AI và NLP - Ứng dụng thực tiễn và cách bắt đầu

AI&NLP - Không mới nhưng đủ khiến bạn tò mò về nó!

Năm 2017 có thể được xem là năm lên ngôi của công nghệ tìm kiếm bằng hình ảnh dựa vào AI. Trong khi các công ty lớn như Google và eBay đã giới thiệu các công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh riêng. Các công cụ nhận diện hình ảnh sẽ giúp các thương hiệu nắm bắt được các ý kiến phản hồi về sự trải nghiệm của khách hàng để có những bước điều chỉnh phù hợp về giá cả, kiểu dáng… của hàng hóa.

Các chuyên gia khuyên các doanh nhân quan tâm đến các ứng dụng AI bán lẻ để xem xét chặt chẽ lực kéo thành công trong các trường hợp sử dụng AI (tức là các ứng dụng thực sự mang lại lợi nhuận cho các dự án R&D, không hào nhoáng) từ Amazon và những người chơi lớn khác trong năm 2020 tới đây.

Hãng nghiên cứu thị trường công nghệ thông tin Gartner dự báo đến năm 2020, 85% lượt tương tác giữa các nhà bán lẻ trực tuyến với khách hàng sẽ được thực hiện thông qua chatbot. Các thiết bị hỗ trợ mua sắm trực tuyến bằng giọng nói sử dụng công nghệ NLP chẳng hạn như loa thông minh Echo của Amazon hay Google Home của Google sẽ thay đổi cách mà khách hàng tương tác với các trang web thương mại điện tử bằng cách cho phép họ tìm kiếm và mua hàng bằng các mệnh lệnh giọng nói. Gartner dự báo đến năm 2020, doanh thu bán các loa thông minh tích hợp trợ lý ảo giọng nói sẽ đạt 2,1 tỉ đô la Mỹ.

Hành trình nào cũng bắt đầu từng bước một, AI và NLP đều không ngoại lệ, một trong những sự kiện không thể bỏ lỡ vào tháng 03/2019 là “AI VÀ NLP - ỨNG DỤNG THỰC TIỄN VÀ CÁCH BẮT ĐẦU” để có một cái nhìn trực quan với AI và ngôn ngữ lập trình tư duy trong thực tiễn, đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Thông tin diễn giả (updating...)

Anh Lê Trường Vĩnh Phú hiện là Head of R&D và Country Manager của Knorex - công ty công nghệ toàn cầu với các sản phẩm và giải pháp Performance Marketing cho các nhãn hàng và đơn vị truyền thông hàng đầu thế giới. Anh không chỉ tốt nghiệp bằng cử nhân của Trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh mà còn có bằng Tiến sĩ của Trường Đại học Quốc gia Singapore. Trước khi đầu quân cho Công ty Knorex, anh Phú từng là Software Developer cho Công ty Dirox, Freelance Software Developer cho công ty Trobz cũng như là trợ lý nghiên cứu cho Trường Đại học Quốc gia Singapore.

Đừng bỏ lỡ cơ hội giao lưu cùng anh Lê Trường Vĩnh Phú trong buổi workshop “AI và NLP - Ứng dụng thực tiễn và cách bắt đầu” để có những góc nhìn trực quan về triển khai NLP & AI trong ứng dụng thực tiễn - những nền tảng và thách thức, cũng như phương pháp ứng dụng những điều trên vào thực tiễn.

--------------------------

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thời gian & địa điểm: 17:30 - 21:00 ngày 19/03/2019 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Link đăng ký: https://meetup.vn/e/EL2?src=e

Sử dụng code: VETCQ76R nhận ngay ưu đãi 50.000 dành cho thành viên của Brands nhé!

Event team: [email protected] (Event team) | (028) 6681 3236

Hoặc Ms. Thoa | 038 5098 969 | [email protected]