Tính năng Hộ Chiếu miễn phí dành cho tất cả thành viên Tinder Lưu

Các Thành Viên Giờ Đây Có Thể “Check-In” Và Kết Nối Với Mọi Người Trên Khắp Thế Giới, Từ Barcelona đến Hà Nội, Từ New York đến Thành Phố Hồ Chí Minh

🛂🛂🛂🛂🛂🛂🛂🛂🛂🛂🛂🛂

Việt Nam, Ngày 1 tháng 4 - Trong khoảng thời gian bấp bênh này, chúng ta đều có chung những cảm xúc lẫn lộn, vừa lo lắng vừa cô đơn. Việc thực hiện cách ly xã hội cùng với tình trạng công ty, quán xá đóng cửa cũng đồng nghĩa rằng chúng ta đang thiếu đi những tương tác hằng ngày giúp gắn kết con người, từ những lần mỉm cười chào nhau trên giảng đường đến những khoảnh khắc cùng xem phim vui vẻ bên nhau. Tuy nhiên, bất chấp những khoảng cách vật lý, các thành viên của Tinder lại ngày càng kết nối với nhau nhiều hơn. Vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 3 vừa qua, Tinder ghi nhận kỷ lục mới về số lượt quẹt (swipe) trên ứng dụng - hơn 3 tỷ lượt, nhiều hơn bất kỳ ngày nào trong lịch sử của Tinder.

Như cách người dân nước Ý cùng nhau cất lên tiếng hát trên ban công nhà khi phải cách ly, các thành viên của Tinder trên toàn thế giới đã kết nối và động viên lẫn nhau bằng những cách kỳ diệu nhất. Bắt đầu từ thời điểm một số quốc gia trên thế giới bước vào thời gian cách ly, các thành viên Tinder đã bắt đầu bật tính năng Hộ Chiếu đến những quốc gia đó. Lượng sử dụng tính năng Hộ Chiếu đã tăng đáng kể trong tuần cuối cùng của tháng ba vừa qua, như ở Brazil tăng 15%, ở Đức tăng 19%, ở Pháp tăng 20% và ở Ấn Độ tăng 25%.

Ông Elie Seidman, Giám đốc điều hành của Tinder chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi có thể mang tính năng Hộ Chiếu miễn phí tới tất cả mọi người, giúp bạn kết nối với bất kỳ ai ở mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi hy vọng các thành viên của mình, những người còn đang lo lắng và mong muốn được giao lưu nhiều hơn, có thể sử dụng tính năng này để “ra khỏi” khu cách ly và đến bất cứ nơi đâu trên thế giới. Cách mọi người đang sử dụng Tinder để động viên tinh thần lẫn nhau đã truyền cảm hứng cho chúng tôi, và Tinder muốn lan tỏa rộng hơn ngọn lửa của sự đoàn kết xã hội này”.

Tinder có gì mới trong những tuần qua:

Trên toàn thế giới, mỗi ngày lại có thêm nhiều lượt quẹt phải, có nhiều cuộc trò chuyện hơn, và những lần chuyện trò ấy kéo dài lâu hơn. Thay vì mở lời bằng một cái vẫy tay 👋, giờ đây người ta hỏi nhau “Bạn vẫn ổn chứ?” thay cho lời chào.

  • Các cuộc trò chuyện hằng ngày đã tăng trung bình 20% trên toàn thế giới, và các cuộc trò chuyện đó kéo dài thêm 25%.
    • Tại Việt Nam, Tinder ghi nhận các cuộc trò chuyện kéo dài hơn 13% so với trước kia.
  • Từ khóa “ở nhà”, “giữ an toàn”, “cách ly xã hội, “bạn thế nào rồi”, “hãy rửa tay” và các biểu tượng cảm xúc hình mặt người xuất hiện trong phần Giới thiệu bản thân (bio) nhiều hơn.
  • Và tất nhiên, MỌI NGƯỜI đều đang nhắc đến giấy vệ sinh, ít nhất là trong Bio của họ.

* Hộ chiếu Tinder là một tính năng có sẵn khi đăng ký tài khoản Tinder Plus & Gold.

Bạn phải cập nhật ứng dụng Tinder lên phiên bản iOS Android 11.12, để có quyền truy cập vào tính năng Passport miễn phí.

Thông tin thêm về Hộ chiếu:

Hộ chiếu là một tính năng có trả phí cho tài khoản Tinder Plus & Gold. Thành viên có thể tìm kiếm theo thành phố hoặc đánh dấu vị trí trên bản đồ và bắt đầu bấm Thích, tìm người Tương Hợp và trò chuyện với các thành viên Tinder ở điểm đến mà bạn chọn. Cùng chuyển đổi giữa vị trí hiện tại và điểm đến mới nào!

Làm cách nào để thay đổi vị trí của tôi bằng tính năng Hộ chiếu?

  1. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ
  2. Chọn cài đặt
  3. Nhấn Vị trí
  4. Chọn Thêm địa điểm mới

Tôi có thể sử dụng tính năng Hộ chiếu ở bao nhiêu thành phố?

Bạn chỉ có thể ở một thành phố tại một thời điểm, nhưng bạn có thể thay đổi vị trí của mình bao nhiêu lần tùy thích. Các thành viên bạn đã Thích khi sử dụng tính năng này có thể thấy hồ sơ của bạn tối đa trong vòng một ngày sau khi bạn thay đổi vị trí của mình.

Giới thiệu Tinder:

Tinder lần đầu tiên được ra mắt tại một trường đại học vào năm 2012 và hiện nay đã trở thành ứng dụng làm quen và gặp gỡ bạn mới phổ biến nhất trên toàn thế giới. Ứng dụng đã nhận được hơn 340 triệu lượt tải về và có mặt tại 190 quốc gia với hơn 40 ngôn ngữ. Tính đến quý 4 năm 2019, Tinder đạt gần 5.9 triệu lượt người sử dụng và trở thành ứng dụng không phải ứng dụng game (trò chơi) có doanh thu cao nhất toàn cầu.

Liên hệ truyền thông:

Email: tindervietnam@vietgate.com.vn hoặc press@gotinder.com

Sửa lần cuối: Hino Nguyễn (03/04/2020)
03/04/2020
344 lượt xem