Hành trình săn ARMYPEDIA có 1-0-2 của BTS mang đậm dấu ấn độc đáo Spotify

Spotify hợp tác cùng BTS, giới thiệu chiến dịch “săn tìm” những mảnh ghép đặc biệt làm nên “lịch sử” BTS. Tham gia ngay với “bật mí” mảnh ghép đầu tiên dưới đây từ Spotify!

Spotify tuyên bố đồng hành cùng chặng cuối của chiến dịch ARMYPEDIA khiến hành trình có một không hai này càng “nóng” hơn bao giờ hết. Hợp tác cùng nhóm nhạc nam K-pop hàng đầu thế giới, Spotify cùng đông đảo các fan hâm mộ tham gia vào hành trình săn tìm những mảnh ghép ARMYPEDIA, nhưng với cách thức đầy bất ngờ và độc đáo mang đậm chất Spotify.

Từ ngày 19/03 đến 24/03, Spotify kêu gọi ARMY ở khắp nơi trên thế giới cùng nhau hợp lực để săn tìm 19 mảnh ghép Spotify x BTS phiên bản đặc biệt. Fan hâm mộ của BTS có thể tìm thấy những mảnh ghép rải rác trên Spotify, trên các nền tảng xã hội và cả trong cả những hoạt động offline nữa. ARMY ơi, hãy đoàn kết để tìm ra 19 mảnh ghép và hoàn thành ARMYPEDIA nhé!

Bạn đang không biết phải bắt đầu từ đâu? Đừng bỏ lỡ mảnh ghép đầu tiên dưới đây!

Với những ai chưa biết về chiến dịch ARMYPEDIA: đây là sự kiện săn tìm hàng ngàn mảnh ghép dưới dạng thức mã QR, được “giấu” ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Với mỗi một mảnh ghép được tìm thấy là một cơ hội để trả lời câu hỏi và lật giở trang ký ức về BTS, cùng với những kỷ niệm yêu thương dành cho ban nhạc mà ARMY có thể ghi lại. Toàn bộ 2.080 mảnh ghép được lật mở và ghi dấu ấn trong suốt chiến dịch sẽ tạo nên một kho lưu trữ đồ sộ về những ký ức đẹp nhất của BTS cùng với ARMY trong suốt chặng đường 2.080 ngày ban nhạc ra mắt và làm nên “lịch sử”.

Để nắm rõ hơn luật chơi, cách tìm kiếm mã QR, cách giải mã và đăng tải ký ức, bên cạnh những phần thưởng đặc biệt mà một “ARMY chân chính” có thể dành được, truy cập ngay phần nội dung hướng dẫn tại đây.

Trong chặng tìm kiếm 19 mảnh ghép đặc biệt lần này, các câu hỏi về BTS sẽ có chủ đề liên quan đến Spotify, vì thế, hãy “để mắt” tới những gợi ý đắt giá ẩn giấu trong các bản nhạc, playlist, các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu và đặc biệt là những ca khúc của BTS đăng tải trên Spotify.

Ông Chee Meng Tan, Trưởng phòng Marketing mảng Nghệ sĩ & Thu âm của Spotify châu Á, chia sẻ: “Spotify tự hào khi được hợp tác với BTS và cộng đồng ARMY toàn cầu trong hành trình đặc biệt này. Chúng tôi đang không ngừng tìm kiếm những cách thức mới mẻ và hấp dẫn để kết nối người hâm mộ với các nghệ sĩ mà họ yêu thích.”

Bên cạnh ARMYPEDIA, còn rất nhiều những món quà thú vị đến từ ban nhạc BTS và dàn sao K-Pop hùng hậu ngay trên Spotify. Theo dõi ngay @SpotifyKDaebak, kênh thông tin K-Pop riêng biệt của Spotify ngay trên Twitter. Để dành tặng một món quà đặc biệt cho ARMY, hãy đăng tải các dòng tweet với hashtag #SpotifyxBTS và nhận ngay emoji “bắn tim” cực yêu từ Spotify bạn nhé!