Vietnam Mobile Day 2019 - năm thứ 9 chính thức trở lại với những công nghệ đột phá ấn tượng

Xu hướng dẫn lối tiên phong, số liệu, chiến lược thực chiến và công nghệ nóng nhất ngành sẽ được hội tụ đầy đủ tại kỳ VIETNAM MOBILE DAY năm thứ 9 này.

Diễn ra tại 2 thành phố lớn, với hơn 9 ngàn lượt người tham dự hàng năm, Vietnam Mobile Day 2019 đã quá quen thuộc và biết đến như ngày hội thường niên lớn nhất trong toàn ngành công nghệ. Sự kiện được giới chuyên môn đánh giá là một diễn đàn cung cấp đầy đủ những kiến thức mới nhất, chuyên sâu nhất từ các diễn giả là chuyên gia được mời chọn lọc từ các công ty Internet tiên phong, đối tượng tham dự đa dạng từ các Developer, Marketer đến các Designer và doanh nhân.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia và giao lưu với những Decision Maker của ngành công nghệ, vì nắm bắt những thông tin và xu hướng mới chính là chiếc chìa khóa thành công cho bất kỳ ai đã, đang và sẽ hoạt động trong lĩnh vực này.

Những “guồng quay kiến thức" với hàng trăm chủ đề chuyên sâu cùng sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu mà bạn sẽ được cập nhật đầy đủ trong Vietnam Mobile Day 2019 xoay quanh những trục chính đang là tâm điểm của công nghệ thế giới:

  • 5G & Internet of Things
  • Future of Mobile Technology
  • Future of Fintech & Mobile Payment
  • Robotics & Machine Intelligence
  • Future of Digital Marketing
  • Mobile Transformation

Bên cạnh đó, Vietnam Mobile Day 2019 sẽ tiếp tục hỗ trợ triển lãm với sự trình diễn của các doanh nghiệp và startup và đây cũng là nơi demo rất nhiều sản phẩm, công nghệ của các doanh nghiệp. Ngoài ra, tuyển dụng cũng là một trong những hoạt động mang lại giá trị hữu ích cho cả doanh nghiệp và người tham dự. Sự kiện thực sự là một cơ hội lớn để các doanh nghiệp, developer cập nhật những công nghệ mới nhất, trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia đầu ngành.

Thay vì nóng lòng chờ đợi một mùa Vietnam Mobile Day tiếp theo diễn ra, tại sao không giữ ngay cho mình một slot tham dự cùng bạn bè và nhanh chóng cùng nhau cập nhật những kiến thức mới năm 2019 bạn nhé!

Giảm ngay 100.000đ cho 200 vé Early Birds đầu tiên khi nhập code [email protected].

Thời gian diễn ra sự kiện

  • Hồ Chí Minh: 06/06/2019
  • Hà Nội: 14/06/2019

Thông tin chi tiết và đăng ký

Thông tin liên hệ