Sinh viên năm nhất có thể thi không? Lưu

Chào các anh chị trong BTC, hôm nay em được một người bạn giới thiệu về cuộc thi Bản Lĩnh Marketer, qua tìm hiểu thông tin về cuộc thi thì em thấy chủ đề rất hay và cũng muốn thử sức.

Tuy nhiên, em mới là sinh viên năm nhất, chưa được học về kiến thức Marketing, chỉ tự đi tìm hiểu một chút trên mạng thôi. Như thế em có thể đi thi không ạ? Anh chị có lời khuyên nào cho 1 fresh-man như em không ?

Em xin cảm ơn trước ạ !

QUẢNG CÁO

17/03/2014
2,876 lượt xem
Thảo luận
Đăng nhập để viết thảo luận
Bản Lĩnh Marketer 17/03/2014

Chào bạn Minh Ngọc,

Thay mặt cho Ban tổ chức Cuộc thi "Bản lĩnh Marketer" 2014, mình xin cảm ơn bạn vì đã quan tâm và theo dõi BLM. Về câu hỏi của bạn, mình xin trả lời như sau:

1. Về đối tượng tham gia:

Trong thể lệ cuộc thi, tất cả các bạn sinh viên chính quy của các trường ĐH trên toàn quốc hoặc đã ra trường chưa đến một năm đều có thể đăng kí tham dự. Như vậy, sinh viên năm nhất như bạn chắc chắn sẽ được chào đón đến với cuộc thi này.

Các bạn lập thành nhóm 3 người với nhau và đăng kí tại link sau đây: http://banlinhmarketer.macftu.org/dang-ky.html

2. Lời khuyên dành cho bạn:

Nếu bạn là sinh viên năm nhất hoặc không đủ tự tin về kiến thức Marketing của mình, bạn nên tìm những người bạn khác có cùng chí hướng, có một ít hiểu biết về Marketing để tham gia cùng. Nếu có thể, những cộng sự có kinh nghiệm hơn sẽ là một điều thuận lợi cho bạn đến với hành trình của cuộc thi Bản lĩnh Marketer.

Tuy nhiên, với định hướng cuộc thi sẽ tạo ra sân chơi dành cho sinh viên, đề thi sẽ không tập trung nhiều vào các kiến thức quá chuyên sâu. Vì vậy nếu bạn cố gắng hết mình, bạn hoàn toàn có thể tiến sâu vào vòng trong. Ngay từ bây giờ, bạn vẫn còn thời gian để tìm hiểu thông tin, lập nhóm để xử lý những thách thức của Bản lĩnh Marketer trong thời gian tới.

Hy vọng bạn cảm thấy những lời giải đáp trên có ích đối với bạn. Mọi câu hỏi của cuộc thi, bạn có thể hỏi tại box của Brands Vietnam hoặc truy cập vào facebook https://www.facebook.com/BanLinhMarketer

Hẹn gặp bạn tại Bản Lĩnh Marketer 2014!