Marketer Unique Media Group
Unique Media Group

Chuyên viên Truyền thông @ Unique Media Group

Những biển quảng cáo Billboard sáng tạo dành cho người thích ngắm

Ngày nay, có rất nhiều loại hình truyền thông đặc sắc dựa trên sự phát triển của công nghệ như trên báo chí, truyền hình, internet... Tuy nhiên, không thể bỏ qua loại hình quảng cáo ngoài trời rất thu hút người xem, đặc biệt là quảng cáo Billboard dễ dàng tạo nên dấu ấn lâu dài trong lòng khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh Billboard độc đáo từ các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới.

1. Thanh socola khổng lồ của Dairy Milk

Nhằm kích thích vị giác của khách hàng, hãng Dairy Milk đã dựng lên một tấm biển Billboard khổng lồ có hình thanh socola đang được bóc ra bởi những “người mô hình tí hon”. Hãng chẳng cần tốn nhiều thời gian và công sức để chứng minh chất lượng thơm ngon của sản phẩm mình mà chỉ cần thể hiện qua biển Billboard này mà thôi. Chẳng phải đang có rất nhiều người đang “giành giật” thanh socola quyến rũ đó sao?

Thanh socola khổng lồ của Dairy Milk khiến ai cũng phải phát thèm. Nguồn ảnh: Internet

2. Pizza Donatos – Hương vị thơm ngon với phomai kéo dài thật dài

Bạn là một fan của pizza với những sợi phomai được kéo dài? Vậy thì khi quan sát thấy bảng Billboard kép quảng cáo cho Pizza Donatos này, chắc chắn bạn sẽ không thể kìm lòng lại được mà tới ngay cửa hàng gần nhất đấy!

Bảng Billboard kép có sự khác biệt hoàn toàn vô cùng độc đáo. Nguồn ảnh: Internet

Dùng tay ăn Pizza Donatos là chuẩn nhất! Nguồn ảnh: Internet

3. Uống Coca-Cola ư? Chuyện nhỏ!

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Coca-Cola, Milot và Parinni với thiết kế vô cùng độc đáo càng khẳng định thêm thương hiệu của loại đồ uống này là vô cùng vững mạnh, nó có khả năng kết nối mọi người lại gần nhau hơn. Bạn không tin ư? Hãy uống Coca-Cola nhé!

Coca-Cola kết nối mọi người trong cuộc sống. Nguồn ảnh: Internet

4. Chạy nhanh như xe Ford

Khi quan sát hình ảnh những tấm Billboard vô cùng đặc biệt dưới đây, chắc có lẽ bạn chưa thể hiểu ngay được nội dung của nó nói về cái gì. Thực ra, đây là bảng quảng cáo cho hãng xe hơi nổi tiếng Ford, thể hiện được tốc độ chạy nhanh và bền lướt qua êm như một cơn gió vậy.

Sử dụng những biển quảng cáo làm mờ cảnh phía sau bằng nhựa bán trong suốt, cho dù ở trong bất kì điều kiện thời tiết nào thì Billboard của Ford cũng vẫn thể hiện được ý đồ của hãng.

Tốc độ của xe Ford lướt nhanh như một cơn gió vậy. Nguồn ảnh: Internet

Bạn có nhìn thấy chiếc xe vừa chạy qua không? Nguồn ảnh: Internet

Ford vẫn luôn chứng tỏ được uy tín và chất lượng xe chạy cực kì tốt của mình. Nguồn ảnh: Internet

5. Colorado State Patrol với biển quảng cáo Billboard khá ám ảnh

Billboard quảng cáo của Colorado State Patrol – Một cơ quan chính phủ của Mỹ với thiết kế và nội dung hết sức ấn tượng: Chiếc xe ô tô và xe container đã đâm sầm vào nhau khiến hai đầu xe đều hư hại rất nặng nề (thể hiện qua những nếp gấp maquette nổi trông như thật của Billboard). Nó mang tới sự cảnh báo và khuyên nhủ các tài xế hãy chú ý lái xe an toàn, không đi với tốc độ quá nhanh nếu không sẽ rất có thể xảy ra tình trạng như vậy.

Hãy tham gia giao thông đúng mực để giữ an toàn cho bản thân và cho người xung quanh nhé! Nguồn ảnh: Internet

6. Thủy cung Ripley’s Aquarium quảng cáo Billboard

Bạn đang muốn chiêm ngưỡng những loài động vật mà bản thân chưa nhìn thấy bao giờ trong đời sống thật? Vậy thì còn chần chờ gì mà không đến ngay Thủy cung Ripley’s Aquarium ở Toronto, Canada nhỉ? Nơi đây hiện đang nuôi dưỡng và trưng bày những loài động vật khiến bạn phải khiếp sợ và trầm trồ đấy.

Bạn không tin à, hãy thử nhìn vào những biển Billboard quảng cáo cho Thủy cung này mà xem!

Hãy đến ngay Thủy cung Ripley’s Aquarium để chiêm ngưỡng các loài vật siêu to như chú bạch tuộc này nhé! Nguồn ảnh: Internet

Khủng long đã trở lại ở Ripley’s Aquarium? Nguồn ảnh: Internet

Bạn còn biết tới những nhãn hàng nào cũng đã từng triển khai quảng cáo Billboard độc-lạ như thế này chưa? Nếu có thì hãy cùng chia sẻ nhé!

* Nguồn: Unique Outdoor Advertising