Mời tham dự hội thảo SR Fashion Business Talk Ep. 10 – Thời trang Việt vực dậy sau đại dịch Lưu

SR Fashion Business School
Style Republik Fashion Media and Education Company

Đây cũng là sự kiện kỷ niệm 1 năm hành trình SR Fashion Business Talk đồng hành cùng thời trang Việt.

Ra đời từ tháng 3/2019, SR Fashion Business Talk là chuỗi hội thảo thời trang diễn ra vào chiều Thứ 7, tuần thứ 3 mỗi tháng, được tổ chức bởi Style-Republik – chuyên trang giám tuyển thời trang đầu tiên tại Việt Nam.

Sau 1 năm phát triển, SR Fashion Business Talk đã mang đến những buổi trao đổi được tổ chức chuyên nghiệp và quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành, chia sẻ thẳng thắn về bí quyết và kinh nghiệm kinh doanh thời trang, theo từng chuyên đề hấp dẫn được chọn lọc hàng tháng.

SR Fashion Business Talk là chuỗi hội thảo thời trang diễn ra vào chiều Thứ 7, tuần thứ 3 mỗi tháng.

QUẢNG CÁO

Trải qua 9 chuyên đề, SR Fashion Business Talk đã làm nên những hội thảo thành công, từ việc xây dựng thương hiệu trong thời đại số, định vị thương hiệu và làm sao để thương hiệu có thể tồn tại trong ngành công nghiệp thời trang… Với sự góp mặt của những khách mời sáng giá vốn là các cá nhân đang hoạt động nổi bật trong thị trường thời trang Việt Nam, từ CEO của agency quảng cáo từng thực hiện nhiều dự án thời trang cho Louis Vuitton, H&M đến chiến lược gia Marketing, nhà sáng lập thương hiệu, nhà thiết kế trẻ, v.v...

Dưới sự dẫn dắt của Fashion Marketing Strategist Trần Hà Mi – nhà Đồng Sáng lập chuyên trang giám tuyển thời trang Việt Nam Style-Republik, SR Fashion Business Talk đã sẵn sàng trở lại với Ep. 10, chuyên đề được cộng đồng thời trang Việt quan tâm hơn bao giờ hết – Thời trang Việt vực dậy như thế nào sau mùa dịch?

Thông qua chuyên đề kỳ này, các khán giả sẽ được cùng khách mời nhìn lại bức tranh tổng thể của thị trường thời Việt trước, trong và sau đại dịch: Lên chiến lược kinh doanh thế nào để phù hợp với biến đổi thị trường? Tái cơ cấu thương hiệu sau giãn cách như thế nào để mang lại hiệu quả tối đa? Những phương thức tận dụng thương mại điện tử để đẩy mạnh doanh số? Và cả những gợi ý chuyển đổi khách hàng từ online sang offline và ngược lại…

QUẢNG CÁO

Hình thức tham dự

Đăng ký tham dự SR Fashion Business Talk Ep. 10 tại đây.

  • Thời gian: 9:30 – 12:00 | Thứ 7, 27/6/2020
  • Địa điểm: Én House – 308C Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM

Một số hình ảnh khác của hội thảo SR Fashion Business Talk:

Sửa lần cuối: SR Fashion Business School (18/06/2020)
Đăng trang chủ
23/06/2020
8,618 lượt xem