Những chủ đề thảo luận được mong đợi nhất tại VSMCamp & CSMOSummit 2019

Với chủ đề “MIRACLE X - Trải nghiệm khách hàng trong kỷ nguyên số”, VSMCamp & CSMOSummit 2019 được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều chủ đề hấp dẫn, quy tụ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sales và marketing, đồng thời khám phá bí mật giúp chinh phục hành trình trải nghiệm người dùng trong kỷ nguyên 4.0.

VSMCamp (Đại hội Sales & Marketing Toàn quốc) và CSMOSummit (Hội nghị Cấp cao các Giám đốc Sales & Marketing) do Câu lạc bộ các Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam) cùng Công ty Le Bros phối hợp tổ chức, qua 3 năm triển khai thành công đã trở thành một trong những sự kiện quy mô và được mong chờ nhất trong năm của cộng đồng Sales & Marketing tại Việt Nam.

Tiếp tục trở lại với phiên bản 2019 tập trung vào trải nghiệm khách hàng, VSMCamp & CSMOSummit hứa hẹn mang đến rất nhiều bài tham luận đan xen các phiên thảo luận hấp dẫn, từ những xu thế mới nhất về trải nghiệm khách hàng trong môi trường số tới kinh nghiệm phòng chống khủng hoảng bằng việc tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng...

Hãy cùng điểm qua những chủ đề mang tính chiến lược nhưng cũng không kém phần thực tiễn dưới đây.

1. Trải nghiệm khách hàng trong E-Tailer/ Omnichannel bán lẻ tại Việt Nam

Cách mạng công nghệ khiến trải nghiệm khách hàng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, biến yếu tố này trở thành thành phần không thể thiếu trong chiến lược cạnh tranh bền vững của doanh nghiệp. Steve Jobs đã từng nhận xét: “Bạn phải bắt đầu với trải nghiệm khách hàng rồi mới đến công nghệ, không phải hướng ngược lại”.

Mặt khác, trải nghiệm khách hàng trong thời đại số cũng hoàn toàn khác biệt. Sự bùng nổ của mạng xã hội, các ứng dụng liên lạc và smartphone đã thay đổi phần lớn cách tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp, tạo ra không ít băn khoăn, rào cản và kiến thức cần học hỏi để bắt kịp xu thế.

Tại VSMCamp và CSMOSummit năm nay, các chuyên gia cùng khách tham dự sẽ thảo luận về một chủ đề cụ thể nhằm gỡ bỏ những vướng mắc trên, đó là hành trình chuyển đổi số - Trải nghiệm khách hàng trong E-Tailer/ Omnichannel bán lẻ tại Việt Nam. Với sự góp mặt của những nhà quản lý đầu ngành như Ông Đinh Lê Đạt - Co-founder & CEO ANTS, diễn giả Hoa Lan Hương - Phó TGĐ Smart Loyalty, ông Bùi Quý Phong - Phó Chủ tịch CSMO Vietnam/ Giám đốc điều hành Asian Branding...

Phiên thảo luận này hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp các doanh nghiệp nhìn lại hướng đi của mình, linh hoạt lựa chọn cho mình con đường đúng đắn và hợp xu thế nhất.

2. “Đọc vị” khách hàng trong môi trường số

Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của các nền tảng công nghệ hiện đại và sự thành công của Digital Marketing, năm 2020 được dự đoán sẽ tiếp tục là năm của xu hướng phát triển nền tảng giá trị, trải nghiệm thực tế ảo mạng xã hội, và định dạng truyền thông tạm thời (như Instagram story).

Bởi vậy, ngoài tập trung vào trải nghiệm, thì việc thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng cũng mang lại lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn trong thời đại số. Một khi làm được điều này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đưa ra được những phương án giải quyết tối ưu, không chỉ đem lại sự tăng trưởng về doanh số, lợi nhuận, mà còn mở rộng hình ảnh thương hiệu và thiện cảm của khách hàng, nâng cao lợi thế cạnh tranh.

Coi đây là một chủ đề quan trọng đang được không ít doanh nghiệp quan tâm, VSMCamp và CSMOSummit 2019 cũng sẽ dành hẳn 90 phút cho phần thảo luận về sự quan trọng của việc thấu hiểu khách hàng trong môi trường số. Dưới sự dẫn dắt của Moderator Trần Anh Tú, Chủ tịch VMCC và Giám đốc Điều hành Interstellar, và sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Sales & Marketing như bà Đặng Thuý Hà - Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu Người tiêu dùng, Nielsen Việt Nam, cũng như những CMO các công ty toàn cầu và start up triển vọng sẽ cùng ngồi lại để chia sẻ những kinh nghiệm và trao đổi một cách thẳng thắn về vấn đề này.

3. Phòng chống khủng hoảng bằng tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng

Thời đại internet bùng nổ cũng đồng nghĩa các vấn đề khủng hoảng truyền thông sẽ ngày càng bức thiết, đặc biệt đối với các doanh nghiệp trong ngành hàng tiêu dùng, bởi khi các phương tiện truyền thông trở nên dễ tiếp cận và phổ biến hơn, thì chỉ cần một tin tức tiêu cực nhỏ cũng có thể lan truyền với tốc độ chóng mặt, tác động xấu đến giá trị và thương hiệu.

Ý thức được đây là một trong những vấn đề mà không ít doanh nghiệp đang quan tâm trong kỷ nguyên 4.0 bùng nổ, tại mục thảo luận đầu tiên trong khuôn khổ VSMCamp 2019, ông Nguyễn Đình Thành - Giám đốc Điều hành CSCI Indochina, Đồng Sáng lập Elite PR School sẽ có những chia sẻ quý báu về chủ đề “Trải nghiệm khách hàng dưới lăng kính RCC: Quản trị rủi ro, phòng ngừa xung đột và đối mặt khủng hoảng”.

Đây cũng là dịp để khách tham dự có thể nghe những phân tích sâu hơn từ phía những nhà quản trị trong ngành như ông Nguyễn Bá Ngọc - Chủ tịch NBN Media, ông Nguyễn Khoa Mỹ - Founder & CEO MConsultant, bà Nguyễn Hà Thành - Giám đốc truyền thông tập đoàn Viettel và ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch Điều hành Le Bros, Đồng Sáng lập Elite PR School.

Ngoài những thảo luận đầy sức hút từ những diễn giả hàng đầu trong ngành, VSMCamp & CSMOSummit còn là nơi giới Sales & Marketing được lắng nghe và trực tiếp trải nghiệm những màn trình diễn công nghệ mới nhất như VR, AR và gamifications - những công nghệ số phục vụ trải nghiệm khách hàng.

Đăng ký ngay tại: http://tickets.vsmcamp.com