Marketer Cyber Show
Cyber Show

Event & Travel @ Cyber Show JSC

Mẫu kịch bản tổ chức Gala Dinner vui nhộn gắn kết tình cảm của công ty doanh nghiệp

Gala Dinner đã không còn quá xa lạ gì với những công ty tổ chức sự kiện để quảng bá cho các hoạt động kinh doanh và sản phẩm của mình. Tổ chức Gala Dinner với mục đích gắn kết những nhân viên con người trong cùng một tập thể lại với nhau. Vậy làm thế nào để tổ chức được một Gala Dinner vui nhộn và lưu giữ được những khoảnh khắc vui vẻ nhất của tất cả mọi người. Quý công ty có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Kịch bản Gala Dinner vui nhộn tạo nhiều ấn tượng cho khách tham dự chương trình.

Khái niệm Gala Dinner là gì ?

Gala Dinner (Gala Dinner Event) là sự kiện được tổ chức với mục đích ăn mừng, khen thưởng và tri ân khách hàng của doanh nghiệp. Một bữa tiệc Gala Dinner thường bao gồm những hoạt động như quảng bá hình ảnh thành tựu của doanh nghiệp, nhân viên của năm, tiết mục giải trí. Số lượng người tham gia trong sự kiện này thường từ 100 khách trở lên. Thông thường những buổi Gala Dinner sẽ có chủ đề riêng do doanh nghiệp đưa ra và những vị khách tham dự sẽ “diện” những trang phục theo chủ đề đó.

Kịch bản tổ chức Gala Dinner dành cho công ty doanh nghiệp

I. Những bước cơ bản để xây dựng kịch bản Gala Dinner vui nhộn

1. Xác định nhu cầu khách hàng

Khi thực hiện một công việc gì đó chúng ta cần phải xác định mục đích mục tiêu và đối tượng hướng đến của công việc để thực hiện chúng một cách tốt nhất. Với Gala Dinner cũng vậy, quý công ty phải xác định được nhu cầu của khách hàng là gì, họ cần gì ở công ty mình, để mình có thể đáp ứng cho họ thông qua bữa tiệc Gala Dinner này. Từ đó lên được ý tưởng và kịch bản chương trình nhắm đúng vào mục đích, nhu cầu của khách hàng để bữa tiệc được diễn ra theo đúng ý nghĩa, khách hàng nhớ tới thương hiệu và uy tín của công ty.

2. Các tiết mục

Các tiết mục ở đây có thể nói đến những tiết mục bắt buộc cần có như những lời phát biểu của đại diện bên công ty và đại diện bên khách hàng, những phần trao tặng giải thưởng, những món quà lưu niệm của hai bên dành cho nhau. Ngoài ra còn phải kể đến những tiết mục văn nghệ để làm nóng không khí và làm cho chương trình trở nên đặc sắc vui nhộn hơn.

3. Lên thời gian chi tiết

Thời gian và địa điểm là những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một Gala Dinner vui nhộn và thành công nhất. Quý công ty nên lựa chọn một thời gian phù hợp để thực hiện buổi tiệc, thông thường sẽ tổ chức vào những ngày cuối tuần thì tất cả mọi người đều rảnh rỗi và có thể tham gia được buổi tiệc. Ngoài ra quý công ty nên lên kế hoạch về thời gian chi tiết cho những tiết mục có trong chương trình để kiểm soát được thời lượng buổi tiệc được diễn ra theo đúng kế hoạch, đúng mục đích nhất.

II. Có nên sử dụng kịch bản vui nhộn cho Gala Dinner?

1. Tạo niềm vui cho thực khách

Sử dụng một kịch bản vui nhộn cho Gala Dinner sẽ mang lại niềm vui cho các vị khách được mời đến tham dự chương trình giúp họ giải tỏa được những căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả. Đây chính là môi trường phù hợp để giúp cho mọi người gắn kết vui vẻ với nhau hơn.

2. Lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ

Tổ chức một Gala Dinner vui nhộn sẽ giúp cho mọi người lưu giữ được với nhau những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ nhất trong cuộc đời hoạt động và làm việc của mình. Đây có thể coi là những tư liệu để tạo nên những công ty, doanh nghiệp với tinh thần đoàn kết và yêu thương lẫn nhau.

3. Thắt chặt thêm mối quan hệ của mọi người

Có một sân chơi mới, một không gian thoải mái để thư giãn và giải tỏa những căng thẳng sau giờ làm việc vất vả và cùng được vui chơi với nhau thì Gala Dinner sẽ giúp cho mối quan hệ của mọi người được thắt chặt, gắn bó hơn.

Đây sẽ là một cơ hội tốt để mọi người có thời gian hiểu kỹ nhau hơn, tâm sự và chia sẻ được với nhau những gì khó khăn nhất trong thời gian làm việc, từ đó tình cảm của mọi người càng trở nên thân thiết và họ sẽ cùng nhau làm việc và phát triển công ty ngày một lớn mạnh. Đó chính là lý do sâu xa khi tổ chức những bữa tiệc Gala Dinner vui nhộn để lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm mà công ty tổ chức sự kiện Cyber Show mong muốn chia sẻ cho các công ty doanh nghiệp để có thể tổ chức đêm Gala Dinner đáng nhớ nhất.

Nguồn: https://cybershow.vn/to-chuc-gala-dinner/