ELSA miễn phí 3 tháng sử dụng cho tất cả mọi người học nói tiếng Anh trong mùa dịch

Ứng dụng A.I. luyện phát âm có trên 7 triệu học viên miễn phí 3 tháng sử dụng cho toàn bộ khách hàng học nói tiếng Anh trong mùa dịch.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản để tải ứng dụng ELSA Speak trên App Store hoặc Google Play, người dùng có thể luyện phát âm chuẩn bản xứ ở bất kỳ đâu. Ai cũng có thể đăng ký để nhận ngay gói học ELSA Pro thời hạn 3 tháng hoàn toàn miễn phí.

Thông tin này vừa được nhà sáng lập của ELSA, gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 - Văn Đinh Hồng Vũ, đưa ra chỉ vài ngày sau chương trình “Học tiếng Anh tại nhà, vượt qua mùa Corona” - tài trợ 100% học phí gói học ELSA Pro 3 tháng cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Chương trình được đón nhận với lượt đăng ký tăng đột biến.

Nhà sáng lập của ELSA - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 - Văn Đinh Hồng Vũ (góc phải).

Nhu cầu học trực tuyến trong mùa dịch tăng cao do học sinh phải nghỉ học dài ngày và phụ huynh học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, y bác sĩ, công chức… cũng có nhiều thời gian hơn khi phần lớn công việc được xử lý tại nhà trong mùa dịch. Điều này càng thôi thúc nhà sáng lập ELSA chia sẻ miễn phí ứng dụng với cộng đồng nhằm chung tay ngăn chặn phần nào ảnh hưởng của đại dịch hiện nay.

Theo đó, mọi người dân Việt Nam trên cả nước đều được học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ thông qua ứng dụng ELSA Speak hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng. Chương trình lần này mong muốn hướng đến những người chưa sử dụng ELSA Speak trước đây, có thời hạn đăng ký từ 25/03 đến hết 03/04/2020.

ELSA Speak là ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh duy nhất hiện nay có thể sửa lỗi phát âm chính xác từng âm tiết, đồng thời đưa ra nhận xét tức thì và hướng dẫn sửa lại chuẩn xác. Ứng dụng sở hữu công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) được đánh giá Top 5 thế giới với khả năng học sâu (deep learning)nhận diện giọng nói (speech recognition) độc quyền. Hiện ứng dụng này đã phát triển trên 101 quốc gia với hơn 7 triệu học viên khắp thế giới và có văn phòng đại diện tại Bồ Đào Nha, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia và Nhật Bản.

Ứng dụng học tiếng Anh chuẩn xác ELSA Speak

Việc mở miễn phí chương trình học nói tiếng Anh trên ứng dụng nổi tiếng này đã tạo hiệu ứng tích cực từ cộng đồng trong những ngày qua. Nhà sáng lập ELSA cho biết chương trình giáo dục cộng đồng mà doanh nghiệp triển khai cũng được các ban ngành nhà nước ủng hộ để tiếp tục giúp người dân Việt Nam trang bị thêm nền tảng ngoại ngữ qua việc nói tiếng Anh trôi chảy và tự tin hơn để nắm bắt cơ hội trong công việc lẫn cuộc sống.

Chương trình này được xem là một nỗ lực vượt bậc của đội ngũ startup trẻ khi mà số lượng học viên đăng ký ngày một tăng cao kể từ khi chương trình chính thức công bố.

“Để có thể đảm bảo chất lượng của ứng dụng khi số lượng học viên tăng đột biến trong một thời gian ngắn, toàn bộ đội ngũ của ELSA sẽ phải hoạt động gần như 24/7 để duy trì hệ thống, cũng như chăm sóc và phản hồi cho học viên kịp thời. Tuy nhiên, ELSA sẽ không để những thử thách đó làm cản trở sứ mệnh lớn lao này. Đội ngũ ELSA đã quyết định sẽ làm việc 200% năng suất trong thời điểm này để có thể mang cơ hội học tập đến toàn bộ người dân Việt Nam”, Chị Văn Đinh Hồng Vũ chia sẻ.

Giờ đây, mọi người đều có thể học tiếng Anh dễ dàng cùng ứng dụng thông minh ELSA Speak chỉ với vài thao tác đơn giản sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng ELSA Speak miễn phí trên App Store hoặc Google Play tại đây
  • Bước 2: Đăng ký thông tin tại đây để được nhận mã kích hoạt gói học ELSA Pro.

Đặc biệt, đối với cộng đồng khởi nghiệp và các doanh nghiệp, đại diện công ty có thể truy cập vào đây và làm theo hướng dẫn để đăng ký số lượng lớn cho nhân viên của mình.

ELSA được tạo ra với sứ mệnh trở thành công cụ học nói tiếng Anh tốt nhất, hiệu quả nhất, và tiết kiệm nhất cho gần 100 triệu người dân Việt Nam, cũng như 1.5 tỷ người học ngôn ngữ trên toàn cầu.

Nguồn: ELSA