Saga Media triển khai kênh quảng cáo mới tại hệ thống nhà chờ và xe buýt nhanh Hà Nội

Hà Nội, Việt Nam (15.01.2019) — Hôm nay, Saga Media đã chính thức triển khai kế hoạch lắp đặt các màn hình quảng cáo 50 inch tại toàn bộ nhà chờ xe buýt nhanh BRT tuyến Kim Mã - Yên Nghĩa cũng như màn hình 24 inch trên các xe buýt nhanh tuyến này giai đoạn Q1 và Q2 năm 2019.

Hệ thống xe buýt nhanh BRT tuyến Kim Mã - Yên Nghĩa bao gồm 23 nhà chờ và 35 xe buýt hiện đại, văn minh phục vụ 5 triệu lượt khách 1 năm đối tượng chủ yếu của tuyến này bao gồm: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng và người lớn tuổi hưu trí. Đặc điểm cụ thể:

  • Tần suất: 5-10-15 phút / chuyến tuỳ thời điểm trong ngày

  • Độ dài 1 tuyến: 14.77 km

  • Tổng 35 xe

  • Lượng khách: hơn 5 triệu người hàng năm.

  • Thời gian 1 vòng nội dung: dài nhất là 7 phút

Việc số hóa quảng cáo ngoài trời (OOH) đang tiếp tục tăng trưởng với tốc độ nhanh, tạo cơ hội lớn cho các thương hiệu tiếp cận khách hàng mục tiêu. Digital out-of-home (DOOH) đang thay đổi cách các nhà tiếp thị giao tiếp với người tiêu dùng khi họ đang di chuyển trên các phương tiện giao thông.

Tại các điểm chờ xe buýt, màn hình lớn hiển thị đa nội dung bao gồm video quảng cáo 30 giây, lộ trình và thời gian xe buýt đi, đến các điểm chờ và banner quảng cáo tĩnh. Trên xe buýt BRT, màn hình 24 inch hiển thị các nội dung video quảng cáo 30 giây lặp đi lặp lại.

Màn hình quảng cáo thông minh Saga

Theo lộ trình, Saga Media sẽ triển khai để phủ rộng hệ thống trên 500 xe buýt nhanh và xe buýt thường tại Hà Nội sau nhiều tháng triển khai thử nghiệm các tính năng và đảm bảo sự ổn định của các màn hình quảng cáo. Một số chức năng nổi bật của hệ thống quảng cáo thông minh Saga có thể kể đến:

  • Quảng cáo thông minh: Các video quảng cáo hoặc nội dung quảng cáo có tương tác được cập nhập tự động và từ xa từ hệ thống máy chủ trung tâm sử dụng công nghệ điện toán đám mây.
  • Báo cáo hiệu quả:Các khách hàng quảng cáo sẽ được cung cấp một tài khoản để theo dõi hiệu quả các campaign truyền thông bao gồm: số lần hiển thị, vị trí hiển thị, thời điểm hiển thị.

Màn hình quảng cáo Saga tại các điểm chờ được điều khiển và phân phối nội dung từ xa

Công nghệ truyền tải nội dung từ xa Saga DCMS

ABOUT SAGA MEDIA

Saga Media cung cấp giải pháp thông minh trình chiếu đa nội dung qua màn hình TV, màn hình máy tính bảng giúp quản lý tập trung nội dung và thiết bị trình chiếu. Chúng tôi sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và công nghệ đám mây để quảng cáo đúng đối tượng và để truyền tải các nội dung có tính sáng tạo cao qua màn hình máy tính bảng và tivi lắp đặt trên xe taxi, xe bus. Công nghệ của Saga Media cung cấp báo cáo thực và truyền tại nội dung tức thì và giúp khách giải trí trong mỗi chuyến đi.

Liên hệ: http://www.sagamedia.vn

Địa chỉ: 24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại: 0948 01 02 86