Mời tham dự sự kiện SR Fashion Business Talk tháng 12: The Business of Streetwear

Sự lên ngôi của thời trang đường phố sẽ xuất hiện trong SR Talk #8 tháng này.

Cùng đến với SR Fashion Business Talk tháng 12 dưới sự dẫn dắt của Host chương trình Fashion Marketing Strategist – Trần Hà Mi, bạn sẽ có cơ hội khám phá thế giới underground và sự lên ngôi của thời trang đường phố (Streetwear).

Tại sự kiện, khán giả sẽ được lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia về những lần bắt tay của ông lớn ngành thời trang xa xỉ cùng thương hiệu Streetwear đình đám; tìm hiểu về lợi nhuận khổng lồ của ngành công nghiệp Streetwear; đúc kết những bài học kinh doanh từ những local brand đã và đang làm rất thành công để rút ra những lời khuyên quý báu cho việc kinh doanh Streetwear thành công ở Việt Nam.

SR Fashion Business Talk tháng 12 hân hạnh giới thiệu 4 vị khách mời đặc biệt với kinh nghiệm lâu năm trong ngành hàng Streetwear, đã và đang làm việc cho các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước:

1. Mr. Trí Minh Lê – Streetwear Blogger

Anh Trí Minh Lê tốt nghiệp Thạc Sỹ Quản trị Kinh doanh tại trường Jamescook, Úc với 6 năm hoạt động trong cộng đồng Streetwear tại Việt Nam và từng làm việc cho Skechers Việt Nam với vai trò Marketing và chiến lược.

Anh Trí Minh Lê đã tạo ra series “Gen X Gen Y and the current decade by Tri Minh Le” với 5 video ngắn ẩn chứa thông điệp về tình hình Streetwear ở Việt Nam và nhận được nhiều lượt yêu thích từ cộng đồng mạng. Tiếp đó, anh đã tạo ra một fanpage về thời trang chia sẻ góc nhìn cá nhân và đạt 20 nghìn người theo dõi tự nhiên chỉ trong 3 tháng.

2. Mr. Tân Trương – Founder & Managing Director of SNKRVN (Sneakers VN)

Đã từng làm việc tại vị trí ABM tại adidas Vietnam, quản lý tại adidas Sport Performance, adidas Originals và adidas Neo với vai trò xây dựng phát triển thương hiệu, cộng đồng adidas tại Việt Nam.

Hiện nay anh là nhà sáng lập cũng như quản lý SNKRVN – Chuyên kênh về sneakers, sportwears, fashion & lifestyle dành cho cộng đồng các bạn trẻ tại Việt Nam với slogan: From SNEAKERS, we CONNECT more tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng sneakers và là “cái nôi” của cụm từ hot nhất năm 2018 “rich kid”.

3. Mr. Minh Nguyễn – Founder & Creative Director và Ms. Quỳnh Hoàng – Owner, Manufacturing & Quality Controller, DVRK

Chị Quỳnh Hoàng – sống và làm việc tại Việt Nam, nhà sáng lập, quản lý chất lượng và sản xuất tại DVRK, Giám đốc sáng tạo tại Emgy Trading ITD. Anh Minh Nguyễn – định cư tại L.A (Mỹ) 6 năm và theo học ngành Merchandise Product Developement nhưng anh đã quyết định dừng việc học và về Việt Nam để mở và điều hành công ty “Emgy Trading LTD” cùng chị Quỳnh. Ngoài ra, anh còn là nhà sáng lập, giám đốc sáng tạo tại DVRK.

Thời gian, địa điểm và hình thức đăng ký

  • Địa điểm: Én Restaurant & Event Space, 308C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. HCM.
  • Thời gian: Thứ Bảy, 21/12. Khung giờ: 9:30am – 12:00am
  • Đăng ký vé tại đây

Lưu ý:

  • Miễn phí vé vào cửa
  • Số lượng chỗ ngồi hạn chế

SR Fashion Business Talk nằm trong chiến dịch Local Pride – Giá Trị Việt của tạp chí Style-Republik, gồm SR News, SR Fashion Business Talk và SR Runway, nhằm hỗ trợ và nâng tầm các thương hiệu Việt.