Doanh Nhân Tập Sự 2019 - Khi tiềm năng cần một cơ hội để khai phóng

Chính thức phát động mùa thứ 4, Doanh Nhân Tập Sự là một cơ hội lớn để mỗi sinh viên khai phóng tiềm năng lãnh đạo, là bệ phóng lí tưởng đến các Tập đoàn Đa quốc gia của những Management Trainee tương lai.

Niềm cảm hứng bắt nguồn từ Những tiềm năng đang cần một cơ hội khai phóng

Ở mùa này, Doanh Nhân Tập Sự muốn mang niềm cảm hứng khai phóng lan tỏa đến những bạn trẻ, những con người luôn mang trong mình một khao khát khẳng định bản thân. Tuy nhiên, nỗi sợ bản thân chưa đủ năng lực, sợ bị đánh giá, so sánh,... tạo nên một rào cản vô hình, khiến họ chần chừ chưa dám dấn thân chinh phục những thử thách mới, khai phóng tiềm năng, nâng tầm năng lực.

“Mỗi người chúng ta đều có một tiềm năng của riêng mình. Và tiềm năng ấy, được khai phóng bởi chính những lần ta dám dấn thân và chinh phục thử thách mới. Đừng mãi nắm chặt nỗi sợ trong tay, hãy tin vào chính mình để cho tiềm năng một cơ hội khai phóng”.

Chương trình mô phỏng quy trình tuyển Management Trainee tại các tập đoàn đa quốc gia

Doanh Nhân Tập Sự là cuộc thi mô phỏng quy trình tuyển chọn Management Trainee của các công ty và tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam, được tổ chức bởi ACTION Club - CLB Kỹ Năng Doanh Nhân, trực thuộc Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II.

Cuộc thi ra đời nhằm mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế, qua đó chuẩn bị cho mình bộ hành trang những kỹ năng cần thiết, đặc biệt là kỹ năng lãnh đạo, trước kỳ thi thật với nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe của các tập đoàn đa quốc gia.

5 vòng thi triển khai theo mô hình TCF

Vòng 1 - Application Form (10/03/2019 - 24/03/2019): Thí sinh mua vé để nhận mã CODE dự thi và hoàn thành Application Form tại Website của Doanh Nhân Tập Sự 2019.

Vòng 2 - Offline Test (31/03/2019): 400 thí sinh thực hiện bài Test đánh giá IQ - EQ ở những địa điểm tương ứng tại 2 khu vực TP.HCM hoặc Hà Nội.

Vòng 3 - Initial Interview (06/04/2019 - 20/04/2019): Đánh giá năng lực và mức độ phù hợp với ngành nghề đã chọn của 120 thí sinh còn lại bằng hình thức phỏng vấn 1:1 tại các văn phòng doanh nghiệp ở 2 khu vực TP. HCM và Hà Nội.

Ngoài 2 khu vực trên, các thí sinh sẽ tham gia bằng cách phỏng vấn online.

Vòng 4 - Assessment Camp (22/04/2019 - 05/05/2019):

  • Tuần huấn luyện TEF: Training giải Business Case theo ngành nghề tương ứng dành cho 40 thí sinh tại các văn phòng doanh nghiệp;
  • Assessment Day: Giải quyết, thuyết trình và phản biện Case Study dưới hình thức Teamwork trước các Assessors.

Final Night (19/05/2019): Top 8 thí sinh còn lại sẽ thể hiện kỹ năng ứng tuyển, kiến thức chuyên ngành và khả năng của một nhà lãnh đạo tương lai trước các giám khảo của cuộc thi.

Trải qua 3 mùa tổ chức với nhiều sự đổi mới, mở rộng và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn dành cho các bạn sinh viên trên toàn quốc. Đặc biệt, với điểm sáng mới của phiên bản 2019, mô hình TCF (Training - Competition - Feedback) xuyên suốt các vòng thi, hứa hẹn sẽ tối ưu hóa mọi cơ hội học tập và rèn luyện kỹ năng cho tất cả các thí sinh của Doanh Nhân Tập Sự 2019.

4 ngành cùng 4 doanh nghiệp bảo trợ ngành

Tập trung vào 4 ngành nghề Sales, Finance, Marketing và Supply Chain dưới sự bảo trợ nội dung từ các tập đoàn đa quốc gia uy tín đầu ngành tương ứng: Suntory PepsiCo, Ernst & Young, British American Tobacco, AB InBev.

Đề thi và bộ tiêu chí đánh giá qua từng vòng được cung cấp cũng như thẩm định bởi các doanh nghiệp đối tác uy tín, chất lượng: Procter & Gamble (P&G), Navigos Search, Suntory PepsiCo, Ernst & Young (EY), British American Tobacco,...

Quy mô toàn quốc

Năm thứ hai mở rộng quy mô ra toàn quốc, với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh, sau khi vượt qua vòng Initial Interview, các bạn sẽ được hỗ trợ chỗ nghỉ và vé máy bay khứ hồi vào TP.HCM để tham dự vòng Assessment Camp và Final Night.