Công bố Ban giám khảo Chung kết cuộc thi Adtima Ignite 2018

Vượt qua những thử thách từ chặng đường đầu tiên đến Vòng chung kết, ngày 04/07 tới đây, các bạn thí sinh của cuộc thi Adtima Ignite sẽ đưa ra lời giải cho “bài toán PromiseU”.

Thách thức lớn nhất đối với các bạn thí sinh có mặt trong Vòng chung kết chính là phải đưa ra những lập luận và lý lẽ hết sức thuyết phục để có thể trình bày và bảo vệ ý tưởng của mình cũng như chinh phục Ban giám khảo.

Ban tổ chức cuộc thi đã chính thức công bố danh sách các anh chị thành viên Ban giám khảo uy tín của Vòng chung kết Adtima Ignite, chúng ta hãy cùng xem đó là những anh chị nào nhé!

Nguyễn Công Chính - Head of Zalo Business, ZALO

Tốt nghiệp Đại học Curtin (Úc) cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm công nghệ thông tin và ứng dụng di động cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, hiện nay anh Chính đang điều hành bộ phận kinh doanh Zalo tại Zalo Group.

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Chief Executive Officer, ADTIMA

Là một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin và truyền thông số với kinh nghiệm hơn 12 năm. Anh là người sáng lập đồng thời là CEO của ePi Technologies - một công ty về tin tức và truyền thông hàng đầu Việt Nam nhận được sự đầu tư của IDG Ventures. Bên cạnh đó, hiện nay, anh cũng là Giám đốc điều hành của Adtima và Giám đốc Phát triển nền tảng ZALO. Với cương vị Giám đốc Phát triển nền tảng ZALO anh đã từng bước đưa Zalo từ ứng dụng nhắn tin hàng đầu Việt Nam thành chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp và người dùng di động.

Chị Chu Thị Diễm Thúy, Strategic Planning, Adtima

Chị Thuý bắt đầu sự nghiệp của mình với ngành Truyền thông số trong vai trò Digital Planner, Sales Strategist và sau đó là Sales Manager tại Yahoo! Việt Nam. Trải qua 5 năm kinh nghiệm, chị đã giữ nhiều vị trí quan trọng và được đánh giá cao trong vai trò người phát triển chiến lược tối ưu hoá doanh thu thị trường tại Yahoo Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, chị Thuý tiếp tục phát triển con đường sự nghiệp của mình và trở thành Phó Giám Đốc Kỹ Thuật Số tại Mindshare Enterprise. Hiện nay, chị đang là Giám Đốc Chiến Lược tại Adtima và đã giúp doanh nghiệp tối ưu truyền thông hiệu quả bằng việc tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng.

Nguyễn Tiến Huy, CEO Digipencil, MVV

Anh có hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp kỹ thuật số. Hiện anh đang là nhà sáng lập và giám đốc điều hành công ty DigiPenci lMVV từ năm 2014. Trước đó, anh Huy giữ vị trí Giám đốc truyền thông số tại tập đoàn Ogilvy Việt Nam. Trong nhiều năm làm việc, anh Huy đã tham gia tư vấn và phát triển cho các dự án lớn nhỏ của nhiều nhãn hàng hàng đầu trong và ngoài nước như: Unilever, Nestle, Kimberly Clark, Mitsubishi Electric, MobiFone, Vinhomes, VNG … Hơn thế nữa, anh Huy còn nhận được giải thưởng từ AdStars, Smarties. Anh Huy cũng là một diễn giả nổi tiếng tại các diễn đàn marketing và khởi nghiệp tại Việt Nam.

Lê Ngọc Hạnh – Founder and COO, PMAX

Có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing cho ngành Thương Mại Điện Tử tại Lazada Việt Nam. Chị Hạnh đã từng là Giám Đốc Mảng Chiến lược kinh doanh, Giám Đốc Mảng Di Động và Giám đốc Hệ Thống Sản Phẩm tại Cách Mạng Mua Sắm Online.

Với kinh nghiệm và niềm đam mê tìm hiểu về marketing, chị Hạnh Lê đã cùng cộng sự sáng lập PMAX với mong muốn giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả bán hàng thông qua những tiến bộ marketing mới nhất, từ đó thúc đẩy sự phát triển chung của ngành Digital Marketing trong thời gian tới.

Adtima Ignite – It’s time to disrupt

Adtima Ignite là cuộc thi tiếp thị đầu tiên được tổ chức bởi một thương hiệu công nghệ lớn ở Việt Nam, mang đến một sân chơi hấp dẫn, giúp các bạn trẻ ứng dụng lý thuyết vào thực tế, đồng thời trải nghiệm làm marketing và tiếp cận được xu hướng mới trong Disruptive Marketing. Sau khi trải qua hơn một tháng đầy căng thẳng thì sắp tới đây 36 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt vào Vòng chung kết sẽ diễn ra 04/7 tai Dreamplex 195, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Đăng ký vé tham dự tại đây: http://ignite.adtima.vn/register_ticket