Chính thức khởi động cuộc thi Hult Prize 2020 – Trường ĐH Ngoại Thương TP.HCM

Hult Prize là giải thưởng thường niên dành cho sinh viên trên toàn thế giới, hướng đến khởi nghiệp xã hội, do Liên Hiệp Quốc và cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton bảo trợ cùng với Hult International Business School.

Giải thưởng lên đến 1,000,000 USD sẽ được trao cho các sinh viên có ý tưởng xuất sắc nhất về khởi nghiệp giải quyết các vấn đề xã hội.

Được xem như một Giải Nobel cho sinh viên hay Giải Nobel dành cho Khởi nghiệp xã hội, Hult Prize không chỉ hướng đến tạo một môi trường cho thế hệ trẻ thể hiện ý tưởng của mình để phát triển kinh tế mà còn là một lời thức tỉnh, một hồi chuông báo động về những vấn đề bức thiết đang xảy ra trong xã hội, thôi thúc thế hệ trẻ hành động vì xã hội. Thông điệp của giải thưởng gắn sự phát triển của hoạt động kinh tế với lợi ích cộng đồng, qua đó xây dựng nền tảng phát triển bền vững cho toàn xã hội.

Hult Prize 2020 trở lại thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người cũng như giới truyền thông, doanh nhân, chính trị gia trên khắp thế giới với tình huống thực tế được đưa ra:

“Building startups that have a positive impact on our planet with every dollar earned”

Năm 2020, Trường Đại học Ngoại thương CSII TP. Hồ Chí Minh rất vinh hạnh khi tiếp tục trở thành đơn vị tổ chức vòng thi On Campus. BTC hy vọng sẽ tiếp tục mục tiêu lớn nhất là giúp những ý tưởng khởi nghiệp, kinh doanh xã hội có cơ hội được thực hiện hóa cũng như góp phần giải quyết các vấn đề xã hội, giúp cho xã hội ngày càng phát triển bền vững hơn.

Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 21/10 đến ngày 08/12 năm 2019 dành cho tất cả sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Ngoại thương CSII TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết cuộc thi: http://bit.ly/thông-tin-cuộc-thi

Thông tin liên hệ: