Hội thảo TRG Talk về Quản lý dự án: Linh hoạt và tinh gọn 2018

TRG International là công ty đa quốc gia chuyên cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp và nhân sự, có thâm niên gần 25 năm và có gần 40% lượng khách hàng là doanh nghiệp Việt Nam. Hàng tuần, công ty đều có những buổi hội thảo với các chủ đề bổ ích và thiết thực về IT và Talent cho mọi người.

Tiếp tục chuỗi chủ đề về Quản lý Dự án, buổi hội thảo TRG Talk ngày 5/7 sắp tới sẽ cung cấp thêm nhiều điều hữu ích về Quản lý Dự án linh hoạt và Tư duy tinh gọn. Đặc biệt, các buổi hội thảo của TRG luôn luôn miễn phí nên mọi người hãy nhanh tay đăng ký nhé!

----------------------

Vào năm 2011, Wikispeed đã tạo ra nguyên mẫu đầu tiên của chiếc xe có khả năng chạy đến 100 dặm trên mỗi gallon nguyên liệu, chiếc xe này tuân thủ hết tất cả các tiêu chuẩn an toàn đường bộ và các tiêu chuẩn khác mà bạn có thể tìm thấy ở bất kì chiếc xe đua nào trên đường đua Les Mans. Chiếc xe này có khả năng tăng tốc từ 0 đến 60 dặm (100km/h) trong vòng chưa đầy 5 giây, tổng khối lượng của chiếc xe chỉ 640kg và chiếc xe có tốc độ tối đa là 240km/h.

Joe Justice - Người sáng lập ra Wikispeed - đã phát biểu trong buổi TEDxTalk 2011 về việc sử dụng các công cụ và cấu trúc từ những cộng đồng thuộc Nguồn lực Mở và Linh hoạt đã giúp ông cùng các cộng sự xây dựng nguyên mẫu đầu tiên của chiếc xe trong 3 tháng như thế nào, trong khi như bình thường, quá trình thiết kế như vậy phải mất đến vài năm mới có thể hoàn thiện.

Ví dụ này chỉ là một trong nhiều câu chuyện thành công trong việc tạo ra giá trị dựa trên cơ sở Quản lý dự án linh hoạt và Tư duy tinh gọn. Cùng tham gia với chúng tôi trong hội thảo TRG Talk - Quản lý dự án tháng 7 để tìm hiểu thêm về các nền tảng, nguyên tắc và ích lợi của của phong cách Quản lý dự linh hoạt kết hợp với việc sỡ hữu một tư duy tinh gọn.

Thời gian & Địa điểm:
8:30 – 10:00 sáng, thứ Năm Ngày 5 Tháng 7, 2018
PJ’s Coffee Sala, 145 – 147 Nguyễn Cơ Thạch, Quận 2, TP HCM

Diễn giả:
- Rick Yvanovich FCMA CGMA FCPA MSC - Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành, TRG International
- Chris Kruppa - Nhà sáng lập và khai vấn lãnh đạo, Semdi Solutions

Sự kiện này chỉ giới hạn cho 24 người đăng ký đầu tiên và hoàn toàn MIỄN PHÍ, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký tại đây!