500 C-Levels tham gia sự kiện “Digital Growth Summit 2019”

Vào ngày 17/10/2019 tại Trung tâm hội nghị Adora Center (TP HCM) đã diễn ra sự kiện Digital Growth Summit 2019 do ACCESSTRADE Việt Nam phối hợp MOG, Adjust, Insider, VN Ngày Nay cùng hơn 10 đối tác đồng tổ chức.

Trong ngày diễn ra, sự kiện đón hơn 500 khách mời tham dự hiện là: C-levels, Directors, Managers trong các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam các đối tác của ACCESSTRADE trong và ngoài nước cùng đông đảo cơ quan truyền thông và báo chí

Chủ đề chính của Digital Growth Summit 2019 sẽ xoay quanh việc thảo luận về một hệ sinh thái tăng trưởng bền vững.

Trong phần đầu tiên của chương trình, người tham gia đã được nghe những chia sẻ về topic Social Commerce, cụ thể là các xu hướng về Social Commerce tại Việt Nam và trên thế giới. Và trong phần Panel của chủ đề này, chúng tôi sẽ đem đến một phiên thảo luận đầy sôi nổi đến từ các đại diện Tiki, CashBag, Haravan và MOG.

Đáng chú ý, trong phần 2 với chủ đề Performance Mobile Marketing, sự kiện đã đem đến cơ hội để người tham gia tiếp cận và nghe những chia sẻ đa chiều từ các chuyên gia. Cụ thể, đó là chiến lược tối ưu hành trình trải nghiệm khách hàng trên nền tảng app, và cách để các doanh nghiệp có thể cải thiện tốt nhất trải nghiệm của người dùng.

Đặc biệt, chủ đề “Nền tảng tăng trưởng AMP – Lời giải all-in-one cho bài toán tăng trưởng” sẽ mang đến những thảo luận về một nền tảng tăng trưởng mới nhưng đầy hứa hẹn cho bài toán tăng trưởng của doanh nghiệp.

Với mong muốn biến Digital Summit 2019 trở thành một sự kiện thường niên và độc đáo cho cộng đồng doanh nghiệp, BTC chú trọng trong việc sắp xếp các chủ đề chia sẻ sao cho súc tích, thực tế và đem lại giá trị cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn tạo ra một không gian cởi mở, thân mật nhưng thật chuyên nghiệp để những người tham gia có thể học hỏi, trao đổi và xây dựng mối quan hệ một cách thoải mái.


Digital Growth Summit 2019 khép lại cũng để lại nhiều dư âm tốt trong lòng người tham dự. Đây vừa là một ngày hội, vừa là một diễn đàn giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán khó về tăng trưởng trên con đường phát triển. Bằng chính việc chia sẻ những kinh nghiệm tâm huyết qua từng trải nghiệm thực tế và cả “xương máu” đến từ các diễn giả, sự kiện hứa hẹn sẽ là nơi tất cả người tham gia có thể học hỏi nhiều kiến thức hữu ích, từ đó áp dụng cho chính doanh nghiệp mình đang quản lý và vận hành.