[HCM] Sự kiện chuyên biệt về Thương mại điện tử trên di động MEDay 2018

Vào sáng 20/7 tới sẽ diễn ra một sự kiện chuyên biệt về Thương mại điện tử trên di động duy nhất tại TP. HCM mang tên Mobile Ecommerce Day. Không chỉ mang đến những thông tin về thị trường, thấu hiểu hành vi người tiêu dùng khi tìm kiếm và mua hàng trên di động mà sự kiện sẽ chia sẻ cho người tham gia những cách thức, kinh nghiệm từ những người đi trước để tối ưu trong việc bán hàng và vận hành trên di động.

Sự kiện MEDay 2018 sẽ diễn ra duy nhất tại TP HCM vào ngày 20/7

Mobile Ecommerce Day 2018 ((MEDay), một sự kiện thường niên hàng năm do Sapo, Zalo Business đồng tổ chức dưới sự bảo trợ thông tin của Hiệp hội TMĐT Việt Nam Vecom. Với mục tiêu đem lại cho các nhà bán lẻ, doanh nghiệp vừa và nhỏ hiểu sâu sắc hơn về hành vi người dùng trên mobile, sự kiện năm nay sẽ tập trung vào chủ đề: "Bán hàng trên di động: Hiểu đúng và làm chuẩn". Qua đó, các chuyên gia sẽ chia sẻ kinh nghiệm và các phương pháp thiết thực để tối ưu chuyển đổi bán hàng tốt nhất trên di động.

Bạn có biết?

60% người Việt dùng điện thoại di động để mua sắm (Dữ liệu công bố tại VEPF). Tỷ lệ này cao gấp 2 lần so với cá nhân sử dụng laptop và máy tính để bàn (theo thống kê tháng 7/2018 của tảng quản lý bán hàng đa kênh Sapo).

Mặc dù có số người truy cập cao gấp 2 lần, nhưng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng trên thiết bị di động lại thấp hơn 1,7 lần so với laptop và máy tính để bàn. Rất nhiều doanh nghiệp đang đánh mất một lượng lớn doanh thu khổng lồ chỉ vì chưa chú trọng, hoặc không biết cần phải làm gì để cải thiện tốt hơn trải nghiệm mua sắm, và tối ưu chuyển đổi trên di động.

Meday 2018 sẽ mang lại cho bạn những gì?

Thấu hiểu hành vi mua sắm trên di động

Biết được cách người dùng sử dụng điện thoại để mua sắm thế nào, nhà bán hàng sẽ tìm ra giải pháp nâng cao trải nghiệm mua sắm trên di động và thúc đẩy người mua hoàn tất đặt hàng tốt hơn. Trong sự kiện Mobile Ecommerce Day 2018, các chuyên gia sẽ đem đến cho bạn những kết quả thống kê hành vi mua hàng thực tế, dựa trên khảo sát từ hàng triệu người mua sắm di động. Bạn sẽ thấu cảm hành vi và mong muốn của người mua sắm trên thiết bị di động. Tất nhiên, bạn sẽ phải ồ lên kinh ngạc vì hóa ra những gì trước đây mình đang làm là hoàn toàn sai lầm.

Được bật mí xu hướng bán hàng hiệu quả trên di động

Cách nhanh nhất để thành công là áp dụng những gì đang thành công và phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Các diễn giả sẽ bật mí cho bạn những xu hướng marketing, xu hướng bán hàng trên di động hiệu quả nhất hiện nay. Thứ mà không một ai nói cho bạn biết.

Tăng gấp đôi doanh thu bán hàng trên di động

Không cần máy tính. Chỉ cần một chiếc smartphone thôi bạn có thể bán cả thế giới. Meday 2018 sẽ chia sẻ toàn bộ các phương pháp tăng trải nghiệm mua hàng trên mobile, kèm theo những chiêu thức kích cầu mua sắm, tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.

Nếu doanh thu của bạn chưa tốt, việc bán hàng của bạn đang chưa được như kỳ vọng. Meday 2018 sẽ là sự kiện bạn cần đến. Đến thời điểm này nếu còn chưa biết tận dụng Mobile để bán hàng, bạn đã tự đào thải chính mình ra khỏi cuộc chơi.

Bật mí các nội dung trình bày sự kiện

Không rườm rà, lý thuyết. Sự kiện sẽ đi vào thẳng chia sẻ các vấn đề chính như sau:

Phiên 1: Bán hàng trên Mobile

 • Các xu hướng tiêu dùng và bán hàng trên mobile 2018 - Ms. Huỳnh Bích Trân - Associate Director, Neilsen Vietnam
 • Kinh nghiệm triển khai chiến dịch tiếp thị hiệu quả trên mobile -
 • Ms. Nguyễn Thị Trà My - Product Marketing Lead, Zalo Business
 • Tối ưu trải nghiệm mua hàng người dùng trên mobile tăng tỉ lệ mua hàng - đại diện Lazada
 • Mobile thật thà thường thua thiệt: Case study cuộc chiến giữa Grab & Uber - Mr. Vũ Hoàng Tâm - Former Founding Member @ GrabBike
 • Hỏi đáp & tư vấn tại chỗ
 • Tea Break + Networking

Phiên 2: Tối ưu Vận hành trên Mobile

 • Giải pháp quản lý và vận hành Shop chỉ với một chiếc smartphone - Ms. Nguyễn Thị Thu Hương - Head of Sapo, Ho Chi Minh Branch
 • SEO cho web ecommerce trên mobile - Mr. Vincent Đỗ - CEO GTV SEO
 • Cách xây dựng và vận hành Mobile App - Mr. Hoàng Xuân - Founder & CCO Cocalive - Founder & CEO Happy Group
 • Hỏi đáp & tư vấn tại chỗ
 • Kết thúc & Trao quà & Chụp ảnh lưu niệm
 • Ăn trưa cùng diễn giả (Dành riêng cho vé VIP)

Giá vé:

 • Standard Ticket - 200.000 VND
 • VIP Ticket - 500.000 VND
 • Group Ticket - 150.000 VND
 • Early Bird Ticket (đăng ký trước ngày 10/07/2018) - 100.000 VND

>> Đăng ký tham gia sự kiện tại đây. Nhập mã BRANDSVIETNAM khi đặt vé để được giảm 50% giá vé.

- Thời gian: 8h30 ngày 20/7/2018

- Địa điểm: Capella Parkview - Số 03 Đặng Văn Sâm, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

- Website: Meday.vn