nghiệm cộng tác với nhiều đơn vị kinh doanh trong và ngoài nước cho các mảng dịch vụ như tư vấn thương hiệu, ứng dụng công nghệ số vào vận hành, tiếp thị số, và truyền thông quảng cáo tích hợp.

Hiện, tân giám đốc điều hành của MediaCom còn là thành viên Hiệp Hội Tiếp Thị Anh Quốc (CIM). Anh cũng đang là Tư vấn độc lập và thành viên ban dự án tái thiết thương hiệu cùng Landor, nâng tầm hình ảnh thương hiệu tập đoàn Mai Linh trong thời đại mới.

TCBC