Livestream sự kiện National Advertiser Day 2019: Diễn đàn Marketing 1-0-2 dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam

Ngày 28/8 và 12/9 vừa qua, Hiệp hội Mobile Marketing (MMA) Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện National Advertiser Day 2019 tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, dành riêng cho các nhãn hàng nội địa Việt Nam. Cốc Cốc Ad Platform là đơn vị trực tiếp thực hiện livestream toàn bộ ngày hội này ở Hà Nội.

Đây là diễn đàn quy tụ những chuyên gia Marketing nổi tiếng và C-level đến từ các thương hiệu lớn trong nước cũng như thế giới. Hàng loạt những thông tin mới và hữu ích dành cho thương hiệu Việt Nam đã được chia sẻ, thảo luận đến hơn 700 khách mời từ gần 500 nhãn hàng/công ty truyền thông nội địa trong 2 ngày sự kiện.

Trong đó, 20 diễn giả đã cập nhật những insights và số liệu mới nhất về hành vi của người dùng Internet Việt Nam. Ngoài ra, tầm quan trọng của Branding và Performance Marketing đối với doanh nghiệp cũng được quan tâm trong thời đại tiếp thị số phát triển chóng mặt.

Đặc biệt nổi bật trong National Advertiser Day 2019 tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh là sự kiện ra mắt Ủy Ban Đo Lường (Measurement Committee). Với “kim chỉ nam” loại bỏ những sai sót và mâu thuẫn trong thị trường, tạo ra sự minh bạch và phát triển những chuẩn mực riêng trong đo lường hiệu quả tiếp thị kỹ thuật số, Uỷ ban Đo lường chính thức được đi vào hoạt động và điều hành bởi đại diện lãnh đạo từ Cốc Cốc, Decision Lab và Adtima.

Từ đây các doanh nghiệp nội địa có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về cách đo lường và định dạng quảng cáo hiệu quả từ Ủy ban Đo lường, hướng đến một chiến lược Marketing hiệu quả

Cốc Cốc, cùng với sự hỗ trợ của Brands Việt Nam, Advertising Việt Nam đã hân hạnh thực hiện livestream toàn bộ sự kiện National Advertiser Day 2019 tại Hà Nội.

Quý vị có thể theo dõi chi tiết các nội dung trình bày của các diễn giả ở dưới đây:

Bà Đào Thu Phương – COO Cốc Cốc phát biểu khai mạc chương trình

Bà Trần Thị Thanh Hải – General Director, Kantar Media chia sẻ tổng quan về người dùng Internet tại Việt Nam

Bà Uyên Phạm – Managing Director, Provence trình bày chủ đề “Xây dựng Chiến lược Marketing hiệu quả”

Phần thảo luận “Làm thế nào để phát triển bền vững dựa vào Marketing”

Ông Aske Ostergard – Co-founder & CEO, Decision Lab chia sẻ về “Đo lường hiệu quả của Quảng cáo Digital”

Phần thảo luận “Brand Safety: An toàn Thương hiệu”

Phần trả lời các câu hỏi từ khán giả