Mời tham dự sự kiện: CMO Career 2019 - Enter the brand world

Thế giới Marketing rộng lớn với vô vàn cơ hội nghề nghiệp đa dạng. Và chúng ta - những người trẻ với niềm đam mê, khát khao chinh phục đỉnh cao sự nghiệp trong ngành này ắt không thể tránh khỏi sự lo lắng về con đường của mình, đặc biệt là các bạn yêu thích công việc tại Client - môi trường tiềm ẩn nhiều điều thú vị mà chúng ta vẫn chưa có cơ hội khám phá.

Được đánh giá là một trong số những ngành hot nhất hiện nay, Marketing đang được nhiều bạn trẻ săn đón và tạo nên độ “phủ sóng” lan rộng. Song đó, theo Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin Thị trường Lao động TP.HCM, với những yêu cầu về trình độ và kỹ năng cần thiết, nhu cầu tuyển dụng ngành Marketing có thể lên đến 10.000 người trong năm 2020.

Như chúng ta đã biết, để làm nên giá trị thương hiệu (Brand Value) và giữ vững vị trí top đầu trên thế giới qua nhiều năm liền, các Marketers đã phải chịu không ít áp lực từ nhiều phía. Tất cả KPIs về doanh số, làm sao tạo được sức mạnh thương hiệu cũng như giành thị phần từ các đối thủ cạnh tranh... đã không còn là mục tiêu quá xa vời khi đằng sau thương hiệu là một đội ngũ Brand Team gồm các Marketers tài năng, mạnh mẽ.

Với những áp lực từ bên ngoài lẫn bên trong môi trường làm việc tại Client đã phần nào hình thành nên tính cách đặc trưng của một Marketer. Và tất nhiên, ẩn sâu bên trong đó là hàng ngàn câu chuyện bí ẩn đang chờ đợi chúng ta đến khai phá.

“Explore or not”

Với mong muốn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên trong ngành Marketing và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ thông qua những câu chuyện làm nghề thực tế từ các anh chị có nhiều kinh nghiệm, CMO Career - chương trình thuộc chuỗi CMO Forum đã chính thức ra đời.

Và năm nay, CMO Career 2019 “lột xác” với chủ đề hoàn toàn mới: Enter the brand world - Khai phá câu chuyện của người làm Brand trong các công ty khách hàng (Client), đem đến cho bạn cái nhìn đa chiều và mới mẻ của Marketing trong nhiều ngành hàng khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có cơ hội hiểu sâu hơn về một Marketer thực thụ.

Chương trình CMO Career 2019: “Enter the brand world” sẽ diễn ra với 2 hoạt động chính: Career Fair và Talk&Share.

Career Fair

1. Nội dung chương trình

Bước đầu trong cuộc hành trình khai phá thế giới Brand thông qua cơ hội:

 • Tương tác trực tiếp với nhiều doanh nghiệp: Nhằm trao đổi cụ thể thông tin về cơ hội ứng tuyển, công việc cụ thể, văn hóa công ty,...
 • Triển lãm: Cùng nhìn lại những campaign “đắt giá” ghi lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người tiêu dùng.

2. Hình thức tham dự

Ban Tổ Chức sẽ tiến hành gửi mail xác nhận đăng ký sau 1 ngày kể từ khi các bạn điền đơn đăng ký.

Talk & share

1. Nội dung chương trình

Bắt đầu cuộc hành trình khai phá các câu chuyện làm thương hiệu trong các công ty Client thông qua những chia sẻ thật, những câu chuyện thật từ các anh chị đi trước:

 • Phần 1: Tổng quan về Brand
 • Phần 2: Khám phá công ty đa quốc gia ngành FMCG
 • Phần 3: Khám phá công ty trong ngành Luxury Cosmetic
 • Phần 4: Khám phá công ty về Công nghệ
 • Phần 5: Panel Discussion

2. Hình thức tham dự

Vì số lượng sinh viên tham dự có hạn nên Ban Tổ Chức sẽ tiến hành gửi mail xác nhận đã đăng ký thành công kèm theo thông tin thanh toán cho các bạn. Đối với các bạn đăng ký Talk & Share, thời gian gửi mail xác nhận là trong vòng 3 ngày kể từ khi các bạn điền đơn đăng ký.

Nếu trong thời gian thanh toán có đính kèm trong mail các bạn không confirm, Ban Tổ Chức sẽ tự động nhường vé tham dự cho các bạn khác.

* Cách thức đăng ký, thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện

 • Link đăng ký: https://sum.vn/eSEYq
 • Phí tham dự: Miễn phí (Career Fair) và 15,000đ (Talk & Share)
 • Thời gian: 15h00 - 18h30 (Career Fair) và 17h30 - 21h00 (Talk & Share) ngày 24/11/2019
 • Địa điểm: BHD Star Cineplex - 3C Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, Tp. HCM.

Thông tin liên hệ:

 • Fanpage: CMO Forum
 • Website: https://margroup.edu.vn/
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 083 545 5696 (Mr. Tuấn)