EloQ Communications được TDA trao giải thưởng agency toàn cầu lần thứ hai liên tiếp

Công ty EloQ Communications đã khẳng định với TDA rằng EloQ không chỉ dừng lại ở mức có năng lực, mà còn rất vượt trội trong ngành PR tại thị trường Việt Nam để giành lấy danh hiệu “Agency của Tháng.”

TDA một lần nữa vinh danh EloQ Communications là agency chiến thắng hạng mục Agency Quan hệ Công chúng ở Việt Nam của Tháng 12, đánh dấu lần thứ hai liên tiếp agency này được công nhận trên thị trường quốc tế.

Với nhiều dự án và khách hàng đa dạng trong năm 2019, EloQ Communications đã đóng vai trò là người dẫn đường đáng tin cậy cho các doanh nghiệp nước ngoài, và đã chứng tỏ năng lực thực thi dự án trong khu vực Đông Nam Á. Vì vậy, giải thưởng này đã được trao để công nhận năng lực và sự cống hiến của tập thể EloQ Communications. Trong số hơn 5000 agency quốc tế trên nền tảng của TDA, EloQ Communications rất tự hào khi được chọn làm đơn vị thắng cuộc của giải thưởng này.

“Năm vừa qua là một năm đầy cột mốc ý nghĩa với EloQ Communications. Chúng tôi rất ngạc nhiên khi nhận được nhiều lời khen và sự công nhận sau khi trở thành agency độc lập. Tôi tin rằng việc tự đứng trên đôi chân của mình đã đem lại cho tập thể nhân viên EloQ quyết tâm cung cấp dịch vụ tốt hơn, không chỉ đơn giản là để phục vụ khách hàng, mà còn để nâng cao chất lượng ngành PR tại Việt Nam và để truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ của ngành PR”, tiến sĩ Clāra Ly-Le, Giám đốc điều hành của EloQ, chia sẻ

Giải thưởng của TDA áp dụng cho mọi agency, bất kể quy mô lớn hay nhỏ, trên toàn thế giới. Để được đề cử, agency phải có hồ sơ dự án nổi bật đã được những khách hàng xác nhận. Giải thưởng TDA được quyết định dựa trên phản hồi từ phía khách hàng, chính điều sẽ làm cho giải thưởng có ý nghĩa nhiều hơn với người chiến thắng.

“Chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi trao giải cho những agency hàng đầu trên thế giới – và tự hào khi được vinh danh họ trên TDA. Những người chiến thắng thực sự xuất sắc với những gì họ đang làm, đó là điều đáng tuyên dương trong ngành công nghiệp mang tính cạnh tranh cao và thay đổi nhanh,” ông Goran Deak, Giám đốc điều hành của TDA, chia sẻ.

###

Giới thiệu về EloQ Communications

EloQ Communications là một công ty truyền thông độc lập, đóng vai trò như đôi mắt, đôi tai và tiếng nói của các khách hàng quốc tế tại Việt Nam. Bằng cách kết hợp chuyên môn trong nước với quan điểm toàn cầu, EloQ đang hợp tác với các công ty trong và ngoài nước ở những quy mô và ngành nghề khác nhau để nâng cao hình ảnh thương hiệu và mở rộng tầm ảnh hưởng của họ tại thị trường Việt Nam.

EloQ nỗ lực không ngừng để đảm bảo các tiêu chí hiện đại, minh bạch, tiên tiến và linh hoạt trong quá trình cung cấp các dịch vụ marketing tích hợp, bao gồm quan hệ công chúng, tiếp thị mạng xã hội, tiếp thị số, tiếp thị sử dụng những người có ảnh hưởng trong xã hội, quảng bá thương hiệu và sản phẩm, xử lý khủng hoảng truyền thông, chiến lược marketing tích hợp, và tổ chức sự kiện. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.eloqasia.com/vi/

Giới thiệu về TDA

TDA là trang thương mại quốc tế đầu tiên dành cho các doanh nghiệp và agency tiếp thị số trên toàn cầu. TDA hoạt động như một nền tảng trực tuyến dành cho các doanh nghiệp và agency để giúp họ kết nối với nhau qua 3 bước đơn giản: (i) doanh nghiệp để lại yêu cầu dự án trên trang web; (ii) các agency xem dự án và đấu thầu; (iii) doanh nghiệp đưa ra quyết định agency cho những bước tiếp theo. Thông qua quy trình đơn giản này, TDA cho phép mọi doanh nghiệp và mọi agency có thể tìm đến và liên lạc với nhau mà không gặp phải rào cản địa lý.

Thông cáo báo chí phát hành bởi agency Truyền thông EloQ.