Mời tham dự chương trình đào tạo chứng chỉ Mobile Marketing do MMA và CDP tổ chức

Để tạo điều kiện về nền tảng cho các nhà tiếp thị nắm bắt vững chắc cơ hội, MMA cùng tổ chức đào tạo đa quốc gia CDP sẽ tổ chức chương trình đào tạo trực tuyến cấp chứng chỉ tiếp thị di động (Online MMA x CDP Mobile Marketing Certification Program). Khoá học đầu tiên sẽ diễn ra trong 2 ngày 17 và 19/6 tới.

Khoá học lần này được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số như:

  • Ông Rohit Dadwal, Giám đốc MMA Châu Á – Thái Bình Dương
  • Ông Manny Gonzales, Giám đốc Chiến lược Ogilvy Philippines
  • Denise Haak, Nhà sáng lập kiêm CEO Quiddity Usability Labs

Phan Bích Tâm chia sẻ, “Chúng tôi đã mong muốn tổ chức khoá học này từ lâu, nay với sự hợp tác của CDP, chúng tôi sẽ nhân rộng chương trình từ 2020 nhằm trang bị thật chu đáo cho thế hệ mobile marketing expert. Chương trình được thiết kế phù hợp cho từng nhóm đối tượng khác nhau nhằm tránh gây ‘trùng lắp’ và đem đến thông tin cần thiết cho từng nhóm học viên.

Chương trình này mở ra cơ hội mới cho các chuyên gia mobile marketing tương lai. Họ không những được trang bị kiến thức nền tảng cùng nhiều thông tin cập nhật mới nhất, mà hơn hết là cơ hội được trải nghiệm cùng các mạng lưới chuyên gia, đối tác và nguồn tài liệu vô cùng phong phú từ MMA”.

Với 5 module nội dung, chương trình sẽ giúp học viên bắt đầu hiểu về chiến lược và thực thi chiến lược tiếp thị trên thiết bị di động. Được thiết kế dưới dạng một hội thảo trực tuyến, học viên sẽ được giới thiệu các khái niệm mới, xu hướng mới nhất, công nghệ và công cụ để phát triển chiến lược tiếp thị trên thiết bị di động. Hoàn tất chương trình, học viên sẽ có thể hiểu các khái niệm thực thi tiếp thị di động khác nhau và các thực tiễn tốt nhất liên quan đến từng khái niệm.

Kết thúc khóa học, nếu muốn nhận chứng chỉ MMA và CDP, học viên sẽ phải tham dự kỳ thi chứng chỉ. Chứng chỉ MMA và CDP là chứng nhận kỹ thuật số chuyên nghiệp, đáng tin cậy, được công nhận bởi ngành tiếp thị di động trong khu vực ASEAN. Đó là một sự đảm bảo về uy tín, tính toàn vẹn và tiêu chuẩn cao nhất của giáo dục kỹ thuật số, được công nhận bởi Hiệp hội Tiếp thị Di động (MMA)Tổ chức CDP với hơn 500 thành viên chuyên gia khắp thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn tham dự, bạn có thể nhận một xác nhận đã hoàn tất khoá học.

Đăng ký Chương trình Đào tạo Chứng chỉ Mobile Marketing ngay hôm nay để nhận mức ưu đãi lớn: https://www.mmaglobal.com/local-events/mma-cdp-mobile-certification-program

MMA là hiệp hội tiếp thị di động phi lợi nhuận hàng đầu thế giới, bao gồm hơn 800 công ty thành viên, đến từ gần 50 quốc gia trên thế giới với trụ sở chính toàn cầu được đặt tại New York. Để biết thêm thông tin về MMA, vui lòng truy cập www.mmaglobal.com