adidas Original giới thiệu bộ sưu tập Tubular SS16

adidas Original vừa ra mắt bộ sưu tập Tubular mới cho Xuân Hè 2016 từ adidas Original gồm Tubular RadialTubular Defiant W (dành riêng cho nữ) với thiết kế phá cách, ấn tượng nhờ những họa tiết tỉ mỉ truyền tải phong cách minimalism của đôi giày.

TUBULAR RADIAL PACK

adidas Originals tiếp tục ra mắt thêm Bộ sưu tập mới Tubular Radial cho dòng Tubular mùa Xuân - Hè 2016. Dòng Tubular Radial được thiết kế ấn tượng với phần đế Tubular cải tiến được làm từ chất liệu cao cấp với họa tiết tỉ mỉ truyền tải phong cách minimalist của đôi giày. Đây là kiệt tác được adidas lấy cảm hứng từ phong cách phóng khoáng của thời trang thập niên ’90.

Với sự pha trộn giữa ba sọc cổ điển của adidas, thiết kế góc cạnh và nổi loạn cùng các chi tiết cứng cáp, Tubular Radial hứa hẹn sẽ trở thành đôi sneaker thịnh hành nhất mùa này. Bộ sưu tập theo mùa này gồm ba tông màu chính là trắng, đen và olive, ba tông màu tối giản phối hợp trên đế giày signature màu trắng của Tubular, làm nổi bật những chi tiết độc đáo, tạo sự khác biệt với thiết kế sneaker thông thường. Tubular Radial chính là bước nối tiếp của tinh thần tiên phong trong thiết kế của Tubular.

TUBULAR DEFIANT W

adidas Originals đã bổ sung thêm lựa chọn cho dòng giày Tubular Defiant khi ra mắt hai đôi giày Tubular Defiant Core Black (đen cơ bản) và Tubular Defiant Core White (trắng cơ bản), với hình ảnh phá cách độc đáo. Bộ đôi trắng đen này đem đến hơi thở mới cho dòng Tubular Defiant nhờ chất liệu canvas và sự tinh giản tối đa về màu sắc. Là dòng giày Tubular dành riêng cho nữ đang tạo nên cơn sốt thời trang đường phố, adidas Tubular Defiant có vẻ như sẽ tiếp tục ra mắt với các tông màu đang tạo xu hướng trong giới thời trang lần này. Điển hình là đôi Defiant với phối màu white-on-white, sẽ là sự lựa chọn nổi bật cho các tín đồ yêu sneakers.

Đây là những dòng giày Tubular đang tạo ra cơn sốt thời trang đường phố cho các tín đồ yêu sneakers trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, nhiều tín đồ thời trang nổi tiếng như fashionista Julia Đoàn, Justatee, Chou Bùi, Tronie, Nhikolai Đinh, Stu Max,... cũng đã nhanh chóng cập nhật bộ sưu tập mới của Tubular cho mình.