Halography Race Contest 2018 - Công bố đề bài chính thức Vòng 1

Với chủ đề "YOU", vòng thi đầu tiên của Halography Race Contest 2018 đã chính thức mở cổng nhận bài dự thi và sẽ đóng sau 36 giờ.

ĐỀ BÀI CHÍNH THỨC VÒNG 1

HALOGRAPHY RACE CONTEST 2018

Lựa chọn “No Halo - Không hào quang” là chủ đề xuyên suốt hướng tới, Vietnam Halography 2018 mong muốn không ai khác ngoài bạn sẽ là những chấm hào quang duy nhất cùng tỏa sáng và kết nối với nhau trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo nói riêng và cộng đồng người trẻ nói chung.

Và mọi chặng đường đều bắt đầu từ những bước chân, chúng tôi muốn thấy được những “Bước chân” của bạn trên bước đường khởi hành cùng thiết kế sáng tạo, không chỉ đơn thuần là những dấu ấn hứng khởi đầu tiên mà còn là những gì ở hiện tại và những khao khát bước tiếp ở tương lai. Đó cũng chính là hành trang cần có của bạn khi trải nghiệm đường đua sáng tạo Halo-Race 2018.

Vận dụng kỹ năng thiết kế, những ý tưởng sáng tạo cùng những trải nghiệm riêng nhất của bản thân để thể hiện “Bạn” là ai và hãy cho chúng tôi thấy những “Bước chân” hứng khởi của bạn trong đó.

YOU

- Chủ đề tác phẩm: “You” - Cho chúng tôi thấy tất cả những gì bạn muốn thể hiện về chính bản thân bạn bằng ngôn ngữ sáng tạo.
- Yếu tố đồ họa bắt buộc phải có trong thiết kế: “Bước chân - Footprint”. Chúng tôi muốn nhìn thấy những bước chân của bạn trong con đường đến với ngành thiết kế sáng tạo cũng như nguồn năng lượng của bạn trước đường đua Halo-Race.

Lưu ý: BTC không giới hạn về hình thức thể hiện cũng như các hiểu của người dự thi về yếu tố đồ họa “Bước chân - Footprint”.

► Tải đề thi tại đây: http://bit.ly/2vBDfs9
► Hạn chót nhận bài dự thi: 22h ngày 05/08/2018

QUY ĐỊNH CHUNG

1. Hình thức thiết kế được chấp nhận:

- Graphic Design
- Illustration/Digital Art
- UI/UX - Web Design
- Motion Graphic (độ dài không quá 60s): Clip Motion hoặc Visual 3D

2. Toàn bộ thí sinh nộp bài dự thi qua Email: [email protected] Email bao gồm 01 đoạn giới thiệu về bản thân thí sinh, 01 đoạn mô tả ý tưởng của tác phẩm và 1 file tác phẩm.

a. Áp dụng với hình thức Graphic Design, Illustration:

- Bài dự thi hợp lệ là file ảnh PNG 150đpi.

- Font Arial, cỡ chữ 15, định dạng Regular, không để bất cứ logo nào khác trên bài thi

- File ảnh dàn khổ A2 ngang hoặc dọc (420 x 594 mm)

b. Áp dụng với hình thức UI/UX: Bài dự thi hợp lệ được gửi trong email nộp bài dự thi với định dạng file PDF (file view không quá 20MB).

c. Áp dụng với hình thức Motion Graphic:

Thí sinh upload sản phẩm không quá 60s với chất lượng HD lên Youtube, sau đó gửi link về cho ban tổ chức trong email nộp bài dự thi.

3. Tiêu đề Email gửi bài thi: [HALO-RACE] [TÊN THÍ SINH] [SỐ ĐIỆN THOẠI]
Ví dụ: [HALO-RACE] [NGUYEN VAN A] [0123456789]

4. Đề bài chung áp dụng cho tất cả thí sinh đã đăng kí dự thi.

5. BTC không chịu trách nhiệm cung cấp các thiết bị, địa điểm phục vị thí sinh hoàn thành bài dự thi như: máy tính, laptop, chuột, bàn phím, wacom...Tất cả thí sinh tham dự phải tự chuẩn bị các thiết bị yêu cầu để hoàn thành bài dự thi.

6. BTC có quyền loại bỏ những bức ảnh có nội dung nhạy cảm liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, phân biệt chủng tộc, khiêu dâm, tiêu cực theo quan điểm của BTC.

7. BTC có quyền loại bỏ những bài dự thi của thí sinh nếu phát hiện bài dự thi đó đã được chuẩn bị từ trước (không được thực hiện trong vòng 36 giờ diễn ra của cuộc thi).

8. Bài dự thi phải là tác phẩm của người đăng ký dự thi, không bị tranh chấp tác quyền, thương hiệu và quyền sở hữu trí tuệ với bất kỳ ai.

9. BTC không chịu trách nhiệm với các sản phẩm ảnh dạng số bị thay đổi, biến dạng hay mất do sự cố về mạng Internet hoặc chất lượng đường truyền.

10. BTC không chịu trách nhiệm về những thông tin khai không đúng của người tham gia cuộc thi.

11. BTC có quyền sử dụng bài dự thi của thí sinh cho mục đích quảng bá, truyền thông.
--------
►► LIÊN HỆ
E: [email protected]
P: 01663550826 (Mr)
W: http://vietnamhalography.com/
F: www.fb.com/vietnamhalography