Marketer RED2 Digital Agency
RED2 Digital Agency

Công ty TNHH RED2 Việt Nam

RED2 Digital trở thành agency social-media độc quyền của Sennheiser

RED2 Digital đã được bổ nhiệm làm agency social media độc quyền của Sennheiser. RED2 được giao nhiệm vụ quản lý các mạng truyền thông xã hội và các hoạt động digital trong khu vực Đông Nam Á và Nam Á.

RED2 đã được bổ nhiệm sau một cuộc pitching trong khu vực. Với vai trò mới, văn phòng RED2 ở Thành phố Hồ Chí Minh sẽ quản lý các phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị kỹ thuật số trên nhiều thị trường Đông Nam Á và Nam Á. Các thị trường bao gồm Singapore, Việt Nam, Philippines, Malaysia, Campuchia, Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Brunei, Sri Lanka, Bangladesh và Lào.

Sennheiser đang tìm cách tăng cường tiếp thị social digital trong khu vực. Họ muốn thúc đẩy sự đổi mới trên các kênh social digital, với các hoạt động tiếp thị tập trung vào cung cấp chuyên môn cốt lõi của mình và tiếp cận toàn cầu.

Ông Alex Lim, Head of Marketing của Sennheiser Asia, cho biết: “Khi người tiêu dùng dành một phần lớn thời gian trong ngày trên các nền tảng social digital, digital marketing là một phần thiết yếu trong chiến lược tổng thể của chúng tôi, phù hợp với khán giả của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi được làm việc với một agency đầy tham vọng.”

Ông lưu ý tầm quan trọng của một quan hệ đối tác agency được xây dựng trên sự tin tưởng, đặc biệt: “RED2 không chỉ hiểu thương hiệu và công việc của Sennheiser, họ cũng hiểu rằng chúng tôi muốn định hình tương lai của âm thanh trực tuyến. Nếu chúng tôi muốn giữ vị trí của mình trong tâm trí người hâm mộ và người dùng, đồng thời tìm ra cách mới để thu hút họ, các hoạt động trên social media và nỗ lực digital marketing phải thật vượt trội.”

CEO của RED2 - ông Luke Janich cho biết: “Chúng tôi rất vui được xây dựng quan hệ đối tác với Sennheiser. Không phải lúc nào bạn cũng có thể làm việc với một thương hiệu toàn cầu có sự kết hợp giữa đổi mới và tham vọng. Chúng tôi mong đợi được tham gia vào quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ”.

*Nguồn: CampaignBriefAsia

Tham khảo thêm thông tin tại: http://www.red2digital.com.vn/