Marketer Lê Minh Hiếu
Lê Minh Hiếu

Content Editor @ Brands Vietnam

Gotadi bắt đầu bán vé tất cả các tuyến bay của Bamboo Airways

Bắt đầu từ tháng tám, tất cả các tuyến bay của hãng hàng không Bamboo Airways sẽ được bán vé trên cả trang website Gotadi và ứng dụng Gotadi.

Theo đó, thông qua việc truy cập ứng dụng Gotadi, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin các tuyến bay và chọn lựa hãng hàng không Bamboo với mức giá tốt nhất hiện có trên thị trường. Trước đó Gotadi từng tích hợp bán vé của Vietnam Airlines và các hãng hàng không khác.

Ông Nguyễn Minh Đức, Chủ tịch HĐQT Gotadi cho biết: “Do công nghệ tối ưu tìm kiếm theo thời gian thực, Gotadi cam kết sẽ dành cho khách hàng trải nghiệm đúng như kỳ vọng trên tất cả các đường bay nếu khách chọn hàng không Bamboo. Nghĩa là khi khách đặt điều kiện tìm kiếm và truy xuất thông tin, sẽ có được giá vé tốt nhất tại thời điểm đó, khi hệ thống bán vé của Gotadi kết nối với hệ thống bán vé của Bamboo”.

Tính đến thời điểm hiện tại, Gotadi là đối tác đầu tiên được kết nối vào hệ thống theo thời gian thực của Bambo Airways. Việc hợp tác này được cho là do Gotadi có nền tảng công nghệ tốt, đáp ứng được thói quen tương tác của tập khách hàng ngày càng trẻ.

Thành lập năm 2014, Gotadi hiện là một trong những ứng dụng đặt vé máy bay và khách sạn đang được ưa chuộng với công nghệ đáp ứng thời gian thực và luôn cho kết quả tốt. Trong năm qua, Gotadi đã đạt mức tăng trưởng mạnh về số lượng người tải ứng dụng. Công ty hiện là đối tác của 900 hãng hàng không toàn cầu, 2.000 khách sạn trong nước và 400.000 khách sạn quốc tế, cho phép khách hàng có thể chủ động tra cứu và so sánh giá cả của các hãng hàng không, khách sạn nội địa và quốc tế.

Về phía mình, Bamboo Airways khẳng định đã khai thác 100% chuyến bay vận chuyển hàng không an toàn, tỉ lệ đúng giờ đạt trên 95,2%. Tổng số đường bay hãng này đang khai thác là 24 đường bay, trong đó có 4 đường bay mở mới hoàn toàn, hoạt động tại 15 sân bay trong nước, tỉ lệ hành khách trên mỗi chuyến bay luôn đạt trên 80%.