Mời tham dự buổi Information Day: VOICE OF STARTUP Lưu

Nhằm giúp cho các bạn sinh viên có nhiều góc nhìn hơn và được tiếp thêm sức mạnh để mạnh dạn theo đuổi giấc mơ Khởi Nghiệp tại chương trình YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2020, BTC quyết định tổ chức buổi Information Day với chủ đề VOICE OF STARTUP để truyền cảm hứng Khởi Nghiệp cho mọi người.

 • Tại Ngày hội thông tin này, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm cơ hội có 1-0-2 khi được nghe các chia sẻ từ các Founders cực “xịn xò” về hành trình khởi nghiệp từ con số 0 của họ. Họ đã làm gì để được sự nghiệp thành công như bây giờ, hành trang cần thiết của giới trẻ khi muốn Khởi Nghiệp là gì? Liệu tham gia chương trình YOUPRENEUR LAUNCHPAD có đủ để Khởi Nghiệp?
 • Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp tại buổi Information Day. Sau buổi này các bạn trẻ sẽ được truyền thêm động lực, học được nhiều điều từ những người đi trước. Ngoài ra, khi tham gia buổi Webinars này, các bạn trẻ còn có cơ hội rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Profile dàn khách mời cực "khủng" của Infomation Day:

Chị Nguyễn Thị Bạch Kim có bề dày kinh nghiệm Khởi Nghiệp trong ngành kinh doanh Food & Beverage

Các dự án đã khởi nghiệp với vị trí Co - Founder

 • Tiệm bánh Cối Xay Gió

 • Windmills Coffee

 • Vuông Pizza

 • Lẩu Hongkong - Chungking Express

 • Lẩu Hongkong - Xuyên Tiêu

 • Yam Thái - Nhà hàng Thái

 • Cút Kít BBQ & Craft Beer

 • Songoku - Lẩu Khô Nhật

 • Đà Lạt, Ngày.. Tháng.. Năm - Nhạc quán.

 • QUẢNG CÁO

  Cối Xay Gió Farm

Anh Trần Thanh Tùng với hàng loại dự án, sản phẩm viral nổi tiếng trong giới trẻ

Anh Trần Thanh Tùng (Tùng BT), khởi nghiệp từ 2008, hiện anh là Co-Founder dự án Giáo Dục Giới Tính online lớn nhất Việt Nam - Yêu Là Đủ (Chào cờ chào 16+). Anh có một quán cà phê kì lạ Monkey in Black Coffee, nơi đã sản xuất ra hàng loạt sản phẩm, chiến dịch cộng đồng vô cùng viral và được hàng ngàn bạn trẻ hưởng ứng vang dội. Anh còn là một Mentor đầy kinh nghiệm, đồng thời là Ban Tổ Chức của SME Mentoring 1-1 (Chương trình cung cấp Mentor cho Khởi Nghiệp số một Việt Nam bây giờ).

Với hàng loạt dự án, sản phẩm trở thành viral nổi tiếng trong giới trẻ, đạt được hàng chục triệu, hàng trăm triệu lượt reach đến giới trẻ mỗi tháng, từng lên hơn 200 bài báo/truyền hình/truyền thanh chính thống, thậm chí có lần còn mang content giáo dục đánh sang xứ Mỹ và đạt được 3 triệu lượt reach/ tháng, anh Tùng BT được biết đến trong giới khởi nghiệp trẻ như một doanh nhân năng động, vui vẻ và đầy tài năng trong hành trình xây dựng một đội ngũ trẻ tinh gọn để thực hiện những dự án mà anh mô tả là “nhỏ nhỏ, xinh xinh, điên điên”. Chúng tôi thấy, câu “nhỏ mà có võ” là để mô tả những dự án mà anh tham gia đồng hành.

Anh Tùng BT đã đoạt giải Khởi Nghiệp Sáng Tạo Nhất năm 2015 với dự án Monkey in Black Coffee và giải Dự Án Khởi Nghiệp được Yêu Thích Nhất do các nhà đầu tư, các doanh nhân và các khởi nghiệp bình chọn với dự án Hệ Sinh Thái Giáo Dục Giới Tính lớn nhất Việt Nam "Yêu Là Đủ".

--------------------------------------------------------------

🎯Thời gian: 20:00 ngày 15/05/2020

QUẢNG CÁO

🎯 Cách thức tham dự:

✨ Cách 1: Tham gia trò chuyện, tương tác trực tiếp bằng cách đăng kí link https://forms.gle/MTb3QvvoKxNk2W2c9

✨ Cách 2: Livestream tại Fanpage YOUPRENEUR LAUNCHPAD

➡️ Link thông tin chương trình YL2020: https://tinyurl.com/thongtinYL2020

➡️ Link đăng ký YL2020: https://bom.to/YL2020

QUẢNG CÁO

-----------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

📞Hotline: 0706686940 (Như Phương) - 0817734775 (Ân Thiên)

🏠Fanpage EHub : https://www.facebook.com/EHub.FTU2/

🏠Fanpage YOUPRENEUR LAUNCHPAD: https://www.facebook.com/YL.FTU2/

✉Email: [email protected]

Sửa lần cuối: EHub FTU2 (15/05/2020)
12/05/2020
2,022 lượt xem