5 ý tưởng tặng quà cảm ơn khách mời độc đáo!

1. Quà đáp lễ cho khách tham dự tiệc cưới sang trọng và hoàn hảo – Quà và hộp: 50.000đ – 100.000đ/món quà (tùy thương hiệu mà bạn chọn)

Chocolate luôn nằm trong top đầu danh sách các món quà cảm ơn tặng khách tham dự tiệc cưới mà hầu hết các cặp cô dâu chú rể nghĩ đến, đơn giản vì đó là biểu tượng của tình yêu. Bên cạnh chocolate, hãy thử nghĩ đến một vài món quà có thể ăn được khác như mật ong/mứt/bánh may mắn …

Đây là sự lựa chọn quà đáp lễ khá tinh tế và hữu dụng đó. Cũng không quá cầu kỳ cho khâu chuẩn bị, những gì bạn cần làm là đặt chocolate/mật ong/bánh… ở các cửa hàng bánh, và để vào trong một chiếc hũ thủy tinh nhỏ hoặc hộp quà xinh xinh có tên của cô dâu chú rể.

2. Những món quà tiện lợi, dễ sử dụng – Túi thơm/tinh dầu/nến thơm/xà bông organic: 50.000đ – 70.000đ/món quà

Không nên mua những sản phẩm hàng loạt ngoài nhà sách hoặc siêu thị, gợi ý là bạn hãy ghé các cửa hàng bán sản phẩm handmade. Ở đây, bạn có thể tìm thấy vô vàng các sản phẩm độc đáo, organic, làm từ thiên nhiên và rất nhiều khả năng phù hợp với khách mời của bạn. Đặc biệt là những cửa hàng này nhận các đơn hàng nhỏ từ 100-200 món, bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu mang bản sắc riêng của đám cưới của bạn. Khó có thể từ chối nhận những món quà cảm ơn tặng khách tham dự đám cưới như thế này.

3. Những món quà dùng để trang trí như cây kiểng, cành cây – Cây kiểng/hạt giống và chậu: ~40.000đ – 60.000đ/món quà

Những cây sen đá, xương rồng mini trong chậu gỗ, hoặc bạn có thể tặng khách tham dự 1 túi hạt giống kèm sẵn chậu. Những món quà nho nhỏ thế này sẽ luôn nhắc khách tham dự về ngày vui của bạn. Còn gì tuyệt hơn nếu những món quà cảm ơn tặng khách của bạn được khách mời chăm sóc mỗi ngày.

4. Những món quà handmade được làm bởi khách tham dự tiệc cưới – Đồ handmade:20.000đ – 50.000đ/món quà

Bạn có thể cảm ơn khách mời tham dự bằng những món quà có dấu ấn của chính họ. Khách mời có thể cùng nhau tự xỏ vòng tay, làm thiệp, móc khóa với những vật dụng bạn đã chuẩn bị sẵn.

5. Những món quà có hình ảnh của khách tham dự tiệc cưới – Thuê các dịch vụ in ảnh lấy liền: 6.000 – 8000đ/món quà

Ngoài ra, bạn có thể thuê dịch vụ Selfie Booth Việt NamBooth chụp ảnh in ảnh lấy liền, với các đạo cụ vui nhộn và phông nền được chuẩn bị sẵn, khung hình mang dấu ấn riêng của tiệc cưới để làm quà cảm ơn tặng khách tham dự tiệc cưới mang về. Với giá dịch vụ tầm chỉ từ 3 triệu tùy theo các sự lựa chọn và dịch vụ cộng thêm khác mà bạn yêu cầu, đây là sự lựa chọn rất tốt cho đám cưới của những người trẻ và năng động. Bạn có thể thử tìm hiểu dịch vụ in ảnh lấy liền này từ Selfie Booth.
Đừng ngần ngại liên hệ với Selfie Booth để được tư vấn thêm và hỗ trợ nhiều nhất. Hãy để Selfie Booth cùng bạn lựa chọn từng phông nền, đạo cụ, ảnh viền, phụ kiện… phù hợp với tiệc cưới, tiệc và lễ hội hay các hoạt động kích hoạt thương hiệu của bạn nhé.


🔔 🔔 Liên hệ để được tư vấn
📞 0961805941 (Mr.Minh)
📧[email protected]